Trân châu đường đen

Nếu bạn là fan hâm mộ của trà sữa trân châu The Alley mới đổ bộ vào thành phố hà nội thì hãy hợp tác học ngay giải pháp làm sữa tươi trân châu đường đen ngon bá cháy ngay tại nhà thôi nào.

Bạn đang xem: Trân châu đường đen

Không có ý định so sánh với sữa tươi trân châu của The Alley đâu, nhưng mấy lần bản thân uống của The Alley thấy vô cùng ngon và hợp khẩu vị, bản thân không say mê uống trà sữa vày hay bị mất ngủ,giờ gồm món này thay thế sửa chữa được trà sữa bắt buộc tâm đắc lắm :)

*

Nguyên liệu làm sữa tươi trân châu con đường đen


Hướng dẫn bí quyết, cách nấu chè thập cẩm ngon, bắt mắt vạn người mê

Gợi ý những món tiêu hóa ngày hè cho mái ấm gia đình bạn

Top món ngon Đà Nẵng ko thể làm lơ khi du ngoạn Đà Nẵng

Các món ăn ngon làm tự máy tiến công trứng


Nguyên liệu sẵn sàng làm sữa tươi trân châu đường đen

Sữa tươi tiệt trùng Đà Lạt Milk

ĐẶT tải NGUYÊN LIỆU LÀM TRÀ SỮA

Cách làm cho trân châu con đường đen

Để làm sữa tươi trân châu con đường đen chúng ta cần: 140gr bột năng + 20gr bột gạo tẻ + 10gr bột cacao+50gr mặt đường đen nước hàn rồi trộn đều tất cả các nguyên vật liệu trên cùng với nhau

*

Sữa tươi trân châu mặt đường đen sau khi trộn bột xong

Tiếp mang đến vê tròn thành các viên trân châu nhỏ.

Xem thêm: Danh Sách Địa Chỉ Cửa Hàng, Điểm Giao Dịch Của Viettel Store Gần Nhất Việt Nam

*

Sữa tươi trân châu mặt đường đen- Syzup sau khi nấu xong

Tiếp mang đến đổ phần trân trâu vào chén syzup đường đen ở trên khuấy đông đảo và để để nguyên để trân trâu ngấm mặt đường đậm vị hơn

*

Ly sữa tươi trân châu đường black thành quả

Đầu tiên chúng ta múc một trong những phần syzup cùng tráng đều bao phủ thành cốc( tạo những vệt dài bắt mắt quanh thành) rồi múc trân trâu vào, cuối cùng là đổ sữa tươi thanh trùng Đà lạt Milk không đường, thêm đá và trải nghiệm thôi.

*

Xong rồi giờ đồng hồ mời cả nhà cùng hưởng thụ thôi. Quá cấp tốc quá nguy hại phải không. Ngóng gì nữa tranh thủ về tối hoặc vào ngày cuối tuần nghỉ vận dụng ngay cách làm sữa tươi trân châu đường đen The Alley cùng trổ tài nhé.