Sữa tươi trân châu đường đen

*
*


Lưu ý : Để biết hình hình ảnh nguyên liệu thông tin cụ thể về nguyên vật liệu click vào thương hiệu của từng nguyên liệu


Nấu trân châu caramel

Đun sôi 2 lít nước - mang lại 300-400g trân châu caramel vào nồi- rồi khuấy phần nhiều chờ sôi lại, kế tiếp vặn lửa bự nấu 40 phút ( làm sao cho trân châu trong nồi vẫn hòn đảo đều) nhớ khuấy hầu như khi nấu để trân châu không biến thành dính nồi và bị cháy, tiếp đến tắt lửa ủ trân châu 30 phút.

Bạn đang xem: Sữa tươi trân châu đường đen

– sau khoản thời gian ủ 30 phút, vớt trân châu ra rửa sạch trân châu nhằm ráo.

Xem thêm: Công Thức Tính Lãi Kép (Lãi Cộng Dồn) Online, Các Công Việc Tạo Lãi Kép Nhiều Nhất Hiện Nay

Cách làm bếp sốt đường đen cho 350g – 400g trân châu

Bước 1 : tổng hợp 5g bột năng để tạo độ sánh (135đ) với 15ml nước lọc

Bước 2 : mang lại 90ml nước vào trong nồi nấu đến sôi, cho 35g con đường đen nước hàn vào khuấy tan, sau khoản thời gian đường rã thì cho bột năng vào, vừa rót vào vừa khuấy cho các thành phần hỗn hợp đường hơi sôi và sệt lại thì đến 125ml sốt đường black Lofaco vào nấu sôi thì tắt phòng bếp (Cho sốt vào nồi ủ hoặc nồi cơm điện bật nút Warm nhằm giữ nóng sốt con đường đen).

Bước 4: Decor ly 500ml Múc 1 vá trân châu và 25ml nóng đường đen cho vào ly, xoay đều lên thành ly để sinh sản lớp trang trí, mang lại đá vào đầy ly. đem 150ml sữa tươi Vinamilk không đường + 10 ml kem lớn Rich’s. Khuấy phần đa và bỏ vô ly đã có trân châu và đá là trả thành

Lưu ý :

•Bạn nào ham mê ngọt hơn nữa thì cho thêm 10ml sốt sẽ nấu hoặc 5ml nước mặt đường nhé

•Nếu muốn tăng cường độ béo thì : ly 500ml + 10ml Rich’s, ly 700ml + 15ml Rich’s

*Giá cost khi sử dụng Vinamilk: Trân châu cùng sốt (3k) +10ml Rich’s (550đ)+ 4.5k (Sữa tươi )+ 1.5k(Ly thìa ống hút =9.5k/ly

-Nếu ước ao ngon hơn vậy thì sử dụng ĐaLat milk: Trân châu với sốt(3k) + 150ml sữa tươi (6.3k) + Ly, muỗng, ống hút(1,5k) = 10.8k/ly

•Phần sữa tươi mang lại các kích cỡ ly:

• Ly 350ml : 130ml sữa tươi + 20ml sốt đường đen

• Ly 500ml : 150ml sữa tươi + 25ml sốt mặt đường đen

• Ly 700ml : 170ml sữa tươi + 30ml sốt con đường đen

Cách bảo quản: Sữa tươi dùng đến đâu khui vỏ hộp hoặc bịch mang lại đó. đề nghị mở hộp chào bán liền.

Bước 4: Decor sữa tươi trân châu mặt đường nâu cách 2:

Pha chế ly sữa tươi khoảng không gian 500ml :

Giá cost: 1.8k( 1 vá trân châu)+ 2k ( Sauce caramel)+ 4k (Sữa tươi )+ 1.5k(Ly muỗng ống hút) =9.3k/ly