NƯỚNG KHOAI LANG BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Khoai lang là món ăn được rất nhiều người ái mộ và chắt lọc như một món ăn uống vặt ngon miệng giỏi cho sức khỏe. Trong bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ cách nướng khoai lang bởi nồi cừu không dầu thơm phức và siêu ngon nhé!

Cách nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu

Nếu như bài trước mình đã share với mọi fan cách rang lạc bởi nồi rán không dầu vô cùng thuận tiện thì sau đây sẽ là phía dẫn cụ thể cách nướng khoai lang cũng bởi nồi cừu không dầu cũng tiện lợi không kém.

Bạn đang xem: Nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu

1. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu nướng khoai lang bằng nồi cừu không dầu cho 3 - 4 người ăn uống gồm:

500g khoai lang mật.1 - 2 thìa dầu ăn.

2. Cách nướng khoai mật bằng nồi cừu không dầu

Với quá trình hướng dẫn nướng khoai bởi nồi chiên không dầu dưới đây đảm bảo an toàn sẽ khiến cho bạn có được món khoai lang nướng thơm bùi, tung mật ngọt lịm hấp dẫn.

Bước 1: Rửa không bẩn khoai lang

Lưu ý, lúc chọn tải khoai lang bạn hãy lựa chọn những củ có kích thước vừa phải, không nên mua củ quá to lớn hoặc quá nhỏ không đều. Phần nhiều củ lớn sẽ mất không ít thời gian để nướng chín hơn, còn củ bé dại thì dễ bị khô rạn khi nướng. 


*

Khoai cài đặt về bạn đem rửa sạch mát đất mèo và để ráo nước trước khi nướng. Trong khi nướng khoai, bạn có thể nướng nguyên củ hoặc cắt khúc. Lời khuyên nhủ là đề xuất nướng cả củ nguyên để khoai ngon hơn, không biến thành khô. 

Bước 2: Nướng khoai vào trong nồi chiên bởi nồi chiên không dầu

Một mẹo nhỏ dại khi nướng khoai đó là dùng tăm hoặc que nhọn để chui vào củ khoai rồi phết lên bề mặt một lớp dầu ăn để khoai cấp tốc chín cùng ngon hơn, không trở nên khô. Sau đó, chúng ta cho khoai vào nồi cừu và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng từ 20 - 25 phút, thì trở mặt gấp đôi giúp khoai chín đều.


*

Bước 3: bình chọn khoai nướng chín thành phẩm

Sau trong lúc nướng khoai xong, bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp dùng que nhọn hoặc đầu đũa bé dại thử đâm xuyên củ khoai xem chín mềm chưa. Khoai nướng nên thưởng thức lúc còn nóng mềm vẫn thơm ngon hơn. Liệu có còn gì khác tuyệt vời rộng khi thưởng thức món khoai lang nướng quà ươm, rã mật ngon lành. Để món khoai nướng thêm hấp dẫn bạn có thể ăn khoai cùng với phô mai bơ tỏi hoặc muối tiêu.

Xem thêm: Bài Văn Phân Tích Bài Thơ Tràng Giang Của Huy Cận, Phân Tích Tràng Giang Của Huy Cận (19 Mẫu)


*

> Tham khảo: Làm bánh mỳ mè đen nước hàn bằng nồi cừu không dầu

Cách cừu khoai lang bằng nồi cừu không dầu

Ngoài bí quyết nướng khoai bởi nồi chiên không dầu, các bạn còn rất có thể chế trở thành món khoai lang chiên bởi nồi rán không dầu không buộc phải dùng dầu mỡ, tốt nhất có thể cho sức khỏe. 

1. Nguyên liệu

500gr khoai lang như thể Nhật100gr bột chiên giònMột chút muốiDầu ăn và thanh hao quét dầu ăn

2. Biện pháp làm khoai lang chiên bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Khoai lang rửa sạch khu đất cát rồi để ráo, gọt bỏ vỏ và bổ thành từng miếng số đông nhau. Kích cỡ miếng khoai cần cắt vừa phải, tránh việc quá mỏng, sẽ khiến cho khoai bị giòn cứng.


*

Bước 2: Khoai sau khoản thời gian cắt đề xuất ngâm vào nước muối hạt pha loãng khoảng 15 phút để khoai ra không còn mủ và không trở nên thâm đen. Tiếp đến vớt khoai ra cùng xả sạch sẽ khoai cùng với nước với để ráo.

Bước 3: Trộn khoai với bột chiên giòn, xóc phần nhiều bột chiên chế tạo một lớp áo mỏng lên miếng khoai.

Bước 4: tiến hành làm khoai lang chiên bởi nồi chiên không dầu. Trước tiên, bạn dùng chổi quét một đính dầu ăn mỏng tanh lên cục bộ khay chiên và mang đến khoai vào khay, dàn hồ hết khoai với quét thêm một tấm dầu ăn mỏng manh nữa lên xung quanh khoai. 


*
Và đây là thành phẩm món khoai lang chiên được làm từ nồi chiên không dầu

Bạn nướng khoai ở ánh nắng mặt trời 200 độ C trong 20 phút. Trong những lúc nướng chúng ta cũng có thể kiểm tra khoai chín không và sau khoản thời gian hoàn vớ món khoai lang chiên bạn chỉ cần bày ra bát và thưởng thức thôi nào.

Với 2 tuyệt kỹ nướng khoai bởi nồi chiên không dầu trên phía trên hy vọng bạn sẽ có thể dễ ợt làm gần như món ngon từ bỏ khoai lang nhé!