Nguyên liệu làm bánh flan

Có ai là fan hâm mộ ruột của món bánh Flan như mình không? những lần ra hàng ăn mà không đã thèm, nên mình đã tìm tòi phương pháp để tự có tác dụng bánh Flan tại nhà. Từ bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số biện pháp làm bánh Flan trên nhà dễ dàng và đơn giản như: làm bánh Flan tại nhà bằng phương pháp hấp nướng (nồi cừu không dầu, nồi cơm trắng điện, nồi hấp, lò nướng); có tác dụng bánh Flan tại nhà không hấp không nướng.


3 phương pháp làm bánh Flan đơn giản và dễ dàng với nồi cừu không dầu, nồi cơm điện cùng nồi hấp.Làm bánh Flan trên nhà đơn giản và dễ dàng không hấp ko nướng

Công thức chung để làm bánh Flan tại nhà đơn giản bằng phương pháp hấp nướng

Nguyên liệu làm bánh Flan

– Sữa tươi ko đường: 500ml (Mình dùng cả sữa tươi có đường và sữa tươi không đường nhưng mà mình thấy sử dụng sữa tươi không đường dường như làm bánh Flan khủng ngậy rộng xíu)

– Sữa đặc: 150gr

– Trứng gà: 8 quả (2 trái thì cho toàn bộ lòng trắng với lòng đỏ, còn 6 quả chỉ mang lòng đỏ nhé)

– Đường mèo trắng: 200gr (phần con đường này mình mang lại hết để làm caramen, vị ngọt của phần bánh flan nhờ vào hoàn toàn vào lượng sữa đặc, đề xuất các bạn muốn ăn ngọt rộng thì hoàn toàn có thể thêm đường. Bản thân mình thì thấy nếu như bánh flan thừa ngọt thì sẽ làm mất đi đi vị mập ngậy ấy nhé.)

*
*
*

Chú ý đến tất cả quá trình cách làm bánh flan tại nhà đơn giản:

– Trong quy trình làm bản thân vẫn luôn luôn nhắc chúng ta nhẹ tay

– các dụng buộc phải khô sạch, tuyệt nhất là trứng không nên để truyền nhiễm nước và quy trình làm chúng ta hơi để sữa hoặc nước không nóng thì sẽ có tác dụng bánh Flan có vị tanh.

– Khi mang bánh flan ra khỏi khuôn cũng là một trong những nghệ thuật: để đĩa cùng bề mặt khuôn, lật cấp tốc ngược lại, giả dụ bánh chưa ra thì dùng thìa gõ nhẹ ở thành (thường thì làm bánh mịn thì lúc úp bánh vẫn tróc ra luôn).

Trên đây tôi đã đưa ra một số cách làm cho bánh Flan tại nhà đơn giản, hy vọng các chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 công thức để thực hiện làm bánh Flan phù hợp. Nhìn đĩa bánh thành công, núng niếng mượt mịn, cho một miếng bánh flan cảm thấy được nó tan trong miệng thì hạnh phúc biết bao đúng không?