Món Ngon Sài Gòn

Khỏi nên lăn tăn “ăn gì ở dùng Gòn”?! Dưới đấy là danh sách những món ngon tp sài thành do orangeskin.vn Vietnam đề cử. Giữ lại ngay và luôn luôn bạn nhé!

Bạn đang xem: Món ngon sài gòn

Ăn gì ở sài Gòn? tp hcm là chỗ giao thoa văn hóa truyền thống ẩm thực đa sắc màu của rất nhiều vùng miền, là sự việc kết hợp của nhiều hương vị không giống nhau. Đó cũng là lý do khiến cho khách tham quan khi đến Sài Gòn bâng khuâng xem xét không biết nên nên ăn những gì ở đây. Vậy thì cùng #teamorangeskin.vn khám phá thiên đường độ ẩm thực phong phú và đa dạng hội tụ khá đầy đủ hương vị 3 vùng miền trong list những món ngon thành phố sài thành không thể chống lại sau đây nhé!
*

Chắc hẳn món bánh mì thân quen gì cùng với người nước ta và quan trọng đặc biệt là bằng hữu Quốc Tế. Tuy ko rõ nguồn gốc có từ lúc nào, nhưng mà bánh mì việt nam lại được thế giới mừng đón là giữa những món ăn uống đường phố ngon nhất trên tuyến đường thế giới, là “đặc sản dùng Gòn”. Đây là món nạp năng lượng mà nhắc đến thì ai cũng biết đó làm nổi danh của việt nam nói chung và là của tp sài thành nói riêng. Bánh mì gia nhập vào vn vào những năm 1859 với xuất hiện trước tiên tại dùng Gòn, kế tiếp được viral nhiều ra các khu vực lân cận khác.

Xem thêm: Đái Máu ( Đi Tiểu Ra Máu Là Bệnh Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

*

Điểm thu hút thu hút chính là độ lạnh giòn của bánh, một chiếc bánh mỳ đầy ắp thịt, trứng, chả, pate phía bên trong làm đến dân tình không ngoài chao đảo. Gặm một miếng bánh mì giòn rụm sẽ cho mình đầy tích điện vào một buổi sáng tích cực, khởi rượu cồn ngày mới với tinh bột và hóa học đạm đầy đủ, hay một trong những buổi trưa hoặc đêm hôm không biết nạp năng lượng gì, lựa chọn ngay món truyền thống của tín đồ dân Việt nhé, vừa thuận lợi vừa dễ dàng bắt gặp mua khắp gần như nơi trên những con đường sài gòn nữa đấy.
*

Đối với một nước nhà có bề dày lịch sử vẻ vang từ ngành nông nghiệp lúa nước, đầy đủ chế phẩm được làm từ lúa gạo vẫn giữ vị trí khá quan trọng trong làng ẩm thực ăn uống nước nhà. Đứng đầu vào bảng xếp hạng món ăn truyền thống lịch sử của Việt Nam, xôi được xem như là một trong những món ăn nhanh vừa tiện lợi, 1-1 giản, dân gian nhưng vẫn đủ đậy đầy cái bụng đói của bạn. Bạn dễ dàng tưởng tượng ra được về gói xôi chắc rằng là được phủ quanh bởi 1 dòng lá chuối quê nhà đơn giản, ở trọn trong tâm bàn tay. Ngày nay, thời đại open giao giữ giữa các nước, không chỉ từ là một gói xôi nếp bọc lá chuối nữa, gối xôi truyền thống cũng bị pha lẫn “hương vị của trời tây” để tương xứng hơn cho thị yếu đuối của người tiêu dùng, như: xôi mặn – đầy ắp topping chả giết dăm bông, xôi kê – thịt kê hoặc da gà, xôi đậu biếc - color tím dễ nhìn từ hoa đậu biếc, xôi 7 color – nhiều màu sắc sắc,…