Máy ép chậm hongxin rh-313

Máy ép chậm rãi cỡ mập Hongxin RH-313 là mẫu máy nghiền chậm new nhất, bạn dạng nâng cấp cho đáng giá của máy ép đủng đỉnh RH312. Máy có thiết kế để hoàn toàn có thể ép buổi tối đa lượng nước từ hoa quả, rau củ đồng thời không thay đổi được hóa học dinh dưỡng, mang về ly nước nghiền thơm ngon bồi dưỡng nhất cho phần lớn người. Sản phẩm ép chậm gia đình Hongxin bao gồm khay đựng hoa quả ép rất lớn, đủ để ép nguyên cả quả cam, táo, lê cũng giống như các nhiều loại rau má, rau củ cần, rau củ diếp cá máy có năng suất 150W xay kiệt cho tới 95% lượng nước và giữ được 97% chất dinh dưỡng trong hoa quả, thực phẩm. 


*

Máy ép chậm cỡ mập ép rau hoa quả Hongxin RH-313 sẽ sở hữu đến cho bạn những món uống vừa thơm vừa ngon từ trái cây và hoàn toàn tốt cho mức độ khoẻ tim mạch. Khối hệ thống trục vít với tốc độ quay lờ đờ giúp chiết được gấp gấp đôi lượng nước vào thực phẩm với gấp 6 lần lượng vitamin. Xây đắp của máy rất có thể tháo lắp dễ dàng, tiện nghi cho việc làm sạch với bảo quản. Lưu ý, nếu gắn thêm không đúng máy sẽ không hoạt động, vui miệng lắp đúng khớp toàn bộ các thành phần để thiết bị có những vị trí như hình ảnh trên thì máy bắt đầu kích hoạt đi

Tốc độ trục vít chậm, cho lượng nước ép những và giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng

Máy được đồ vật trục vít quay lờ lững với 60 vòng/ phút, giúp sàng lọc được lượng nước bên phía trong trái cây nhiều gấp gấp đôi so với phương pháp ép thông thường. Các chất vitamin và khoáng chất có trong những loại trái cây đã được không thay đổi vẹn, không xẩy ra thất thoát trong khi ép.

Bạn đang xem: Máy ép chậm hongxin rh-313

Có thể nghiền được các loại hoa quả, rau, củ cùng hạt mềm

Máy ép đủng đỉnh cỡ béo Hongxin RH-313 có cho tới thể nghiền được những loại hoa quả mà không bắt buộc thái nhỏ, làm các loại nước xay rau và cả những loại phân tử mềm như đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen. Chỉ cần 2 phút là bạn đã sở hữu ly nước ép thơm ngon, ngã mát và cực kỳ an toàn so với ko kể tiệm. Đây là điểm mạnh vượt trội của loại máy ép chậm nói chung bởi vì các nhiều loại máy ép truyền thống lịch sử chỉ ép được một số loại quả cùng không nghiền được rau.


*

Chất liệu cao cấp

Lồng quay của sản phẩm được làm bởi nhựa PVC, không những có độ trong suốt mà lại còn an toàn cho mức độ khỏe. Fan dùng rất có thể dễ dang quan liền kề được những loại trái cây phía bên trong khi sẽ ép.

Lưới thanh lọc trong lồng từ chất liệu inox cao cấp, ko hoen gỉ, hạn chế buồn phiền của các loại hoa quả và giúp cho thức uống có độ trong với thơm ngon hơn.

Đặc biệt, củ xay được làm bằng chất liệu làm vỏ sản phẩm công nghệ bay, siêu bền, nhà chế tạo đã test cho cho xe hơi tải trải qua củ ép mà vẫn không còn có hư sợ hãi gỉ cả

Thiết kế chắc chắn là và dễ dàng tháo đính để giữ gìn và làm sạch

Phần thân lắp thêm được thiết kế chắc chắn với chân đế kháng rung lắc cũng như hạn chế tiếng ồn khi sử dụng. Các bộ phận bên phía trong máy cũng có thể tháo lắp nhanh chóng, hỗ trợ cho việc vệ sinh của máy cũng trở nên đơn giản và không tốn quá nhiều công sức.

Vì sao bắt buộc dùng lắp thêm ép chậm

- nhiệt độ lượng sản sinh bởi máy ép ly vai trung phong khiến cấu trúc các dưỡng hóa học bị phá vỡ, bên cạnh đó lượng buồn chán không phân tách ép hết chăm sóc chất khiến cho thành phần bồi bổ trong nước xay thành phẩm chỉ gữ được 30 – 60% từ hoa quả hay rau củ. Vì nỗ lực mà một trong những nhà cung ứng khuyến khích người dùng rất có thể dùng bã ép này để làm mặt nạ dưỡng da giúp tận dụng tối đa dưỡng chất còn sót lại. Việc sinh nhiệt lớn cũng khiến máy dễ bị hỏng động cơ khi quản lý quá lâu còn nếu như không được trang bị chế độ ngắt an toàn.

Xem thêm: Nước Rửa Bát Thái Lan Thật Và Giả, Nước Rửa Chén Thái Lan Giảm Giá Đến 40%

- Cũng chính những chất dinh dưỡng bị phá vỡ cấu trúc gặp ko khí đã dễ bị oxy hóa, khiến nước nghiền của bọn họ dễ biến hóa màu sắc với bị tách nước. Chính vì như thế mà ép bằng máy ép thông thường chúng ra đề nghị dùng tức thì nước nghiền để bảo đảm hương vị và hóa học lượng.

*

Máy ép chậm trễ lấy được buổi tối đa ít nước ép

- sản phẩm ép lờ lững chiết ép nước bên dưới lực của trục vít giúp mang được về tối đa ít nước sẵn tất cả trong rau củ củ với hoa quả, bảo toàn cấu trúc dinh dưỡng trong nước ép khiến cho nước nghiền đậm đặc hơn, màu sắc tươi hơn, mùi vị thật hơn, ít bọt hơn, không nhiều lẫn buồn bực hơn và có ích hơn về dinh dưỡng cho cơ thể người dùng.

Cấu tạo đơn giản và dễ dàng cho máy ép lờ đờ dễ vệ sinh

- Một nguyên tố khác làm cho tăng tính nổi trội của dòng sản phẩm ép lờ đờ là khâu dọn dẹp vệ sinh sau lúc sử dụng. Nếu như khách hàng ái ngại khi phải lau chùi tỉ mỉ, tẩn mẩn đồ vật ép hoa trái thông thường, đặc biệt là với lưỡi dao với lưới lọc buồn bực thì với máy ép lờ đờ các bộ phận cấu tạo dễ dàng và đơn giản hơn những cho việc lau chùi không tốn nhiều thời gian và sức lực lao động (đặc biệt một số dòng thứ còn có chế độ tự có tác dụng sạch tiện thể lợi).


*

Có thể tóm gọn gàng 7 ưu thế nổi trội của dòng sản phẩm ép đủng đỉnh so với sản phẩm công nghệ ép hoa quả thông thường:

1. Mang đến ra nhiều nước ép hơn.2. Duy trì được nhiều phần chất dinh dưỡng, vitamin trong rau xanh củ với hoa quả.3. Nước ép không xẩy ra phân tầng và oxy hóa.4. Bền lâu với tuổi đời có thể gấp 5 lần đồ vật ép thông thường5. Ít giờ ồn rộng khi vận hành.6. Dễ lau chùi và vệ sinh hơn.7. Quản lý được lâu bền hơn mà không ngại cháy bộ động cơ do vượt nhiệt.