Măng tây xào thịt bò

Bạn vẫn nghĩ ra món ăn gì cho thực đơn ngày hôm nay của mái ấm gia đình mình chưa? giả dụ chưa, hãy nhằm Điện sản phẩm công nghệ XANH mách chúng ta ngay 2 món thịt trườn xào măng tây giòn ngon đậm đà, cực hao cơm. Vào phòng bếp và triển khai ngay món xào lôi cuốn này nhé!
Thịt trườn xào măng tây

Nguyên liệu có tác dụng Thịt trườn xào măng tây cho 4 người

Thịt bò 200 gr Măng tây 300 gr tỏi xay 2 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư 50% muỗng canh Dầu ăn 2.5 muống nêm canh gia vị thông dụng 1 không nhiều (muối/đường/hạt nêm/tiêu)

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống 2 cách làm thịt trườn xào măng tây

Sơ chế và ướp giết bò

Để khử không bẩn mùi hôi, giết mổ bò sau khoản thời gian mua về các bạn đem bóp cùng với muối khoảng 5 - 10 phút tiếp nối rửa lại những lần với nước, để ráo rồi dùng dao giảm thịt thành những lát mỏng dính vừa ăn.Ướp thịt bò với 50% muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tỏi băm, 50% muỗng coffe đường, một nửa muỗng canh dầu ăn, 50% muỗng cà phê tiêu xay. Trộn hầu hết và khiến cho thịt trườn ngấm gia vị khoảng tầm 15 phút.

Bạn đang xem: Măng tây xào thịt bò


Bước 1 Sơ chế và ướp thịt bò Thịt trườn xào măng tây
Bước 1 Sơ chế và ướp thịt trườn Thịt bò xào măng tây
Bước 1 Sơ chế với ướp thịt bò Thịt trườn xào măng tây

Sơ chế măng tây

Để đào thải hết những vết bụi bẩn, sau khi mua về bạn dìm măng tây với nước muối loãng trong 10 phút, sau đó, bạn rửa măng lại với 2 - 3 lần nước, nhằm ráoDùng dao cắt bỏ phần cứng ở cuối thân măng tầm 1 cho 2 lóng tay nhỏ dại rồi thường xuyên cắt măng tây thành những khúc vừa ăn khoảng chừng 2 lóng tay lớn.

Xào bò

Bắc chảo lên bếp, cho một muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, tiếp đến cho tổng thể phần tỏi băm sót lại vào rồi phi thơm.Khi tỏi vẫn dậy mùi, loại trừ thịt bò vào xào sinh sống lửa vừa khoảng chừng 5 - 7 phút bỏ thịt theo lớp bò chín, săn thịt lại thì loại trừ ra dĩa.Cho tiếp vào chảo 1 muỗng canh dầu lấn sâu vào đun nóng, sau đó cho măng tây vào cùng với một muỗng coffe muối, 1 /2 muỗng cà phê hạt nêm với 50ml nước lọc. Đảo hầu như măng tây làm việc lửa vừa khoảng chừng 5 - 10 phút mang đến măng tây chín.Cuối cùng, buông bỏ thịt bò lại vào chảo, xào thêm khoảng tầm 2 - 3 phút nữa mang lại chín hầu như thì tắt bếp.Bày thịt bò xào măng tây ra dĩa, rắc thêm 1 ít tiêu xay lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là trả thành.

Thành phẩm

Món thịt trườn xào măng tây đầy màu sắc và mùi vị và tốt cho sức khỏe. Thịt trườn mềm không bị dai và đựng được nhiều sắt kết phù hợp với măng tây giòn đầy vi-ta-min và hóa học xơ bổ ích cho mức độ khỏe, đấy là một trong số những gợi ý cho bữa cơm gia đình của người tiêu dùng thêm phong phú.
Măng tây xào thịt trườn là món xào hấp dẫn, thanh vị rất bắt cơm. Còn chần chờ gì nữa nhưng không xem thêm công thức tự Điện sản phẩm XANH để sản xuất món ngon cho các bạn cùng hưởng thụ nhé. Chúc chúng ta thành công!Xem bỏ ra tiết: giải pháp làm măng tây xào thịt bò ngon, thanh vị cho bữa tiệc cực bắt cơm

Nguyên liệu làm Thịt bò xào măng tây ớt chuông đến 4 người

Thịt trườn 300 gr Măng tây 500 gr Ớt chuông xanh 1 trái Ớt chuông đỏ 1 trái Dầu hào 1 muỗng coffe Nước tương 2 muỗng cafe tỏi xay 1 muỗng canh củ hành tím băm nhỏ 1 muỗng canh Dầu ăn 1 không nhiều gia vị thông dụng 1 ít (đường/muối/tiêu/hạt nêm)

Cách chọn tải ớt chuông tươi ngon

Bạn nên chọn mua đa số trái ớt chuông đực để triển khai món xào sẽ ngon và đậm đà hơn, lựa chọn ớt chuông tất cả da nhẵn, bóng bẩy và còn nguyên cuống.Nên chọn mua đầy đủ quả ớt chuông có màu sắc tươi sáng, khi thế có cảm xúc nặng tay, lớp da bao gồm phần rắn chắc hơn ớt chuông cái.Không chọn cài ớt chuông lúc thấy domain authority ớt sẽ nhăn, khi nạm lên dịu tay và có cảm giác bị mềm bởi vì chúng là ớt chuông đã biết thành héo hoặc bị hư.

Sơ chế cùng ướp bò

Thịt trườn mang dìm với nước muối hạt pha loãng khoảng 10 phút tiếp đến vớt ra xả sạch lại với nước, nhằm ráo rồi sử dụng dao cắt thịt thành các lát mỏng dính vừa ăn.Ướp giết thịt bò với 1 muỗng coffe dầu hào, 2 muỗng cafe nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng coffe tiêu, 1 muỗng cafe dầu ăn, 1/2 muỗng canh hành tím băm, một nửa muỗng canh tỏi băm. Trộn phần lớn và làm cho thịt trườn thấm gia vị khoảng 20 – 30 phút.

Sơ chế các vật liệu khác

Măng tây rửa sạch, sử dụng dao cắt cho phần gốc già, sau đó tiếp tục cắt từng khúc một vừa ăn.Bắc một nồi nước sôi, cho măng vào trụng sơ khoảng 3 - 5 phút rồi vớt ra mang lại ngay vào thau nước lạnh.
Mách nhỏTrụng măng tây trước khi xào góp rút ngắn thời gian chế biến.Sau khi luộc đề nghị cho ngay măng tây vào thau nước lạnh nhằm măng giữ được blue color đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Làm Cà Phê Trứng "Không Bao Giờ Bị Tanh", 3 Bước Làm Cà Phê Trứng Không Bao Giờ Bị Tanh


Xào bò

Bắc chảo lên bếp, mang lại 2 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, mang đến tiếp 50% muỗng canh tỏi xay nhuyễn và một nửa muỗng canh củ hành tím băm nhỏ vào phi thơm.Trút tiếp phần thịt trườn vào chảo, xào sinh hoạt lửa vừa hoặc to cho thịt trườn vừa chín tái thì cho tổng thể phần măng cùng ớt chuông vào.Đảo mọi tay và xào thêm khoảng 2 phút nữa mang lại các vật liệu chín trọn vẹn thì tắt bếp.

Thành phẩm

Món thịt trườn xào măng tây ớt chuông sau khi xong có màu sắc vô cùng bắt mắt mà mùi vị thì cũng rất là thơm ngon. Thịt trườn mềm ngọt, được nêm nếm đậm đà vừa ăn, măng tây cùng ớt chuông xào vừa chín tới tới vẫn giữ lại được độ giòn ngon cuốn hút.Món này sẽ phù hợp cho phần đa lứa tuổi vì nó hỗ trợ những chất dinh dưỡng cần thiết và đặc biệt lại chứa rất nhiều chất xơ. Đảm bảo các bạn sẽ nắc nỏm khen khi bạn chiêu đãi gia đình món này đấy! Chúc bạn thành công xuất sắc với món ăn này nhé!

Cách chọn cài đặt thịt bò tươi ngon

Thịt bò cái có hương vị ngon rộng thịt trườn đực. Ngoài ra bò tơ cũng được mọi người yêu thích bởi chất lượng của thịt vô cùng tốt.Thịt trườn tươi luôn có màu đỏ cùng các đường gân màu trắng xen lẫn với nhau, ngoài ra mỡ bò bao gồm màu đá quý tươi. Các thớ làm thịt nhỏ, chú ý vào không thật mịn.Khi ấn vào phần thịt cảm xúc được sự săn chắc, ko nhão và lũ hồi tốt.Không nên mua thịt đã trở nên chuyển màu tái xanh hoặc đỏ sẫm, mỡ gồm màu xoàn đậm, đặc biệt xuất hiện những đốm nhỏ nhặt trên bề mặt và sờ vào thấy nhớt.Bên cạnh đó tránh mua phần nhiều thịt có mùi hôi tanh nồng nặc khó chịu vì đó là thịt đang để thọ ngày.

Cách làm giảm bớt mùi hôi thịt trườn

Cách 1: dìm thịt bò ngập trong rượu trắng 15 phút rồi cọ lại bởi nước sạch.Cách 2: bỏ thịt theo lớp bò vào trong nồi nước, đun nóng khoảng chừng 3 - 5 phút tiếp đến lấy ra rửa lại giết thịt sẽ bớt hôi. Bạn chú ý chỉ đun nóng khoảng 50 độ C chứ không hẳn đun sôi.Cách 3: cần sử dụng chanh hoặc giấm cọ xát lên miếng thịt trườn 5 - 7 phút rồi xả lại bằng nước sạch.Cách 4: Nướng 1 củ gừng sau đó giã nát, cọ xát lên miếng thịt bò rồi cọ lại đến sạch.

Cách chọn download măng tây tươi ngon

Măng tây tươi sẽ có thân cứng cáp, đầy đặn, thẳng đều, không xẩy ra gãy và héo.Bạn nên chọn lựa mua măng tây trên các địa chỉ cửa hàng uy tín như hết sức thị, siêu thị bách hóa, siêu thị nông sản để bảo đảm về unique cũng như bắt đầu xuất xứ.Không nên chọn mua những cây măng tây có các đốm đen trên thân với có dấu hiệu ẩm mốc.
Bài viết bên trên đã đưa về cho các bạn 2 giải pháp làm thịt trườn xào măng tây ngon khó khăn cưỡng cơ mà bất kì ai cũng đều có thể thực hiện tại một phương pháp dễ dàng. Chúc chúng ta thành công đã có được một bữa tiệc thật ngon miệng và ấm áp bên gia đình!*Tham khảo hình ảnh và bí quyết từ kênh YouTube Luci Food cùng HỒNG THANH FOOD
khuyên bảo nấu cạnh tranh hiểu, không có tác dụng được bí quyết nấu sai vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi thổi nấu không đúng, dư hoặc thiếu nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế sửa chữa bằng gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí tổn gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)