Lòng Bò Nấu Khế

Vị chua của khế tạo nên lòng bò mềm cùng dễ nạp năng lượng hơn vô cùng nhiều. Món ngon bình dân này ăn cùng cơm hoặc bún đều rất ngon miệng.

Bạn đang xem: Lòng bò nấu khế


*

-250g măng

-1 quả khế chua

-½ muỗng cafe bột nghệ

-½ muỗng cafe ớt bột

-1 muỗng coffe muối.

-1 muỗng coffe bột canh

-1 thìa nước mắm

-1 muỗng cafe đường

-Hành lá, hành khô


Cách làm:

-Lòng trườn xát kỹ cùng chanh cùng muối tiếp đến rửa thiệt sạch, xắt miếng vừa ăn, ướp lòng trườn với ½ muỗng coffe bột nghệ, ½ muỗng cafe ớt bột, 1 muỗng coffe muối.

Xem thêm: Top 20 Viết Gì Lên Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Đẹp Nhất

*

-Măng luộc kỹ, rửa qua nước lạnh, thái miếng, nhằm ráo

*

-Khế thái miếng mỏng dính vừa

*

-Phi thơm củ hành tím băm nhỏ nhỏ, cho lòng bò đã ướp vào xào sơ tiếp nối cho thêm nước vào ngập lòng, bít nắp đun nhỏ tuổi lửa nhằm lòng bò được mềm.

*

-Cho măng vào xào sơ cùng ½ muỗng cafe bột canh. Loại trừ măng vẫn xào vào nồi vẫn nấu lòng trườn cùng khế cùng 1 thìa nước mắm, 1 muỗng cafe đường. Thổi nấu thêm khoảng 20 phút nữa thì tắt bếp, múc ra chén, rải hành lá thái bé dại lên trên, cần sử dụng nóng.

*

Hằng MT (thực hiện)


chiếc thuốc khám chữa ung thư Bidiphar được vinh danh yêu quý hiệu non sông 2022

CapitaLand Development đóng góp hơn 2,8 tỉ đồng hỗ trợ 3.000 học sinh tại nước ta

cổ phiếu Volkswagen phân tách cổ tức vĩ đại

Quế tô - Quảng Nam: Công nghiệp cách tân và phát triển thúc đẩy nhu yếu quỹ khu đất ở khôn xiết lớn

i-on Life được vinh danh thương hiệu giang sơn lần thứ 2 liên tiếp.

‘TTC - Nâng bước Thành Công’ lần đồ vật 37 năm 2022

rubi Tết cao cấp: Bánh quy Jules Destrooper, chứng nhận Hoàng gia Bỉ!