Làm Chân Gà Sả Tắc

Chân kê ngâm sả tắc vừa thơm đầy đủ mùi vị vào đó, cay chua mặn ngọt lại còn giòn giòn rất đã miệng.

Bạn đang xem: Làm chân gà sả tắc


Chân gà ngâm sả tắc chua ngọt có đủ vị chua – cay – ngọt rất vừa miệng, mùi hương xả thơm buộc phải ăn mãi không chán. Hãy cùng Bếp 360 tham khảo công thức dạy nấu ăn với món chân con kê ngâm chua ngọt nhé!

Nguyên liệu

0,5 kg chân con kê (nếu chọn được chân con kê ta thì món ăn càng ngon)3 cây sả3 trái tắc (quất)1/2 củ cà rốt (nếu thích)3 trái ớt1 củ gừng2 củ tỏiLá chanh (nếu thích)Nước, nước mắm ngon, đường, giấm, bột ngọt, muối hột

Cách có tác dụng chân gà sả tắc

Cách sơ chế nguyên liệu với luộc chân gà

– Rửa thật sạch chân gà bằng muối và gừng đập dập. để ý chặt bỏ phần móng.

*
*
*
*
*
*

Thành phẩm chân gà sả tắc bao gồm vị chua – cay – ngọt rất vừa miệng.

Xem thêm: Top 13 Kiểu Tóc Mohican Không Vuốt Đẹp Nhất Hiện Nay, Kiểu Tóc Mohican Ngắn Năm 2022

Mùi hương sả tắc thơm cần ăn mãi không chán. Bạn cũng bao gồm thể tham khảo biện pháp làm domain authority heo ngâm sả tắc, một món ăn cũng không hề thua kém phần hấp dẫn đâu nhé.

Với công thức đơn giản bên trên đây, Bếp 360 hi vọng đã giúp bạn có thêm một món ăn ngon mỗi ngày để thưởng thức cùn gia đình. Đừng quên xẹp thăm chăm mục những món ngon từ gà để học thêm nhiều công thức mới nhé!