Dao Tốt Nhất Thế Giới

Trong đa số căn bếp, dao luôn là trong số những dụng cụ rất cần thiết và đa tính năng. Nên chọn mua lọai dao nào unique tốt, an ninh và bền chắc để sử dụng lâu dài hơn đã trở thành câu hỏi của ít nhiều người. Do sự thành công của món nạp năng lượng hoàn toàn dựa vào vào tài năng dùng dao của đầu phòng bếp và quality con dao để cho ra đời những lát giảm hoàn hảo. Vì chưng vậy, hãy thuộc KATANA tò mò 5 thương hiệu dao làm nhà bếp Nhật lừng danh và chất lượng nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Dao tốt nhất thế giới

GLOBAL - mẫu dao nhà bếp nguyên khối hút khách nhất cầm cố giới

*

Dao GLOBAL lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1985 vị nhà lãnh đạo Komin Yamada của tập đoàn lớn Yoshikin, Nhật Bản. Loại dao này được chế tạo từ thép CROMOVA 18 (hợp kim của Molybdenum, Vanadium cùng Chromium) có công dụng chống gỉ cùng mài mòn hơn hẳn những loại thép khác, độ cứng lên đến 58 HRC. Ngày nay, GLOBAL đã có hơn 100 sản phẩm và được review cao bởi vì các quý khách hàng và đầu bếp bài bản trên vắt giới. Không phải ngẫu nhiên dao của Global trở thành mẫu dao bán chạy nhất giữa một loạt hãng dao sang trọng thế giới khác của Nhật.

Dao của hãng được làm từ thép carbon - cùng cấu tạo từ chất với những loại dao phẫu thuật thực hiện trong y tế. Lưỡi dao ko gỉ, khôn xiết cứng, được nung vào lò hơn 1.000 độ C với được mài thủ công bằng tay từng chiếc một để lưỡi dao có độ vát hoàn hảo, dung nhan ngọt. Điều đặc trưng của 1 dòng dao là lưỡi dao. Lưỡi dao Global được mài ở cả hai mặt, kiểu như với dao phương Tây. Mặc dù nhiên, cạnh của lưỡi dao được mài thẳng, phương pháp mài này để giúp đỡ lưỡi dao dung nhan hơn những so với giải pháp mài vạt cạnh của dao phương Tây với dao châu Âu.

*

Một điểm đặc biệt nổi bật của dao Global là kiến thiết kim một số loại nguyên khối từ bỏ lưỡi cho cán. Cán sắt kẽm kim loại chống vi trùng tốt, dễ dàng rửa sạch hơn so cùng với cán nhựa, cũng không ngại bị mốc như cán gỗ. Dao GLOBAL thuộc dòng dao trước tiên trên chũm giới được thiết kế theo phong cách tay núm rỗng và đựng cát bên trong. Kỹ năng này cho phép giảm trọng lượng của bé dao xuống 30% đem đến sự an ninh tối nhiều khi sử dụng

Từ những bắt đầu rất khiêm tốn, dao Global đã cải tiến và phát triển và thay đổi 1 chiếc dao bếp nổi tiếng trên nạm giới. Cái dao này được sản xuất thủ công tại những nhà trang bị của Yoshikin ngơi nghỉ Nigata, Nhật phiên bản đạt những tiêu chuẩn kĩ thuật cùng độ đúng đắn cao về kĩ thuật.

TOJIRO- Dòng dao thép Nhật Bảnchốnggỉ - đẹp, váy đầm tay, nhiều dụng

*

Tất cả gần như dòng dao Nhật có làm từ chất liệu thép ko gỉ mọi đã được reviews trên thị trường. Tojiro thuộc dòng dao tiếp liền các rứa hệ trước cùng với độ nhan sắc nét tuyệt vời nhất và thời gian chịu đựng của tay cầm.

Chất liệu thép ko gỉ có hợp kim Coban được bóc tạp chất từ quặng bằng phương thức khử khỉ ở ánh nắng mặt trời thấp. Cách thức khử khí này cũng rất được sử dụng cho vật liệu của Yanaga cùng Takohiki. Thực hiện 13 lớp Crom ko gỉ như 1 nguyên liệu làm cho sự sắc đẹp nét cùng độ bền. Molybdenum cùng Vanadium được cấp dưỡng giúp lưỡi dao săc nét cùng dẻo dẻo hơn.

Dao Tojirogiữ được độ sắc đẹp trong thời hạn dài và tiện lợi lấy lại độ sắc đẹp khi mài lại. Tay cầm tất cả sự kết hợp của không ít lớp thép ko gỉ. Điều này rất thông dụng ở châu Âu. Cái dao Tojiro thực sự là một trong những tiêu chuẩn mang tính toàn cầu của dao Nhật. Tojiro sẽ giành giải thưởng thiết kế giỏi với cái dao Tojiro Pro vào năm 2000.

*

Dao Tojiro có kích thước độc quyền, cấu tạo từ chất thép ko gỉ và kết cấu khôngđối xứng.Tojiro ko sản xuấtnhững cái dao gồm tay cố giống với những chiếc dao phong cách phương Tây. Bọn họ không lựa chọn cách quen trực thuộc đó. Tay rứa của dao Tojiro kế thừa truyền thống Nhật bản có " Shinogi" tại một bên và kiểu dáng không đối xứng. Chiều dài của lưỡi dao có phong cách thiết kế riêng cho từng lưỡi dao. Sát bên đó, tay cầm có thiết kế rãnh chống trượt trượt. Đây là đặc điểm nhận dạng của dao Tojiro. Thiết kế tay cầm bởi thế không chỉ khiến cho sự quý phái cho cái dao mà còn giúp giảm trơn tru trượt tất cả khi tay chúng ta bị ướt giỏi trơn.

Tojiro không phải nỗ lực tạo ra sự khác hoàn toàn của cái dao bởi cán dao, mà lại vẫn giữ ưu thế của dao bởi cán mộc truyền thống. Tay cụ đúc nguyên khối có chất liệu thép ko gỉ nên rất khó vỡ tốt gãy như tay cầm được làm bằng gỗ và không bị ăn mòn trong thời hạn dài. Tay cầm có tác dụng ngăn dự phòng vi khuẩn lan rộng ra và có thể khử trùng nội địa sôi.

Bên cạnh sự nhan sắc nét, lưỡi dao đáp ứng nhu cầu được yêu cầu chuyên môn. Tojiro triển khai 5 quá trình xử lí lưỡi dao. Thông thường độ bền là rất quan trọng trong ngành công nghiệp dao kéo mà lại Tojiro lại ân cần tới độ nhan sắc nét với nghiên cứu phương pháp để mài nhan sắc lưỡi dao cũng như cấu tạo của lưỡi dao làm sao để duy trì được độ sắc đẹp trong thời hạn dài. Đây chính là lí vì chưng mà các quốc gia và những đầu bếp luôn dành sự ưu tiên cho cái dao Tojiro.

KAI SEKI MAROGOKU - chiếc dao thời thượng "phổ thông" độc nhất vô nhị Nhật Bản

Cũng là một thành phầm thương hiệu từ Nhật bạn dạng và xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy vậy dao phòng bếp KAI SEKIMAROGOKU có rất nhiều loại không giống nhau, với chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Topk 10000Mah, Sạc Dự Phòng Topk I1007P Sạc Nhanh 20W Pd Qc3

*

Tập đoàn được thành lập và hoạt động năm 1908 tại tp Seki, Gifu, Nhật bản và gồm trụ sở bao gồm tại Tokyo. Nguồn cội của tập đoàn chính là thành phố có lịch sử hào hùng 800 năm trong ngành công nghiệp dao kéo. Tại đây, doanh nghiệp chỉ bắt đầu từ mộtxưởng cấp dưỡng dao gấp. Tính thủ công bằng tay truyền thống, tinh thần của những người thợ rèn, bài toán sản xuất ra những công cụ thân cận được bắt mối cung cấp từ cuộc sống thường ngày hằng ngày. ý thức sáng tạo, sự cải tiến về công nghệ và những nỗ lực tích cực là bản chất tạo cần tập đoànKAI. Đó cũng chính là niềm đắm đuối để tập đoàn tiếp tục phát triển rộng trên từng sản phẩm.

Chất liệu dao KAI làm bằng vật liệu thép không gỉ, tất cả độ bền thừa trội. Còn cán dao được làm từ nhựa Polypropylene, chống thấm nước và cũng đều có độ bền cao.Về kiến tạo thì dao cũng có thiết kế theo phong cách Nhật. Trường phái dễ dàng nhưng đẹp.

Dao nhà bếp Kai có tương đối nhiều loại không giống nhau như Kai Honoka, Wakatake, Moegi, Benifuji… với mẫu mã đa dạng, hiện tại đại, chi phí vô cùng hợp lý- một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp của đều nhà.

Dao bếp Kai được sản xuất bởi vì đội ngũ công nhân fan Nhật có kỹ năng tay nghề cao. Lưỡi dao làm bằng vật liệu thép chống gỉ chứa lượng chất Cacbon cao, sản xuất độ bền, cứng cùng độ nhan sắc vượt trội, giúp hầu hết lát giảm trở nên tiện lợi hơn cùng tiết kiệm thời gian hơn cực kỳ nhiều. Cán dao được gia cố bằng nhựa polypropylene chống thẩm thấu nước, có phong cách thiết kế thông minh, giúp nâng đỡ cục bộ dao, cho bạn thoải mái nuốm nắm làm việc lâu mà không trở nên mỏi. Mũi dao có thiết kế nhọn cùng dài, chuyên dùng để cắt thái thực phẩm

Phương châm của KAIlà" hướngtới đa số người hơn, sản phẩm giỏi hơn". Phương châm này được truyền từ cụ hệ này sang thay hệ khác, từ tín đồ sáng lập tính đến những bạn lãnh đạo cùng được truyền tải vào sản phẩm đến tay fan tiêu dùng.

SHUN CLASSIC - rất phẩm tới từ Nhật Bản

Shun Classic thuộc dòng dao cao cấp được làm cho thủ côngcủa uy tín Kai tới từ Nhật Bảnvà đã giành giải thưởng “Kitchen Knife of the Year” vào khoảng thời gian 2003 vị các chuyên gia về dao tại Nhật phiên bản bình chọn.

*

Dao Kai Shun Classic có vẻ đẹp cổ xưa với hình dạng dáng dễ nhìn cộng thêm tính đa năng, nhân tiện dụng. Dựa vào vậy, cái dao này được nhìn nhận như một cực kỳ phẩm mang ý nghĩa cổ truyền của tín đồ Nhật và luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều bà mẹ nội trợ, thậm chí các đầu bếp nổi tiếng trên toàn núm giới.

Hầu không còn phần lõi dao Shun Classic Nhật bạn dạng đều làm cho từ thép VG-MAX phối kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus bên phía ngoài được làm cho từ thép chọn lọc của Kai có khả năng chống gỉ, phòng mòn tốt, đồng thời, tạo cho độ bén, bền thừa trội mà lại ít thương hiệu nào thừa qua được.Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ lại độ nhan sắc bén của dao thọ hơn.

*

Bên cạnh đó, Shun Classic còn chế tạo ra nét đơn nhất với phần tay cầm bằng gỗ Pakka cùng chế tạo ra hình “chữ D” không chỉ thân thiết với môi trường thiên nhiên mà còn tạo cảm xúc thoải mái cho những người sử dụng. Một số sản phẩm của Shun Classic còn có bề mặt lưỡi dao mạ những lớp vân giỏi đẹp, vừa góp phần làm buộc phải vẻ phong cách tinh tế mà còn mang đến sự tiện dụng, hạn chế thực phẩm bám lại trên mặt phẳng lưỡi dao khi giảm thái.

Với thi công mang đậm nét cổ xưa pha chút hiện nay đại, dao Shun Classic Nhật chắc chắn rằng sẽ khiến cho việc đun nấu nướng của khách hàng trở đề nghị thú vị hơn bao giờ hết.

MASAMOTO

Thương hiệu sản xuất những loại dao truyền thống cuội nguồn nổi giờ đồng hồ và nhiều năm nhất Nhật bản - “MASAMOTO” vẫn trở thành hình tượng cho sự xuất nhan sắc về chất lượng và hiệu suất, và là sự việc lựa chọn của những đầu bếp chuyên nghiệp.

*

Với hơn 150 năm lịch sử dân tộc làm dao cùng nghề thủ công, Masamoto-Sohonten Ltd. Là nhà máy sản xuất sản xuất dao Sushi Chef hàng đầu tại Nhật Bản. Tức thì cả khi bạn không phải là một trong những đầu nhà bếp Sushi siêng nghiệp, chắc chắn bạn cần nghe thương hiệu Masamoto tối thiểu một lần!

Lưỡi dao của Masamoto được làm từ thép chống gỉ Molybdenum Vanadium, ZA 18 thời thượng cho độ sắc hoàn hảo và độ sắc, thời gian chịu đựng vượt , giúp hầu như lát cắt trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Tay chũm dáng ôm tròn, tạo cảm hứng thoải mái cho người dùng, ko mất nhiều sức lực khi ráng nắm.

*

Masamoto hiện nay là yêu quý hiệu hàng đầu về dao khu nhà bếp chất lượng chuyên nghiệp của Nhật Bản. Chủ tịch hiện trên của Masamoto, Masahiro Hirano, nói: “Tôi tin rằng truyền thống cuội nguồn và niềm đam mê của không ít người thợ thủ công của công ty chúng tôi đều được gửi gắm trong mỗi con dao cùng qua bàn tay của các người sử dụng, mong mỏi rằng điều ấy sẽ chạm đến trái tim của người trải nghiệm những món ăn mà họ tạo ra sự ”.

Tùy trực thuộc nhu cầu, mục đích sử dụng, phong cách nấu nướng mà các bạn lựa chọn 1 bộ dao làm phòng bếp phù hợp. Kế bên ra, cũng vô cùng quan trọng đặc biệt đó là mẫu mã mã, thi công cần cân xứng với căn bếp của bạn. Với 5 thương hiệu trên KATANA ước ao rằng bạn sẽ lựa lựa chọn được thành phầm ưng ý đến mình.