CỐC NẤU CƠM NÁT

cốc nấu cơm nát Cho nhỏ xíu Pigeon nhập khẩu bao gồm hãng Nhật phiên bản Cốc nấu cơm nát Pigeon có công dụng tương tự kiểu như nồi đun nấu cháo dành cho bé, nhưng bao gồm điểm khác biệt đó là nồi nấu nướng cháo ném lên bếp còn ly nấu cơm nát trong nồi cơm ...

Bạn đang xem: Cốc nấu cơm nát


Tại sao lựa chọn chúng tôi

*
Miễn giá thành vận chuyển nửa đường kính 5km cho deals trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
*
ship hàng trong 24 giờ đồng hồ đối với giao dịch nội thành TPHCM
*
Miễn giá tiền công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
*
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Xem chế độ Đổi Trả)
*
Đầy đủ tất cả vật dụng cho mẹ & bé tại một cửa ngõ hàng

Cốc nấu cơm nát mang lại BéPigeon nhập khẩu chủ yếu hãng Nhật Bản

Cốc nấu cơm nátPigeoncó chức năng tương trường đoản cú giốngnồi nấu bếp cháodành riêng đến bé, nhưng bao gồm điểm biệt lập đó là nồi làm bếp cháo bỏ trên bếp còncốc nấu cơm trắng náttrong nồi cơm điệnnấu cơm trắng của các bạn rất tiện lợi cho mẹ bận rộn không có rất nhiều thời gian.

Bộ thành phầm bao gồm: cốc, 1 rây nghiền, vỏ hộp đựng, nắp và thìa.

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản xuất năm 2008- Hạn dùng 5 năm tính từ lúc ngày sản xuất

Đặc điểm nổi bậtcốc nấu cơm nát Pigeon

Bạn sử dụng thìa (đi kèm) để đong gạo vào cốc

*

Cốc nấu cơm nát Pigeon gồm vạch chia đúng đắn và thìa đi kèm

Cách nấu cơm trắng nát Pigeon

*

Các mẹ hoàn toàn có thể tham khảocách nấu cơm nát pipeonqua hình ảnh

Tham khảo biện pháp 1:Cách nấu bếp Cháo - Bộtbàng cốc nấu cháo mang lại trẻ ăn dặm

- cần sử dụng thìa vào setbộ chế biến ăn dặm Pigeonđể đong lượng gạo định nấu bếp cháo:

Bé tự 5 mang lại 6 mon - 1 đến 3 thìa gạo - Cháo loãng (10 lần)

Bé tự 7 mang lại 8 tháng - 2 đến 5 thìa gạo - Cháo vừa yêu cầu (7 lần)

Bé tự 9 mang lại 11 mon - 3 đến 8 thìa gạo - Cháo quánh (5 lần)

- Đong lượng gạo định làm bếp vào trong bát, nắp lưới, đổ nước vào rồi cọ gạo.

- Đổ nước thổi nấu cháo theo mức vun trên chén bát hấp.Ví dụnấu cháo loãng (10 lần), khi thổi nấu 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2.

- Đặtcốc đun nấu cháo cho bévào giữa nồi cơm điện (không được cho nắp cùng lưới vào trong nồi cơm).

- Phần gạo trong bát nấu cháo bắt buộc nằm bên dưới mức nước trong nồi cơm điện.

- thổi nấu cơm trong tầm 30 phút trở lên trên (thời gian tuỳ nằm trong vào từng một số loại nồi).

- khi cháo chín, sử dụng miếng nắp nhựa rubi nhấc ly cháo ra.

- cần sử dụng thìa ép cháo trên lưới.

* Chú ý:Dùng vải mềm để rửacốc thổi nấu cháo ăn dặm cho bé.Khi sử dụng lò vi sóng nhằm hâm cháo, yêu cầu bỏ lưới nghiền.

Tham khảo phương pháp 2:Cách nấu nướng Cháo - Bột

Có rất nhiều mẹ hiểu hướng dẫn sử dụng cốc nấu cơm trắng nát cho nhỏ nhắn ăn dặm dịch từ giờ Nhật nhưng vẫn biểu là "tớ thấy khó khăn thế", hoặc "tớ vẫn không biết làm nạm nào", vậy mình phía dẫn những mẹ theo "khoa học"và theo tay nghề thế này cho dễ nhé:

Các chị em nhìn bên trên cốc, gồm 3 cột 10 - 7 - 5 tức là cháo loãng 10 lần, 7 lần cùng 5 lần.Nếu nhỏ nhắn từ ban đầu tập ăn uống cháo loãng (hoặc nạp năng lượng nước cháo hoặc cháo xay thành bột) thì những mẹ đã nấu cho con theo cột 10.Trên cột này có các gạch ngang có những số 2,3,4... Tức là các mẹ cho 2 thìa gạo vẫn đổ nước mang đến vạch số 2. 3 thìa đã đổ nước cho vạch số 3. Thìa gồm sẵn trong ly nhé. Mà lại là thìa gạt chứ k phải thìa đầy ú ụ nhé.Tương tự, khi con ăn uống cháo đặc hơn vậy thì các mẹ chọn cột loãng 7 lần. Nấu tựa như như cột 10.Con nạp năng lượng cơm nát thì nấu nướng theo cột loãng 5 lần. Nấu giống như như cột 10 với cột 7.

Xem thêm: Top 5 Thuốc Uống Thuốc Gì Để Đẹp Da Công Dụng Tốt Nhất, Viên Uống Đẹp Da Có Tốt Không

Các cách nấu cháo hoặc cơm nát:

Đong gạo bằng thìa, đổ vào cốc và vo gạo. Vo gạo bằng phương pháp lắp rây lọc vào cùng úp ngược cốc xuống, nước vẫn qua rây lọc chảy xuống -> núm là vo được gạo mà không mất hạt nào

Đổ nước đến vạch tương xứng với số lượng thìa gạo đang đong (ví dụ 2 thìa đổ nước đến vạch số 2)

Chuẩn bị nồi cơm cho các bạn như bình thường, kế tiếp cho ly vào nồi cơm. Để thanh thanh vào nồi, ko ấn ly xuống.

Đợi cơm anh chị chín thì cơm con cũng chín. Chú ý trường hợp bên ai cần sử dụng nồi chỉ 20-25 phút là cơm đã chín thì buộc phải bật thêm nữa cơm của con bắt đầu chín nhừ được.

Nấu cơm nước đúng cách, thành phẩm sẽ là phân tử cháo chín nhừ tận lõi, trong veo, ăn mềm, chảy trong miệng. Hạt cơm dẻo, mềm nhưng mà không khô.Nhờ khá nóng của cả nồi cơm và hương thơm của gạo của cả nồi cơm mái ấm gia đình mà cơm của bé nhỏ có hương thơm ngon sệt biệt. Không giống như khi nấu riêng cho nhỏ nồi nhỏ tuổi với một chút ít gạo đâu nhé. Khôn cùng rất ngon và chín nhừ xuất sắc cho tiêu hóa của bé.Nếu dùng để nấu nước cháo những mẹ hoàn toàn có thể dùng rây lọc để mang nước cho bé uống.Chú ý là trong những khi nấu thì nhớ vứt rây lọc và nắp ra nhé.

Tham khảo biện pháp 3:Cách thổi nấu Cháo - Bột

Định lượng chuẩn của gạo với nước như sau:

Cột ghi số 10: tương xứng với tỉ lệ thành phần gạo/nước = 1/10. Tỉ lệ thành phần này được sử dụng nấu cháo cho nhỏ nhắn 5,6 tháng ăn uống dặm. Lượng gạo sử dụng có thể là 1, 2 thìa. Theo tỉ trọng này thì: 1 thìa gạo làm bếp được 60g cháo.2 thìa gạo đun nấu được 120g cháo. Vì thế tại cột số 10 bao gồm hai vạch hàng đầu và 2.

Cột ghi số 7: tương ứng với tỉ lệ thành phần gạo/nước = 1/7. Tỉ lệ này được sử dụng nấu cháo cho bé xíu 7,8 tháng ăn uống dặm. Lượng gạo sử dụng rất có thể là 2, 3, hoặc 4 thìa. Theo tỉ trọng này thì:2 thìa gạo nấu bếp được 80g cháo. 3 thìa gạo thổi nấu được 120g cháo. 4 thìa gạo nấu bếp được 160g cháo. Cho nên vì vậy tại cột số 7 có cha vạch được đánh số từ số 2 đến 4.

Cột ghi số 5: tương ứng với tỉ trọng gạo/nước = 1/5. Tỉ lệ này được sử dụng nấu cháo cho bé bỏng từ 9 tháng. Lượng gạo sử dụng có thể là 3, 4, 5, hoặc 6 thìa. Theo tỉ lệ thành phần này thì: 3 thìa gạo nấu bếp được 90g cháo. 4 thìa gạo thổi nấu được 120g cháo. 5 thìa gạo đun nấu được 150g cháo. 6 thìa gạo làm bếp được 180g cháo. Do đó tại cột số 5 có tía vạch được khắc số từ số 3 mang đến 6.

Cột ghi số 150 :Sử dụng khi đề nghị đông nước để sản xuất món ăn uống cho bé. Có những mức 50ml, 100ml ,150ml .

Cách áp dụng cốc nấu cơm nát Pigeon

Đong lượng gạo định nấu, vo gạo thiệt sạch. Sử dụng rây bịt cốc lại rồi đổ khô hết nước vo gạo ra ngoài.Đổ nước đun nấu cháo theo mức vạch ghi trong tâm cốc cháo (tương ứng cùng với số thìa gạo đổ vào).

Ví dụ nấu ăn cháo tỉ lệ 1:10, đong 2 thìa gạo thì đổ nước đến hơn cả vạch số 2 của cột ghi số 10. Còn nếu đong 1 thìa gạo thì đổ nước tới cả vạch tiên phong hàng đầu của cột ghi số 10.

- Đặt ly nấu cháo đã chứa lượng gạo cùng nước theo chuẩn chỉnh vào giữa nồi cơm điện (phải bỏ lên lớp gạo trong nồi cơm điện). Chú ý: ko được cho nắp và rây vào nồi cơm trắng nấu cùng

- Ấn nút làm bếp cơm. Sau khi cơm chín, thì ủ cốc cháo thêm khoảng tầm 15- 1/2 tiếng trở lên rồi bắt đầu nhấc ra bằng nắp đậy bởi nhựa màu sắc vàng.

- cần sử dụng đầu còn lại của thìa ép cháo rây qua lưới (trong trường hợp nấu ăn cháo theo tỉ lệ 1/10

Tùy theo từng bé mà tài năng ăn thô, ăn nhuyễn không giống nhau. Rây lưới này đã bảo đảm độ thô cơ bản cho nhỏ bé 5 tháng ăn dặm. Chính vì vậy bạn ko yêu cầu phải lo ngại rằng sau thời điểm rây mà thấy cháo vẫn lợn cợn. Nếu cảm xúc bất an, bạn có thể làm loãng cháo hơn bởi nước rau, nước dashi.

Mẹo nhỏ: so với cháo loãng, trước khi cho bé xíu ăn, dùng đũa đánh cháo lên (như tấn công trứng), cháo đã bông lên chút xíu, trông đẹp mắt mà lại ngon nữa.