Câu hỏi đố vui

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau phần đa giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên smartphone thì đùa đố vui cùng số đông câu đố sợ não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng hài hước kèm lời giải này sẽ giúp bạn và phần đông người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi người vừa vui chơi giải trí vừa có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp bộ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đầy đủ câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhìn thấy trên loại thuyền kia có cha thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó sự thật là có đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu hỏi đố vui

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà cần thiết được vì chưng chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là xóm nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay thế cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng làm việc chân cầu. Ở giữa cầu gồm một bé gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu và quay phương diện ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ vị trí kia qua buộc phải rượt trở lại. Chũm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vợ thích nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta hotline là bé chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà bé và gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái cố gắng được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là con của người lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ thân của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui mừng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn không biết làm nạm nào nhằm những câu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay đa số câu đố mẹo về tình yêu vô cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần vật dụng bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một nam giới trai hotline là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn và bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà bầu trông cậy mang lại mầy cửa võ tía tầng tuy vậy bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả và hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng sứt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất cố Đông Ngô bay Gia cát ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

Xem thêm: Đại Lý Bán Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa 120Kg, Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa (0

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng lớn tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu mang mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi ai cùng cùng với ai.

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền phụ nữ như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột biệt lập áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà bước không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tứ anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi nhỏ nào, gắng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng tại một nhà Được người mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề xuất câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy nắm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó để ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lừng chừng thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở dưới loại đầu làm việc trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng giỏi dùng người ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt sũng thân tôi nuốm nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top đa số câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu thích hợp với hồ hết câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được nhưng tay trái cụ không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Thử xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta nỗ lực này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng cần em đề nghị ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bức xúc tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em bố mảnh

Mặc chiếc áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì cơ mà 100% người vn đều phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai muốn làm quen với 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của nỗ lực Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!