CÁNH GÀ CHIÊN MẮM

Thay vì các cách chế biến thông thường với thịt con kê như: Luộc, rán, rang,… chúng ta có thể thay đổi bằng món cánh gà rán nước mắm cho bữa cơm gia đình. 


Thay vì các phương pháp chế biến thông thường với thịt con gà như: Luộc, rán, rang,… chúng ta có thể thay đổi bằng món cánh gà rán nước mắm cho bữa ăn gia đình.

Bạn đang xem: Cánh gà chiên mắm


Vị mặn thơm của nước mắm, quấn với tỏi xay và bám khắp vào miếng cánh gà khiến cho bất cứ ai khi nhận thấy món ăn uống này cũng khó hoàn toàn có thể cầm lòng.


Nguyên liệu làm cho món cánh gà rán nước mắm:

- 400g cánh gà

- Đường: 2 muỗng

- Nước mắm: 2 muỗng

- Tỏi: 2 củ

*

Cách làm món cánh gà rán nước mắm:

Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Cánh gà rửa nước sạch, tiếp nối rửa lại cùng với nước muối pha loãng mang lại hết mùi hôi rồi chúng ta đem thấm khô, cho vào lò vi sóng quay vài phút (hoặc rất có thể luộc qua). Có tác dụng như vậy chúng ta cánh con gà khi rán đã mau chín, tiết kiệm được thời gian rán. Tỏi xay nhỏ.

Bước 2: mang đến cánh con gà vào rán ngập dầu với mức lửa to, đến lúc lớp domain authority gà có độ giòn và thay đổi màu vàng ruộm thì vớt ra. Lót giấy thấm dầu cho sút độ béo.

*

Bước 3: Đem phi thơm tỏi với cùng 1 chút dầu ăn. Lúc tỏi thơm hạ lửa nhỏ, bỏ vô chảo mặt đường và nước mắm theo tỉ lệ: 1:1 (cứ 1 thìa nước mắm kèm một thìa đường). Sau thời điểm ước số lượng nước mắm và con đường vừa đủ, nhảy lửa to quay lại rồi thả cánh con kê vào, chũm cán chảo lắc qua lắc lại cho hỗn hợp tỏi-mắm-đường thâm nhập đều. Khi thấy món nạp năng lượng chuyển màu vàng sánh thì tắt bếp, gắp cánh con kê ra đĩa trình bày.

Xem thêm: 15+ Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Hiệu Quả, Tăng Tốc Máy Tính

*

Ảnh minh họa


Món cánh gà chiên nước mắm có hương vị rất đặc trưng và thơm ngon khiến cho bất cứ ai cũng phải "ứa nước miếng".

Chúc các bạn thành công cùng với món cánh gà cừu nước mắm này nhé!


*

Món canh kê nấu măng với đều miếng măng chua white ngần quấn với vị ngọt mềm, bự ngậy của giết mổ gà khiến bạn chỉ nhoáng ngửi hương thơm thôi đã và đang có cảm hứng cồn cào, thèm ăn.
*

Còn gì thú vị và hấp dẫn hơn trong dở cơm chiều ngày lạnh, nhỏ nhắn được bà mẹ thưởng một đĩa cánh kê xốt chua cay.
*

Sụn gà rán giòn là món ngon rất dễ dàng ăn, thu hút nhiều người nhất là các bé. Làm cho món ăn này khá dễ dàng vì vật liệu không khó khăn tìm, cách thực hiện lại đối kháng giản, nhanh gọn.
*

Cách nấu ăn thịt đông bằng thịt kê cực đơn giản dễ dàng không phần đa làm bắt đầu món thịt đông truyền thống cuội nguồn mà còn rấtbổ dưỡng, ngon và không gây ngấy.