Cách nướng ngô bằng nồi chiên không dầu

Ngô nướng là món nạp năng lượng ưa thích của rất nhiều người, đặc biệt quan trọng vào thời gian mùa đông. Dưới tiết trời giá buốt được nạp năng lượng một bắp ngô nướng thì thiệt là tuyệt! Thay vày phải ra bên ngoài quán, bạn có thể nướng ngô ngay lập tức tại nhà dễ dàng mà vẫn thơm ngon không kém cạnh đối với khi nạp năng lượng ngoài hàng. Hãy đọc ngay giải pháp nướng ngô bởi nồi cừu không dầu mà lại orangeskin.vn chia sẻ ngay tiếp sau đây bạn nhé!

Trong nội dung bài viết này, orangeskin.vn sẽ share tới độc giả 2 giải pháp nướng ngô bởi nồi cừu không dầu đơn giản và dễ dàng nhưng rất hấp dẫn: ngô nướng mỡ chảy xệ hành với ngô nướng bơ.

Bạn đang xem: Cách nướng ngô bằng nồi chiên không dầu

*

Tuy nhiên trước khi chế đổi mới ngô, cần yếu nào thiếu khâu chuẩn bị nguyên liệu bắt buộc không nào?

Nguyên liệu quan trọng khi nướng ngô bàng nồi cừu không dầu

NgôDầu ănBơHành láMuối, hạt tiêuCác dụng cụ: nồi cừu không dầu, bát, …

*

Mẹo nhỏ tuổi giúp các bạn chọn ngô nướng ngon:

Chị em nên chọn lựa những bắp ngô tươi, tất cả lớp vỏ ngoại trừ màu xanh, ôm vào bắp ngô. Râu ngô tươi, mượt, cuống không biến thành thâm tốt héo. Ngô nướng nên lựa chọn những bắp tất cả độ to vừa phải, hạt ngô đều, trực tiếp hàng.

Tùy vào sở trường mỗi người, chúng ta có thể chọn ngô ngọt hoặc ngô nếp nhằm chế biến: ngô ngọt phân tử thường to lớn hơn, màu đá quý cam; ngô nếp hạt nhỏ dại hơn với dẻo.

*

Cách nướng ngô bằng nồi cừu không dầu THƠM NGON, ĐƠN GIẢN

Cách 1: Ngô nướng mỡ bụng hành

Bước 1: Nướng ngô bởi nồi chiên không dầu

Loại cho chỗ vỏ cùng râu ngô, sơ chế rồi luộc qua ngô khoảng tầm 10 phút. Mang lại ngô vào nồi rán không dầu nhằm nướng trong 15 phút, thiết lập nhiệt độ ở mức 190 độ C. Nếu chị em thích ăn ngô nướng truyền thống có thể dừng lại ở quy trình này. 

Nhưng nếu bạn có nhu cầu thưởng thức ngô nướng khác lạ hơn, vừa miệng, thơm và ngon hơn, hãy làm cho thêm mỡ chảy xệ hành nhé!

*

Bước 2: có tác dụng mỡ hành

Nhặt cọ sạch cơ mà cắt nhỏ dại hành lá. Mang đến hành lá vừa cắt nhỏ dại vào dung dịch dầu ăn uống đun lạnh được sẵn sàng trước sau đó nêm thêm muối hạt hay các gia vị tương xứng sở yêu thích của bạn: bột ớt cay, đường,…

Bước 3: dứt quá trình nướng ngô mỡ thừa hành

Phết dầu từ hỗn hợp mỡ hành đã sẵn sàng ở cách 3 đầy đủ lên thân bắp. Điều chỉnh ánh sáng 200 độ C với nướng ngô trong vòng 5 phút. Gắp ngô cùng phết hành bao quanh bắp ngô là chấm dứt quá trình nướng ngô mỡ hành.

Xem thêm: Review Top 4 Kem Chống Nắng Svr Kem Chống Nắng Svr Đỉnh Cao Nhất Định Phải

*

Cách 2: Ngô nướng bơ

Ngô nướng bơ hoàn toàn có thể được chế biến thông qua cách nướng ngô bởi nồi chiên không dầu. 

Bước 1: Nướng ngô bằng nồi rán không dầu

Tương từ như cách bào chế ngô với mỡ bụng hành, chị em cần lọt vỏ, quăng quật râu ngô và luộc sơ ngô trong vòng 10 phút. Tiếp kia nướng ngô vào nồi chiên khoảng 15 phút ở tầm mức 190 độ C.

*

Bước 2: Phết bơ và xong xuôi cách nướng ngô cùng với bơ

Phết bơ phần lớn quanh thân bắp, thêm những gia vị như muối, bột ớt, con đường theo sở trường người dùng. Liên tục bật phòng bếp ở 200 độ C và hoàn thành cách bào chế ngô nướng bơ bởi nồi rán không dầu ( khoảng 5 phút).

Vì ngô rất dễ cháy ở ánh sáng cao nên chúng ta cần chăm chú nướng ngô chín mới phết bơ.

*

Nướng ngô bằng nồi rán không dầu mất từng nào phút? – Chỉ vào khoảng thời gian ngắn 20-25 phút, chị em đã hoàn toàn có thể dễ dàng thu được kết quả là phần đông bắp ngô nướng vừa thơm vừa ngon nức mũi, màu sắc sắc bắt mắt nhờ biện pháp nướng ngô bằng nồi cừu không dầu. Ngô nướng chín đều, hấp dẫn, nặng nề ai có thể bỏ qua.

Hi vọng cùng với 2 biện pháp nướng ngô trên, chị em có thể tự tay nướng ngô tận nơi bằng nồi cừu không dầu thành công xuất sắc ngay từ thứ nhất tiên. Theo dõi orangeskin.vn nhằm học thêm nhiều mẹo hay bạn nhé!