Cách nấu trà sữa thái

Trà sữa thái chắc hẳn rằng là một các loại trà sữa quá quen thuộc với phần lớn tín đồ mê nhiều loại thức uống này đúng không nào, với mùi vị ngọt mập và khá đắng nhẹ, thu hút bạn chỉ với phần đông hớp đầu tiên. Hôm nay, thuộc trổ tài vào bếp tiến hành ngay 2 giải pháp pha trà sữa thái cùng với bột mập này nhé!
Trà sữa thái xanh với bột béo

Nguyên liệu làm Trà sữa thái xanh cùng với bột béo cho một ly

Trà thái xanh 30 gr Bột to trăng tròn gr Sữa tươi không con đường 100 ml Bột rau xanh câu 3 gr Đường 110 gr Đá viên 1 không nhiều Nước 1 lít

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống trà sữa thái với bột béo

Nấu trà

Bắc nồi lên bếp, cho vô 1 lít nước lọc cùng đun sôi. Đợi nước sôi thì chúng ta đổ vào 30gr trà thái xanh, khuấy hồ hết và đun nấu trong 5 phút.Sau 5 phút, chúng ta tắt bếp, để phần trà này qua rây, lọc vứt phần bã trà đi.

Bạn đang xem: Cách nấu trà sữa thái


Bước 1 đun nấu trà Trà sữa thái xanh với bột béo
Bước 1 nấu trà Trà sữa thái xanh cùng với bột béo
Bước 1 nấu nướng trà Trà sữa thái xanh cùng với bột béo

Pha trà sữa

Tiếp đến, từ các thành phần hỗn hợp trà thu được, mang ra 300ml nhằm riêng. Cho 20gr bột lớn vào đánh đựng 700ml trà xanh, thêm 80gr con đường và 100ml sữa tươi không đường, khuấy đa số và nhằm vào phòng mát tủ lạnh lẽo trong 2 giờ.

Làm thạch rau xanh câu

Bắc nồi lên bếp, bỏ vào 300ml trà xanh vào nồi, nếm nếm thêm hỗn hợp bao gồm 30gr con đường và 3gr bột rau câu vào, khuấy số đông đến khi hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp.Đổ hỗn hợp này ra khuôn, nhằm vào chống mát tủ rét 2 giờ. Sau 2 giờ, rau câu vẫn đông, bạn cẩn trọng lấy ra khỏi khuôn, bổ thành hạt lựu.Chuẩn bị một cái ly, mang đến đá viên vào, thêm phần thạch lên trên, đến trà sữa vào, khuấy vơi và thưởng thức nhé!

Thành phẩm

Trà sữa thái xanh với bột bự sau khi chấm dứt có màu xanh nhạt đẹp mắt. Trà sữa gồm vị ngọt vừa miệng, hơi đắng dịu hòa quyện cùng vị phệ đặt trưng chắc chắn sẽ khiến bạn muốn mê. Phần thạch thì giòn giòn, dai dai vô cùng sung sướng khi thưởng thức.Món đồ uống này sẽ ngon hơn nếu như khách hàng uống cùng với một xíu đá nhé!

Nguyên liệu làm cho Trà sữa thái đỏ cùng với bột to Cho 8 chai

Trà thái đỏ 25 gr Bột béo 80 gr Sữa quánh 100 gr Bột rau câu dẻo 6 gr Trân châu 200 gr Đường 370 gr Nước 1.9 lít Đá viên 1 ít

Nấu trà

Bắc nồi lên bếp, bỏ vào 1.2 lít nước và đun sôi. Khi nước sôi thì các bạn tắt bếp, đến 25gr trà thái đỏ vào, khuấy đầy đủ rồi ủ vào 10 - 15 phút.Sau 15 phút, chúng ta dùng miếng vải hoặc rây lọc bỏ phần buồn chán trà. Bạn sẽ thu được khoảng chừng 1.2 lít trà, để riêng 100ml trà dùng làm thạch.

Pha trà sữa

Cho 80gr bột lớn vào thau đựng 1.1 lít trà, thêm 200gr con đường và 100gr sữa đặc, khuấy mọi để các vật liệu này tổ hợp vào nhau.Tiếp đến, cho vào 300gr vẫn viên, khuấy phần đông đến lúc đá rã ra hoàn toàn. Với trà sữa cho vào ngăn đuối tủ rét trong 3 giờ.

Xem thêm: Vòng Lắc Eo Thông Minh An Toàn Hiệu Quả Giá, Lắc Vòng Eo Thông Minh Giá Siêu Tốt


Nấu bột rau câu

Cho vào trong nồi 700ml nước, đổ vào 6gr bột rau củ câu dẻo, ủ vào 15 phút cho đến khi phần bột rau xanh câu này nở ra thì bắc lên bếp, đun nghỉ ngơi lửa vừa, vừa nấu nướng vừa khuấy đều.Đến khi tất cả hổn hợp này sôi lên thì cho vô 70gr đường, khuấy phần đông đến khi tất cả hổn hợp này sôi lần tiếp nữa thì tắt bếp.

Đổ khuôn và làm cho đông thạch

Sau 5 phút, mang đến 100ml trà thái vào, khuấy đầy đủ và đổ ra khuôn. Để khoảng tầm 1 giờ đồng hồ thì thạch rau xanh câu đã đông lại, chúng ta cắt thành hình phân tử lựu.

Làm trân châu

Bắc nồi lên bếp, cho vô 1.5 lít nước cùng đun sôi, hóng nước sôi thì mang lại 200gr trân châu đen vào, luộc trong khoảng 20 phút.Sau trăng tròn phút, trân châu vẫn chín, các bạn tắt bếp, đóng góp nắp lại, ủ thêm trăng tròn phút nữa. Tiếp đến, lọc dồn phần nước luộc đi, chúng ta thu được trân châu đen.Cho trân châu lại vào vào nồi, phân phối 100gr con đường và 50ml nước, bắc nồi lên bếp, kiểm soát và điều chỉnh lửa vừa, nấu đến lúc nước mặt đường sôi lên thì bạn điều chỉnh lửa nhỏ, nấu nướng thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.Múc trân châu bỏ vô ly, thêm một ít đá viên, đổ trà sữa vào với thêm phần thạch trà sữa thái đỏ lên trên, khuấy đều, trải nghiệm ngay nhé!

Thành phẩm

Trà sữa thái đỏ với bột lớn có màu đỏ tươi bắt mắt, hương thơm quyến rũ. Trà sữa béo ngậy, hơi đắng dựa vào vị trà kết phù hợp với thạch rau củ câu với trân châu mang đến cho bạn một món đồ uống hấp dẫn, ko thể bỏ qua.
Với số đông hướng dẫn cụ thể trên, chắn chắn chắn bạn sẽ thực hiện thành công món trà sữa thái xanh cùng trà sữa thái đỏ cùng với bột béo chuẩn chỉnh vị, thơm ngon, hấp dẫn. Nhanh tay lưu giữ ngay công thức 2 bí quyết pha trà sữa thái cùng với bột lớn và chia sẻ để không ít người cùng biết nhé!
trả lời nấu khó khăn hiểu, không làm được phương pháp nấu sai vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi làm bếp không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế sửa chữa bằng gì
Từ khóa: cách pha trà sữa thái với bột béo, giải pháp pha trà sữa thái với bột kem béo, bột béo pha trà sữa thái, cách pha trà sữa thái, trà sữa thái