Cách nấu mì ý

Nét nhà hàng của tổ quốc Ý xinh đẹp rất đa dạng mẫu mã và cực kì quyến rũ. Khét tiếng nhất với cũng hoàn toàn có thể coi là đặc thù tiêu biểu cho nền văn hóa truyền thống ẩm thực Ý chính là mỳ Ý Spaghetti.


Bạn đang xem: Cách nấu mì ý

*
*
*
*
*
*
*
Cho mỳ Spaghetti vẫn trộn dầu olive vào đĩa, rưới nước sốt cà chua thịt trườn bằm lên trên, rắc thêm chút đỉnh tiêu xay lên và cho vài nhánh húng chó lên để trang trí.Trang trí thêm vài ba lát cà chua xắt khoanh thuộc vài lá xà lách lên trên đĩa để ăn kèm. Mỳ Ý Spaghetti sốt quả cà chua thịt bò bằm ăn cùng với tương ớt nếu như thích, món này ăn uống nóng sẽ rất ngon.

Lưu ý khi tiến hành món mì ý

Để cọng mì Ý không bị nát lúc nấu bạn nên cho mì vào lúc nước sôi, sau 30 giây phần mì chìm trong nước sẽ bắt đầu mềm, hôm nay bạn cần sử dụng kẹp khuấy dịu cho tổng thể mì ngập trong nước.Bạn cần sử dụng tay click chuột cọng mỳ, giả dụ thấy còn khá cứng thì liên tiếp luộc thêm, còn giả dụ mỳ đã chín mềm thì vớt ra, bỏ vào thau nước hâm nóng để nguội. Phương pháp này giúp tua mỳ dai, giòn mà không trở nên dính chùm cùng với nhau.Khi hưởng thụ mỳ Ý, bạn nên dùng thêm một chút ít vang đỏ hoặc rượu trái cây nhiều loại nhẹ đã ngon mê ly ngoạn mục luôn. Chúc các bạn ngon mồm với món mỳ Spaghetti sốt trườn bằm theo cách làm mỳ Ý đúng kiểu tín đồ Ý nhé.Trong trường đúng theo sử dụng vật liệu có sẵn, phương pháp làm mỳ ý với nóng cà chua gồm sẵn giữ lại y nguyên các bước ở trên, chỉ việc bỏ qua cách pha nước sốt

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cá Hồi Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình, Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Không Bị Tanh

Amount Per Serving% Daily Value *Total Fat 13.39g 21%Saturated Fat 3.903g 20%Cholesterol 57mg 19%Sodium 965mg 41%
Amount Per Serving% Daily Value *Potassium 593mg 17%Total Carbohydrate 46.18g 16%Dietary Fiber 2.7g 11%Sugars 10.04gProtein 17.91g 36%
Vitamin A 6%Vitamin C 7%Calcium 7%Iron 20%

* The % Daily Value tells you how much a nutrient in a serving of food contributes to lớn a daily diet. 2,000 calories a day is used for general nutrition advice.