Cách Làm Xúc Xích

Xúc xích – Món ăn “siêu nghiền” của các bạn nhỏ và là vũ khí tiết kiệm thời gian “siêu nhanh” cho mẹ.

Bạn đang xem: Cách làm xúc xích

Ăn sáng tuyệt ăn xế, cứ cừu đôi bố chiếc xúc xích là bé xíu nào cũng khoái mê. Nhưng xúc xích mua xung quanh lại không dám cho con ăn nhiều vì được liệt vào sản phẩm đóng gói, nhiều chất bảo quản, lắm phụ gia… Vậy hãy thuộc Bếp 360 thử ngay phương pháp làm xúc xích thơm ngậy vị thịt tươi, vỏ giòn giòn, dai, quan liêu trọng là ăn yên ổn tâm bởi vì không hề có chất phụ gia nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Xúc xích

8 lạng thịt nạc vai đầu rồng (là phần thịt vai mềm ngon nhất)Mỡ phần (lấy luôn phần mỡ gắn liền với phần thịt vai bên trên)Lòng non: khoảng 3 lạngBột bắp (2 thìa ăn cơm)Bột nở – baking power: 1 thìaGia vị: Bột canh, mì chính, tiêu, 2 nhánh tỏi

Cách có tác dụng Xúc xích

Sơ chế lòng: Lột bỏ hết phần mỡ. Rửa với muối hạt với giấm trắng cho hết nhớt. Dùng 1 củ hành luồn vào vào ruột lòng mang đến hết phần dịch vàng.

Xem thêm: 6 Loại Sữa Rửa Mặt Da Dầu Mụn Phổ Biến Nhất Hiện Nay, 11 Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2022

Công đoạn này hơi lâu. Sau đó, mang đến vòi nước chảy thẳng vào mang lại sạch. Cuối thuộc là đổ giấm trắng vào trong ruột lòng thuôn lại rồi rửa sạch lại. Thành phẩm là lòng không còn mùi hôi, ruột hết dịch vàng, cùng không nhớt.

*
*
*
*
*

Sau lúc hấp chấm dứt thì để nguội, cắt thành từng chiếc với ăn vào 5-7 ngày. Chúc những bạn thành công!