Cách làm trân châu đường đen

CÁCH LÀM SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN - VỊ NGON KHÓ CƯỠNG

Sữa tươi trân châu đường đen đang là món hot trend bên trên thị trường, vị phệ ngậy của sữa tươi thanh trùng, vị dẻo dai ngọt ngọt của trân châu mặt đường đen khiến cho bạn uống mãi ko dừng. Biện pháp làm thì vô cùng đối kháng giản, bạn có thể tự làm tận nhà để đảm bảo bình an sức khỏe nhé!

*

 

Nguyên liệu làm sữa tươi trân châu mặt đường đen:

- Sữa tươi ko đường: 300ml (sữa tươi thanh trùng)

- Bột gạo: 20gr

- Đường đen: 120ml

- Bột năng: 100gr

- Bột cacao: 3gr

*

MÓN MỚI CẬP NHẬT MIỄN PHÍ, NGẠI GÌ KHÔNG XEM. Bỏ ra TIẾT TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

Cách làm sữa tươi trân châu con đường đen

Bước 1: Trộn rất nhiều 100gr bột năng để tạo độ sánh và 20gr bột gạo. Sau đó, đun sôi nước với 50ml đường black và 3gr bột cacao để chế tạo ra màu đến trân châu. Khi hỗn hợp sôi già, múc từng muỗng trộn vào tô bột.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu đường đen

Bước 2: đàng hoàng rót nước sôi vào đánh bột, cứ rót được khoảng chừng 150 ml các bạn lại hòn đảo nhào mang đến bột ngấm kỹ nước. Tiếp tục nhồi bột với nước tính đến khi bột đổi thay một khối dẻo mịn là đạt. Phân tách bột thành những khối bé dại rồi chúng ta vo tròn thành từng viên có đường kính khoảng 0,5cm.

Bước 3: Phủ 2 muỗng bột năng để tạo độ sánh lên các viên sẽ nặn, trộn phần đa đến lúc trân châu không bám dính nhau.

Xem thêm: 3 Cách Làm Trứng Ngâm Nước Tương Hàn Quốc Ngon, Cách Làm Trứng Ngâm Tương Hàn Quốc Ngon

Bước 4: sau khoản thời gian nặn hết bột thành mọi viên trân châu nhỏ, đem trân châu bỏ vô nồi nước sôi nhằm luộc. Khi thấy các viên trân châu nổi lên mặt nước, bạn tắt phòng bếp đậy nắp ủ thêm trăng tròn phút nhằm trân châu chín hoàn toàn. Tiếp đến vớt các viên trân châu ra bỏ vô tô nước lạnh.

Bước 5: bạn nấu 70ml đường đen cùng 100ml nước mang đến sôi rồi tắt bếp. Rồi dìm trân châu cùng với nước đường trong tầm 30 phút là hạt trân châu thấm rất nhiều óng ánh đường.

*

Bước 6: chúng ta rót sữa tươi vào ly, sữa các bạn dùng là sữa tươi thanh trùng vị đang ngon rộng nhé, rồi mang lại trân châu mặt đường nâu vào, cho đá vào thưởng thức. Vị sữa tươi béo ngậy ăn với trân châu dẻo dai sẽ khiến bạn uống mãi ko thôi.

*

 

 

Bạn hy vọng biết thêm các bí quyết trà sữa đơn vị làm ngon đúng vị? khám phá ngay khóa đào tạo trà sữa nhà có tác dụng cao cấp tại đây!