Cách Làm Trà Sữa Thái

Trà sữa là một trong những thức uống khôn cùng được đầy đủ người yêu thích bởi sự hòa quyện thân vị đắng của trà và vị mập ngọt của sữa. Chính bới sự thương mến ấy nhưng hãy theo chân Điện vật dụng XANH vào phòng bếp để tiến hành ngay 2 bí quyết làm trà thái xanh với trà thái đỏ thơm phức ngon chuẩn chỉnh vị ngay tại nhà nhé!
Trà thái xanh

Nguyên liệu làm cho Trà thái xanh cho 1 người

Trà Thái xanh túi thanh lọc 10 gr Kem mập thực đồ vật 20 ml (có thể thay thế sửa chữa bằng Whipping cream) Sữa đặc đôi mươi ml Trân châu đôi mươi gr (hoặc thạch trái cây)

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống trà thái xanh và trà thái đỏ

Ủ trà

Cho 10gr trà Thái xanh túi thanh lọc vào ly rồi đổ 80ml nước sôi vào. Hóng vài phút mang lại trà tung ra và hòa thuộc màu nước tạo cho màu trà rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách làm trà sữa thái


Bước 1 Ủ trà Trà thái xanh

Pha trà thái xanh

Trà sau thời điểm được dìm xong, bạn đổ trà vào bình đựng hoặc ly lớn, đổ thêm 20ml sữa đặc, 20ml kem bự thực vật, khuấy đều tất cả hổn hợp nữa là xong xuôi rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh lại lượng sữa đặc cùng kem béo phụ thuộc vào khẩu vị của bản thân nhé!
Mách bạn: Nếu bao gồm bình shaker, chúng ta nên cho hỗn hợp trà thái xanh vào trong bình để nhấp lên xuống giúp các thành phần hỗn hợp được hòa quyện gần như và ngon rộng nhé.
Bước 2 trộn trà thái xanh Trà thái xanh
Bước 2 pha trà thái xanh Trà thái xanh

Thành phẩm

Trà thái xanh với vị thơm mát, chát dịu của thái xanh hòa quyện cùng vị ngọt mập của sữa. Món trà sữa sẽ còn ngon hơn khi được trải nghiệm cùng các loại thạch như trân châu hay thạch trái cây nữa đấy nhé!

Nguyên liệu làm Trà thái đỏ cho một ly

Trà Thái đỏ túi thanh lọc 10 gr Kem khủng thực đồ đôi mươi ml (có thể sửa chữa bằng whipping cream) Sữa đặc 20 ml Trân châu đôi mươi gr (hoặc thạch trái cây)

Ủ trà

Ngâm khoảng 10gr trà túi thanh lọc (khoảng 2 - 3 túi) cùng với 80ml nước nóng trong vòng 10 phút đến trà ra chất và phần đa màu.

Xem thêm: Món 'Bánh Làm Bánh Từ Bột Mì, Bột Mì Làm Bánh Gì


Pha trà thái đỏ

Trà sau khi ngâm đang có màu đỏ nâu đẹp nhất mắt, cho trà ra bình lắc, đổ thêm 20ml sữa đặc, 20ml kem béo và một không nhiều đá viên vào. Lắc đều tất cả các nguyên liệu lại rồi tạo ra ly thưởng thức thôi nào.

Thành phẩm

Để ngừng món trà sữa thì cần thiết nào thiếu các loại thạch dai dai, giòn giòn đâu nhé. Trà thái đỏ thơm lừng với color sắc đã mắt từ trà và những loại thạch. Hút thử trà, các bạn sẽ cảm cảm nhận vị đậm, chát của trà kết phù hợp với vị to ngọt của sữa cực kỳ vừa miệng, hấp dẫn.

Cách bảo quản trà sữa Thái

Trà sữa yêu cầu để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4h sẽ khiến cho vị trà bự thơm, ngon chuẩn chỉnh vị hơnTrà sữa đem ra áp dụng nên lắc đều trước khi uống và bảo vệ ngăn mát tủ lạnh buổi tối đa 3 - 4 ngày.
Với phần lớn hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn chắc hẳn rằng có thể tiến hành thành công 2 biện pháp làm trà thái xanh cùng trà thái đỏ ngon như quanh đó hàng cơ mà Điện thứ XANH đã chia sẻ. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!
hướng dẫn nấu khó khăn hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu thốn vật liệu khó tìm, ko biết sửa chữa thay thế bằng gì
từ bỏ khóa: cách làm trà thái, phương pháp làm trà sữa thái, biện pháp làm trà sữa thái xanh, giải pháp làm trà sữa thái đỏ, trà thái xanh