Cách làm thịt xiên nướng

Nếu bạn đang lên thực đối kháng cho buổi tiệc BBQ của mái ấm gia đình thì hãy học tập ngay cách làm thịt xiên nướng rau củ thơm ngon như những quán nướng của orangeskin.vn.

Bạn đang xem: Cách làm thịt xiên nướng

Đây là món luôn luôn phải có trong những buổi tiệc nướng vì chúng dễ ăn dễ làm và lại có color bắt mắt, hấp dẫn. Do vậy chúng ta hãy cùng hợp tác vào triển khai món ăn uống này.


1 giải pháp làm thịt heo xiên nướng rau xanh củ1.2 giải pháp làm thịt lợn xiên nướng rau củ2 biện pháp làm thịt trườn xiên que nướng rau củ củ2.2 bí quyết làm thịt bò xiên que nướng rau xanh củ
Thịt xiên nướng rau củ kết hợp vị ngọt thơm từ những loại rau quả với vị đậm đà của thịt nướng luôn mang lại cho tất cả những người ăn một cảm xúc đặc biệt. Không đa số thế, với món nướng này thì mọi fan trong mái ấm gia đình bạn và nhất là đám trẻ hoàn toàn có thể cùng nhau ngồi chuẩn chỉnh bị, xiên các loại nguyên vật liệu vào que mang về không khí cù quần bên nhau. Tuy món ăn này có thành phần vật liệu hơi phong phú một chút nhưng lại cách sản xuất thì vô cùng cấp tốc chóng, dễ dàng dàng.

*
*

Cách làm cho thịt heo xiên nướng rau củ

Nguyên liệu

Thịt cha rọi: 500 gr (hoặc rất có thể thay bằng thịt nạc vai)Ớt chuông Đà Lạt (xanh, vàng, đỏ): mỗi màu 1 tráiHành tây: 2 củHành tím: 1 củTỏi: 1 củQue xiên thịt: 20 – 30 queBếp than nướng, vỉ nướng.Gia vị: hạt nêm, muối, đường, nước mắm, dầu ăn, tương ớt, tương cà, mayonnaise

*
*

Cách có tác dụng thịt heo xiên nướng rau củ

Bước 1: Sơ chế rau xanh củHành tím cùng tỏi thì bóc tách vỏ, cọ sạch, băm nhỏ.Ớt chuông: rửa sạch, cắt dồn phần cuốn với lõi hạt bên trong, thái thành miếng vuông vừa ăn, nhằm ráo.Hành tây: tách bóc vỏ, cọ sạch, rồi cắt thành khúc vừa ăn, để ráo.Que xiên: bạn ngâm vào nước lạnh khoảng chừng 15 phút để khi nướng que không trở nên bắt lửa, cháy xém.Bước 2: giải pháp ướp thịt xiên queThịt cha rọi: cạo sạch lông, cọ sạch, cần sử dụng muối chà sát phía bên ngoài để đánh tan mùi hôi của giết rồi rữa thật kỹ càng với nước rồi cũng giảm thịt thành những miếng vuông vừa ăn, để ráo nước.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị, Cách Làm Kim Chi Chuẩn Vị Hàn Quốc Tại Nhà

Kế tiếp ướp giết với tỉ trọng sau: ½ muỗng muối bột + 1 muỗng gia vị hạt nêm + 1 muỗng mặt đường + ½ muỗng nước mắm + 1 thìa tương ớt + 1 muỗng tương cà. Trộn đông đảo thịt với gia vị rồi để yên trong tầm 1 giờ bỏ thịt theo lớp thấm.Bạn xiên 1 từng miếng thịt rồi mang đến 1 miếng chuông ớt rồi 1 miếng hành tây và cứ như vậy lần lượt không còn số nguyên liệu mà chúng ta đã chuẩn chỉnh bị. Bạn có thể làm riêng đầy đủ que thịt xiên chuông ớt riêng giành riêng cho bé.Bước 3: Nướng thịt xiên

Nhóm bếp than để cho than cháy mang đến khi không hề khói đen bóc lên thì mang đến vỉ nướng lên. Xếp que đã xâu thịt vào lên nướng, xoay mặt que đềi tay đổ thịt chín đều, thỉnh thoảng thì các bạn dùng bơ hoặc dầu ăn quét lên hầu hết mặt thịt để thịt không xẩy ra khô và gồm màu nhẵn đẹp, bắt mắt. Khi thịt chín vàng là mang ra được. Chúng ta cũng có thể dùng món này với muối tiêu chanh hay những xốt mayonnaise pha với tương ớt.