Cách làm thịt kho trứng

Thịt kho trứng & măng khô là món ăn là, có hương vị thơm mập của thịt, bùi của trứng cùng dai giòn của măng thô sẽ khiến bạn nhớ mãi!

Nguyên liệu có tác dụng Thịt kho trứng và măng khô

1 kilogam thịt đùi heo10 quả trứng vịt (gà) hoặc đôi mươi quả trứng cút0,5 kilogam măng khô2 quả dừa lấy nướcHành tím, tỏi, ớt sừng, muối ớt

Cách làm cho Thịt kho trứng và măng khô

Bước 1: Sơ chế

Thịt heo rửa sạch, thái vuông khoảng 2 đốt ngón tay (tùy sở thích). Luộc sơ nước sôi 3 – 5 phút vớt ra để ráo nướcMăng rửa sạch rồi ngâm qua đêm. Luộc qua 1 nước vào khoảng 15 – 20 phút (để ko bị chua nồi thịt) rồi để ráo nước.

*
*
*
*
*
*
*