CÁCH LÀM KEM TỪ LÒNG TRẮNG TRỨNG

biện pháp làm kem thích hợp trắng trứng ngon ấn tượng mà lại rất đơn giản. Với nguyên vật liệu dễ tìm thiết lập và hầu như bước 1-1 giản bạn đã sở hữu mon kem ngon hay cho anh chị vào hầu hết ngày hè rét bức.

Bạn đang xem: Cách làm kem từ lòng trắng trứng

*

CÁCH LÀM KEM BẰNG LÒNG TRẮNG TRỨNG

Và dưới đây xin hướng dẫn các bạn cách làm cho kem bơ với tròng trắng trứng gà: có tương đối nhiều loại kem bơ dùng làm phủ và trang trí đến bánh kem, có thể kể ra như sau: kem bơ được gia công với lòng đỏ trứng, kem được gia công với lòng trắng trứng, làm với sữa tươi hoặc có tác dụng với sữa đặc. Mặc dù kem được làm với tròng trắng trứng bao gồm vẻ phổ cập hơn cả và cũng tương đối khó hơn các loại kem kia. Mình thuở đầu cũng chỉ dám làm kem bơ với sữa sệt thôi, bởi loại này dễ dàng nhất, mãi trong tương lai mình new làm với lòng trắng trứng, tưởng là khó, nhưng khi bắt tay vào làm cho thì mình lại thấy thật là dễ, hầu như chỉ có một lần tuyệt nhất mình có tác dụng hơi bị hỏng, kem hơi bị vón cục và tách bóc nước, nhưng tiếp nối mình trị lại được nên không hẳn bỏ đi. Tuy nhiên có rất nhiều bạn hỏi mình về các loại kem này vì các bạn làm thường hay bị hỏng, chính vì vậy mình viết bài xích này hy vọng chúng ta làm kem được thành công xuất sắc nhé.

1 tròng trắng trứng large + 1/4 cup đường mèo (bằng 50gr, nếu mê say ít ngọt hơn rất có thể giảm xuống 40-45gr) + 1 thỏi bơ (mình cần sử dụng bơ Mỹ loại lạt - 113gr/thỏi, bơ hiệu gì cũng được).Bơ sau khi mang ra khỏi tủ giá thì cắt thành từng miếng nhỏ, nhằm nghỉ ở nhiệt độ phòng khoảng 30-60 phút (tùy theo khí hậu nóng hay lạnh), làm sao cho miếng bơ sờ vào thấy mềm, tuy vậy vẫn đầy đủ độ cứng và giữ nguyên hình dạng từng miếng, không xẩy ra chảy sệ, mềm ẻo. Các bạn chú ý phần này quan liêu trọng, do nếu bơ cứng quá tuyệt mềm vượt sẽ ảnh hưởng đến kem, khi bỏ vô hỗn đúng theo lòng trắng sẽ dễ bị bóc nước, vón cục có tác dụng kem bị hỏng.H1. Dùng 1 chiếc nồi nhỏ, bỏ vào nồi một số lượng nước rồi đặt lên trên bếp đun sôi, sau đó hạ xuống lửa nhỏ dại cho nước chỉ sôi lăn tăn thôi. đến lòng white và con đường vào một cái tô chịu nhiệt (thủy tinh hoặc inox) rồi bỏ lên miệng nồi nước sôi, làm thế nào để cho đáy sơn không chạm với nước bên dưới. Cần sử dụng phới tay tuyệt que đánh của sản phẩm đánh trứng (không nhảy máy đánh nhe) khuấy đều hỗn hợp này khoảng chừng 2-3 phút (cho khoảng tầm 3 lòng trắng) sao cho đường tan, các thành phần hỗn hợp sờ thấy ấm tay là được.

*
H2&3. Kế tiếp lấy tô trứng thoát ra khỏi nồi rồi cần sử dụng máy đánh trứng khắc số cao cho tới khi được các thành phần hỗn hợp lòng trắng bông cứng, dẻo quánh và bóng mịn như hình chụp. để ý hỗn hợp từ bây giờ sẽ nguội, nếu hh lạnh thì khi mang lại bơ vào kem sẽ bị chảy nhoét ra đó.
*
*
H4. Sau khi hh nguội cùng dẻo đặc, trơn bóng thì các bạn tiếp tục sử dụng máy đánh số cao vừa, vừa đánh vừa cho từ tự bơ vào, tiến công đều, mang đến từ từ bơ cho tới hết, sau cùng sẽ được các thành phần hỗn hợp kem dẻo mềm, rất giản đơn để trang trí tuyệt bắt hoa.
*

Kem lúc này sẽ tất cả màu trắng, tùy đam mê các bạn cũng có thể pha màu, hoặc như mình hay có tác dụng kem moka thì mình mang đến nước cà phê pha quánh vào kem và đánh phần lớn lên sẽ đã tạo ra kem rứa này. Độ đậm nhạt về color hay vị của kem moka sẽ tùy thuộc vào ý mê say cho nhiều hay ít nước cafe, không duy nhất thiết buộc phải theo công thức.Lưu ý là nước coffe pha đặc chúng ta phải trộn trước xong để tủ lạnh đến lạnh, cấm đoán nước cafe nóng vào kem sẽ có tác dụng kem bị tung nha.

*

THAM KHẢO CÁCH LÀM KEM KHÁC

Có nhiều bạn e mắc cỡ lòng trắng trứng sống có chứa vi khuẩn,nhưng chúng ta yên tâm, với phương pháp làm này, các vi khuẩn sẽ bị tàn phá hết.

*

Nguyên liệu:

– 100 g bơ nhạt

– 1 tròng trắng trứng (33 – 35 g)

– Vài hạt muối

– 35 – 40 g mặt đường tùy khẩu vị

Cách làm:

– Bơ giảm miếng bé dại cỡ 1 x 1 cm. Để bơ không còn lạnh ở ánh nắng mặt trời phòng.

– Đun sôi nước trong một mẫu nồi nhỏ. Cần sử dụng một loại âu đủ mập để có thể đặt âu lên miệng nồi cùng đáy âu không đụng nước. Đợi nước trong nồi sôi thì hạ lửa nhỏ dại cho nước sôi lăn tăn. Mang lại lòng white trứng, muối, đường vào âu. Đặt âu lên mồm nồi, sử dụng phới lồng quấy đông đảo đến khi trứng rét ấm, mặt đường tan hết. Đến lúc trứng đạt 70 mang lại 75°C thì bắc âu thoát ra khỏi nồi.

Xem thêm: Lotion Victoria Secret Mùi Nào Thơm Nhất, Có Tốt Không? Body Lotion Victoria Secret Mùi Nào Thơm

*

– sử dụng máy đánh trứng, bắt đầu ở vận tốc thấp rồi trường đoản cú từ tăng dần tốc độ, tấn công trứng mang lại bông cứng: trứng mịn, bóng, dẻo, nhấc que tiến công lên thấy bao gồm chóp kéo theo, đầu chóp hoàn toàn có thể hơi cong. Chỉ tiến công trứng vừa đủ, không tiến công quá bông, sẽ có tác dụng trứng dễ bị bóc tách nước lúc trộn cùng bơ.

*

– Đặt máy tiến công trứng ở vận tốc vừa. Mang lại từng thìa canh bơ vào, tiến công hòa quyện rồi bắt đầu cho tiếp. Sau khoảng tầm 1 phút, lúc đã cho hết bơ thì từ từ tạo thêm tốc chiều cao nhất, đánh đến lúc hỗn hợp phát triển thành kem đặc, mịn, dẻo, màu trắng ngà hoặc gần như là trắng tinh.

*

– sau khi đánh xong xuôi kem,tiếp tục tiến công bơ thủ công bằng tay thêm khoảng chừng 30 mang đến 60 giây. Bước này để giúp đỡ bơ “mượt” hơn, loại bỏ các bọt khí trong kem bơ (nếu có), giúp cho kem không biến thành rỗ khi trang trí. Kem bơ ngon tuyệt nhất là ngay sau khoản thời gian làm xong. Còn nếu như không dùng hết, rất có thể cho vào hộp bít kín, bảo vệ trong phòng mát tủ giá trong 3 mang lại 5 ngày hoặc bảo vệ đông lạnh lẽo trong 4 đến 6 tuần.

*

Vậy là các bạn đã ngừng xong kem bơ đến bánh gato bằng lòng trắng trứng. Chúc các bạn thành công!

*


Với cách làm kem xoài này chúng ta có thể hạn chế buổi tối đa chất bự trong kem để mùa hè ăn kem xoài dễ chịu mà không lo ngại tăng cân.


Chuẩn bị làm cho kem xoài

- 2 quả xoài chín

- 30ml nước cốt dừa

- 60ml sữa quánh hoặc 3 vỏ hộp sữa chua (nếu bạn muốn hạn chế buổi tối đa chất béo thì cần dùng sữa chua)


Bổ gần kề vào hạt xoài, tách bóc hai bên má xoài thoát ra khỏi hạt, khía những đường rào đôi mắt cáo lên giết xoài với bẻ cong miếng xoài ngửa lên để phần giết mổ xoài lộ ra rõ hơn. Gạt toàn bộ phần thịt xoài thoát ra khỏi vỏ. Đây là cách chúng ta lấy giết xoài thuận lợi và tinh giảm tối đa tiếp xúc domain authority tay lên giết xoài.

*


Đổ toàn thể nguyên liệu nước cốt dừa, sữa đặc (hoặc sữa chua) với thịt xoài vào trong cối xay sinh tố. Giả dụ xoài của công ty có vị vượt chua thì chúng ta dùng sữa sệt để bằng vận độ ngọt, ví như xoài ngọt sẵn thì chỉ cần sữa chua là vừa vị. Xay nhuyễn tất cả để có một hỗn hợp dẻo sánh.

*


Rót xoài xay nhuyễn vào các khuôn kem, đậy nắp kín và để trong chống đá tủ rét chừng 4 mang tai mang tiếng được.

*


Vì cách làm kem xoài không thực hiện kem tươi nên khi dùng kem bạn cần phải có một đĩa đựng đá nhỏ dại để để cây kem, nó sẽ cung ứng cho kem "giữ dáng" tốt hơn và luôn luôn tươi mát.

*


Xoài có điểm sáng dẻo, sánh tự nhiên quan trọng đặc biệt so với nhiều loại trái khác, vị thế chúng ta cũng có thể dùng nó làm kem xoài tươi khá dễ dàng. Với giải pháp làm này, chúng ta có thể hạn chế tối đa mặt đường - bơ - sữa vào kem để ngày hè ăn kem xoài thoải mái và dễ chịu mà không phải lo ngại béo, các bạn còn giữ nguyên được chất tươi của xoài kết hợp với sữa chua, như thế tốt nhất có thể cho làn da của bạn.

*

Nước cốt dừa hỗ trợ cho hương vị xoài thêm đậm đà, thơm ngon và cũng có tác dụng kem xoài của công ty kết dính xuất sắc hơn một cách tự nhiên. Đây hẳn là việc kết hợp tuyệt vời cho kem xoài tươi nguyên của bạn.(ST)