Cách Làm Kem Sầu Riêng

Để có tác dụng kem sầu riêng biệt dẻo mịn không thể khó. Tuy nhiên, với một số mẹo bé dại sẽ giúp món kem của khách hàng ngon hơn với dễ triển khai hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để test tài có tác dụng kem nhé!

1. Phương pháp làm kem sầu riêng không nên kem tươi (whipping cream)

Đánh tan đường và lòng đỏ trứng trong một chiếc tô sạch cho tới khi thành tất cả hổn hợp đặc và mịn.

Bạn đang xem: Cách làm kem sầu riêng

Thêm bột bắp vào trộn chung với tất cả hổn hợp trứng đường.

Bắc một nồi nhỏ lên bếp, đổ sữa tươi cùng sữa quánh vào, vừa khuấy đều, vừa nấu bếp với lửa vừa. Đợi các thành phần hỗn hợp nóng lên, mùi hương sữa hòa quấn thì tắt bếp (không yêu cầu đợi sôi)

Cho 50% hỗn đúng theo sữa vào sơn trứng, khuấy đa số tay cho trứng cùng bột tan. Sau đó, đổ các thành phần hỗn hợp trứng sữa vào nồi sữa còn lại, liên tiếp quấy số đông cho hòa quyện.

Bật bếp, nấu tất cả hổn hợp trứng sữa với mức lửa vừa, khuấy đông đảo đến khi sôi nhẹ thì hạ xuống đến mức liu riu.

Tiếp tục nấu tất cả hổn hợp trứng sữa thêm 4 – 5 phút mang đến đặc sệt lại, thêm thịt sầu riêng biệt vào trộn cùng.

Nấu kem sầu riêng thêm một phút nữa thì tắt bếp. Rây hỗn hợp để đào thải xác lợn cợn.

Đợi các thành phần hỗn hợp nguội, đổ vào khuôn, đặt trong chống đá ít nhất 5 tiếng là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Trong quá trình làm đông, bạn nhớ canh 1 – 2 giờ thì đem hộp kem ra xới phần nhiều lên đến tơi nhé.

*

2. Bí quyết làm kem sầu riêng rẽ với whipping cream cho món kem bự ngậy hơn

Bạn mang lại 300ml whipping cream, 80gr đường, xíu muối hạt vào âu rồi sử dụng máy tiến công trứng đánh mang lại các nguyên liệu quyện đa số và đạt độ bông nhẹ.

Sầu riêng rẽ bạn bóc bỏ hạt, cẩn thận quan tiếp giáp để đào thải những phần giết mổ bị chai. Giết mổ sầu riêng rẽ bị chai sẽ có tác dụng kem ko mịn.

Sau khi dùng muỗng xay nhuyễn làm thịt sầu riêng, bạn cho vào lắp thêm xay sinh tố, thêm 200ml sữa tươi, 150ml nước dừa tươi rồi khởi rượu cồn máy xay nhuyễn nguyên liệu.

Bạn cho các thành phần hỗn hợp sầu riêng, sữa tươi và nước cốt dừa vào âu whipping cream đang đánh bông. Sau đó, bạn liên tục dùng máy tiến công trứng đánh nguyên vật liệu hòa quyện.

Cuối cùng, chúng ta cho kem sầu riêng biệt vào khuôn làm cho kem, đậy bí mật nắp với đặt trong ngăn đông của tủ lạnh. Sau 45 phút, bạn lấy kem ra và xới đều. Làm việc này giúp kem của doanh nghiệp dẻo mịn, không trở nên dăm đá sau thời điểm đông. Bạn xem xét thực hiện thao tác làm việc này từng 45 phút/1 lần cho tới khi kem đông trọn vẹn nhé!

*

Cho tất cả hổn hợp này vào âu lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ tối đa để tất cả hổn hợp bông lên. Chỉ việc đánh cho đến lúc thấy kem bước đầu hơi bông cứng lại và chế tạo thành các đường gợn dịu là được.

Hỗn hợp sau khoản thời gian đánh cho vô tủ lạnh tối thiểu 24 giờ và dùng làm chế biến những món ăn tùy thích

3. Bí quyết làm kem sầu riêng biệt nước cốt dừa

Nguyên liệu:

Sầu riêng: 300g

Nước cốt dừa: 200ml

Sữa đặc: 100ml

Đậu phộng rang: 20g

Cách làm cho kem sầu riêng với nước cốt dừa:

Đun nước cốt dừa với sữa đặc với lửa vừa, cho đến khi sôi lưỡng lự thì tắt bếp, để nguội.

Cho sầu riêng, đậu phộng rang, tất cả hổn hợp nước cốt dừa vào sản phẩm xay sinh tố xay nhuyễn.

Cho các thành phần hỗn hợp vào hộp, để vào ngăn đá tủ rét mướt 6 giờ là có thể thưởng thức.

Xem thêm: Xét Nghiệm Pcr Là Gì ? Ý Nghĩa Của Con Số Ct Của Xét Nghiệm Rt

4. Phương pháp làm kem sầu riêng với sữa tươi

Sầu riêng (cả hạt): 1kg

Nước lọc: 800ml

Đường cát: 200g

Sữa tươi: 3 bịch (khoảng 660ml)

Sữa đặc: 380g (1 lon)

Cách làm kem sầu riêng với sữa tươi:

Tách đem thịt sầu riêng, xay nhuyễn với 300ml nước lọc trong lắp thêm xay sinh tố. Buộc phải chia ra thành nhiều lần để xay đến mịn.

Trộn mọi đường, sữa đặc, 500ml nước lọc đang đun sôi.

Cho sữa tươi vào hỗn hợp sữa đặc, khuấy đều.

Trút tất cả hổn hợp vào phần thịt sầu riêng, cần sử dụng cây tấn công trứng đánh khoảng chừng 10 phút đến bông lên.

Cho kem vào hộp, đậy nắp kín, nhằm trong ngăn đá tủ lạnh khoảng tầm 24 giờ là rất có thể thưởng thức.

5. Biện pháp làm kem sầu riêng rẽ nguyên múi

Với món kem sầu riêng nguyên múi này vật liệu làm đã khác với số đông món kem phía trên. Bởi nguyên liệu cần sản xuất nhiều nhất bây giờ là bơ, với sầu riêng rẽ thì chúng ta để nguyên múi nhé.

Cách làm:

Sầu riêng rẽ lựa trái tất cả gai nở bung, khá nứt cũng được nếu các bạn dùng ngay. Tách bóc múi sầu riêng biệt ra để riêng ra 1 bên

Đối cùng với bơ bạn nên chọn bơ chín, nhiều loại bơ sáp không tồn tại xơ, ruột màu đá quý xanh để kem lên màu đẹp mắt hơn. Bơ rửa sạch, giảm đôi, bỏ hạt sau đó múc rước phần giết bơ bên trong.

Cho 300gr giết thịt bơ vào đồ vật xay sinh tố, thêm 120gr sữa đặc, 70gr đá bào rồi nhảy máy xay đến khi bơ cùng sữa hòa quyện mịn màng.

Cho các thành phần hỗn hợp bơ vừa xay ra ly, thêm kem dừa, để múi sầu riêng lên trên và sau cùng là rắc dừa sấy.

Lưu ý để làm kem sầu riêng dẻo mịn

Bạn nên chọn lựa mua gần như quả sầu riêng biệt có mừi hương nồng đặc trưng và rất nhiều quả tất cả gai đầu khá tròn, tua xanh to đều.

Nên lựa chọn mua hầu như quả sầu riêng nhưng mà khi vậy lên lắc dịu và sử dụng cây gõ vào phân phát ra tiếng “bịch bịch” thì kia là hầu hết quả ngon, cơm dày cùng chắc.

Không nên chọn mua hồ hết quả sầu riêng mà khi bạn bấm móng tay vào cuống ko thấy nhựa bởi vì đó là sầu riêng đang ngâm hóa chất.

Để ý vùng eo quả đề nghị phình to lớn đều, không vẹo vọ, trái phân thánh những múi to lớn và rất rõ ràng, phần lớn quả sầu riêng bước đầu chín có vỏ quanh đó hơi nứt, nặng mùi thơm đặc trưng.

Bạn chú ý cho kem vào đánh với tất cả hổn hợp sầu riêng biệt trứng sữa thay vày làm ngược lại để đảm bảo độ ngon của thành phẩm.

Sầu riêng bạn tách bóc bỏ hạt, cẩn trọng quan tiếp giáp để loại bỏ những phần giết bị chai. Giết thịt sầu riêng bị chai sẽ có tác dụng kem không mịn.

Cách bảo vệ Kem:

Bảo quản lí kem phía trong gầm tủ đá, áp dụng muỗng múc kem để sở hữu những viên kem đẹp nhất mắt. Hoặc rất có thể cho vào bên trong túi bắt bông kem, bơm chế tạo hình lên ốc quế.