CÁCH LÀM KEM BÁNH SINH NHẬT

Trứng là một trong những nguyên liệu phổ cập và được coi là không thể thiếu thốn trong không ít công thức có tác dụng bánh. Thông thường khi làm bánh chúng ta thực hiện tách lòng trắng và lòng đỏ trứng nhằm riêng, lòng trắng trứng thường xuyên được tiến công bông trước khi sử dụng làm bánh. Không tính ra bạn có thể áp dụng cách làm kem trang trí bánh sinh nhật từ tròng trắng trứng gà với trả lời được share dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem bánh sinh nhật

Chúng ta thường xuyên có quan niệm lòng đỏ trứng gà thường ngon và nhiều chất dinh dưỡng hơn, mặc dù thế có một sự thật mà bất cứ người làm cho bánh nào cũng biết: tròng trắng trứng bắt đầu là loại nguyên vật liệu quý giá được dùng trong các phương pháp làm bánh. Tròng trắng trứng gồm thành phần chính là protein, có tác dụng đông cứng lại khi thực hiện đánh bông lên hoặc gặp mặt nhiệt độ say mê hợp.

*
*

Làm kem trang trí bánh với lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng được sử dụng trong khá nhiều loại bánh với các công thức khác nhau, tuy nhiên nhìn bình thường thì lòng trắng hay được tấn công bông lên trước lúc sử dụng. Không những chỉ thực hiện lòng white trứng cho các loại bánh, mà các bạn còn có thể dùng tròng trắng trứng với giải pháp làm kem tô điểm bánh sinh nhật từ tròng trắng trứng gà với những bước làm khá dễ dàng và đơn giản được nhắc nhở trong bài bác viết.


Nội Dung


ẨnHiện
0.3 3 giai đoạn quan trọng khi đánh bông lòng trắng trứng2 bí quyết làm kem trang trí bánh sinh nhật ưng ý trắng trứng

Tại sao lòng trắng trứng thường được sử dụng trong các quy trình làm bánh?

Khi thực hiện quy trình đánh bông lòng trắng trứng sẽ tạo nên lòng trắng xuất hiện những bọt khí, từ bây giờ lòng trắng trứng gồm vai trò hỗ trợ cho bánh nở phồng to ra hơn khi cho vào lò nướng/ lòng trắng khi tấn công bông lên có thể tăng thể tích lên cấp 3 – 4 lần, vậy nên chúng ta cũng có thể giảm ngắn hơn một lượng bột khá lớn cũng giống như không buộc phải sử dụng quá nhiều đến muối hạt nở.

Người ta thường thực hiện lòng white trứng để tiết kiệm hơn phần bột bánh và một vài chất phụ gia để cái bánh khi tạo sự thường mỏng manh và nhẹ, bông xốp hơn rất nhiều lần so với loại bánh được làm từ bột. Và hầu như những dòng bánh càng cao cấp thì sẽ càng “mỏng nhẹ” cùng chú trọng nhiều hơn nữa đến khâu tấn công bông trứng.

Cách đánh bông lòng trắng trứng cùng những vấn đề cần lưu ý

Trước khi hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng kem tô điểm bánh sinh nhật hài lòng trắng trứng con gà mình đang điểm qua những kỹ thuật tấn công bông tròng trắng trứng cơ phiên bản và một số điều nên lưu ý. Chúng ta nên xem thêm phần này bởi vì nó khá đặc biệt quan trọng để tạo cho sự thành công xuất sắc cho làm kem tô điểm bánh với tròng trắng trứng con gà nhé.

*
*

Đánh bông lòng trắng trứng cần để ý 3 tiến trình quan trọng

3 giai đoạn đặc biệt khi tiến công bông tròng trắng trứng

Khi tấn công bông lòng trắng trứng thông thường các bạn sẽ cảm nhận cùng quan gần kề được 3 giai đoạn quan trong độc nhất vô nhị dưới đây, điều này sẽ giúp đỡ bạn quan giáp và phát âm được chúng ta cần làm gì tiếp theo để thực hiện quy trình đánh bông trứng thành công xuất sắc nhé.

Giai đoạn 1: tròng trắng sủi bong bóng khí to

*
*

Lòng trắng trứng nổi những bong bóng khí khủng như bọt xà phòng

Sau lúc đã thực hiện đánh trứng trong khoảng 30 giây đầu tiên bạn sẽ thấy trứng ban đầu nổi lên những bọt bong bóng khí to và khi nhìn thì bọt bong bóng khí tương tự như bong bóng xà phòng, thế nên khi đề xuất cho cream of tartar vào thì các bạn cho vào quy trình này nhé. Đây được coi là giai đoạn những bọt khí bắt đầu được đẩy vào lòng trắng với lòng trắng sẽ đưa sang color đục hơn một chút.

Giai đoạn 2: tròng trắng trứng bông mềm hơn

*
*

Lòng trắng trứng bông mềm rộng và không thể bọt khí

Khi trải qua quy trình lòng white trứng sủi bọt bong bóng khí khổng lồ thì đang đến quá trình lòng white trứng chuyển hẳn sang bông mềm. Tiến trình này sẽ ra mắt khi tiến hành đánh trứng trong vòng 3 phút. Các bọt khí nhỏ dại dần, và cho đến khi này còn có thể bọn họ không còn bắt gặp bọt khí. Khi này các bạn sẽ cho phần đường vào tròng trắng trứng từng không nhiều một để chúng được tan hồ hết tạo độ ngọt, thể tích lòng trắng có thể tăng mang lại 2 – 3 lần. Ở quy trình tiến độ này lòng trắng trứng đục trả toàn, khi đánh sẽ cảm xúc hơi nặng, nếu như nhấc ngược que tấn công lên thì sẽ thấy tròng trắng trứng chế tác chóp nhưng nhanh chóng rủ xuống.

Xem thêm: Top 15 Cách Chữa Đi Tiểu Buốt Tại Nhà Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả

Giai đoạn 3: lòng trắng trứng đạt độ bông cứng

*
*

Lòng trắng trứng bông cứng sản xuất hình chóp nhọn

Khi không thể nhìn thấy những bọt khí, hoặc triển khai nhấc que đánh trứng lên cơ mà chóp nhọn cứng lên chứ không thể rủ xuống như ở tiến trình hai tức là trứng đã có được đánh bông hoàn toàn. Nếu liên tiếp đánh trứng sẽ bị hỏng và chuyển sang lợn cợn. Chúng ta có thể thử bằng cách hơi dốc âu tiến công xuống nếu như như lòng trắng ko chảy, hoặc dốc ngược âu mà lòng trắng ko đổ thì mẻ tấn công trứng đã thành công.

Những điều cần để ý khi tấn công bông tròng trắng trứng

Mẹo tách bóc lòng trắng cùng lòng đỏ trứng dễ dàng dàng: Thông thường chúng ta nên chọn nhiều loại trứng còn tươi mới, cho vào tủ rét một lát nhằm trứng có thể dễ dàng bóc lòng hơn. Tuy vậy sau khi bỏ trứng thoát ra khỏi tủ lạnh khoảng 15 phút chúng ta mới thực hiện thao tác đánh trứng nhé. Trứng quá rét sẽ cực nhọc bông, cơ mà trứng thừa nóng có khả năng sẽ bị chín.

Chuẩn bị phép tắc đánh trứng phải sạch: Khi sử dụng dụng nỗ lực đánh bông lòng trắng trứng chúng ta cần phải bảo đảm an toàn âu và lý lẽ sạch, không được dính tạp hóa học nào (nhất là dầu mỡ xuất xắc bơ). Nếu âu hoặc máy tấn công trứng dính tạp hóa học và độc nhất là chất mập sẽ khiến cho lòng trắng trứng ko được bông hoặc bông hết sức kém không phát huy được công dụng. Khi dùng thố tiến công trứng đề xuất dùng bằng thố kim loại (tốt duy nhất là thố đồng), khi đánh lòng trắng trứng mang đến thố tráng qua nước lạnh rồi lau khô.

Lưu ý không tấn công trứng quá tay: giả dụ như trứng đã đoạt độ bông xốp mà chúng ta vẫn đánh thì chúng sẽ gửi từ bông xốp sang trọng lộp xộp và loãng dần. Lúc đó lòng trắng trứng không thể sử dụng được nữa.

Phương pháp “3 thố” khi tiến công bông lòng trắng trứng: Mình thường áp dụng cách thức này để thực hiện trong câu hỏi đánh bông tròng trắng trứng. Với đều yêu mong từ 3 lòng trắng trứng trở lên bạn có thể thực hiện theo phương pháp này nhé.

– Thố thứ nhất: Đựng phần tròng trắng trứng.

– Thố thiết bị hai: Đựng phần lòng đỏ

– Thố đồ vật 3: Đựng tròng trắng mới bóc của từng trái một.

Phương pháp này nghe có vẻ khá rắc rối, tuy nhiên sẽ rất tiện dụng và say mê hợp cho người mới làm lần đầu. Bởi vì nếu thực hiện bóc tách riêng từng trái trứng như vậy sẽ không làm hỏng phần lòng trắng sẽ tách. Chẳng hạn như bạn tách bóc xong 4 tròng trắng thành công, lòng trắng thứ 5 các bạn làm bể lòng đỏ thì phần trứng đó sẽ bị hỏng, nhưng với cách làm này bạn chỉ có tác dụng hỏng 1 trứng.

Và bạn nên chăm chú phần lòng đỏ bóc tách ra có thể dính lòng trắng, tuy vậy lòng trắng bóc tách ra để đánh bông thì tránh việc để dính dù chỉ là 1 trong chút lòng đỏ nhé. Lòng đỏ gồm chất béo nên lúc đánh bông sẽ làm cho lòng trắng không bông và cấp tốc bị hỏng.