Cách Làm Bơ Bánh Mì

Một chiếc bánh mì Pate sẽ hấp dẫn hơn, gợi cảm hơn khi tất cả thêm nóng bơ giỏi sốt cà chua đặc thù nhất… ách làm Pate sốt bơ ăn kèm bánh mì..

Bạn đang xem: Cách làm bơ bánh mì


*

(68)

“Bánh mì phải tất cả Pate” mà lại nếu Pate thiếu nước nóng kẹp nhân thì sẽ ra làm sao? Một chiếc bánh mỳ Pate kẹp nhân ngon sẽ đem đến hương vị cuốn hút hơn, say đắm hơn khi gồm thêm nóng bơ xuất xắc sốt cà chua đặc trưng nhất. Các chúng ta có thể dễ dàng phát hiện các hàng bánh mì đều sử dụng nước sốt lẻ tẻ của họ để bán. Nếu bạn muốn chiêu đãi anh chị một bữa thật xịn xò thì họ cùng lăn vào phòng bếp học phương pháp làm Pate sốt bơ “chất lừ” dùng với bánh mì nhé.

Đầu tiên bạn cần có lồng tiến công trứng cầm tay (nếu bạn sử dụng cái này thì khi làm sẽ tương đối là mỏi tay và thời gian làm hết sức lâu), máy đánh trứng di động cầm tay hoặc máy tấn công trứng nhằm bàn để thực hiện món nóng bơ này. Riêng mình thì sẽ chọn máy đánh trứng di động nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 lòng đỏ trứng kê (bạn lựa chọn trứng con gà nâu để bơ lên màu rubi đẹp óng ánh)

– 100ml dầu phía dương

– ½ muỗng coffe muối

– 1 muỗng nhỏ canh nước lọc/ giấm hoa trái (Nếu các bạn nào mong mỏi sốt bơ gồm vị chua mang lại đỡ ngấy chúng ta dùng giấm, còn không chúng ta lấy nước lọc)

Lưu ý:

– Trứng phải nằm tại nhiệt độ phòng, ko được lạnh bởi vì như vậy new làm nóng bơ được. Nếu như bạn nào đem trứng từ trong tủ rét ra thì bạn phải để 3 – 4 tiếng mang lại trứng trọn vẹn trở lại sức nóng độ bình thường của mình nhé.

– Dầu hướng dương mình cần sử dụng dầu nguyên hóa học còn mới để tiến công bơ, vày mình không thích sốt bơ của bản thân có vị hăng của dầu lúc ăn. Vậy nên mình sẽ không phi hành tím tuyệt tỏi vào dầu ăn đó để đánh bơ nhen. Nếu khách hàng nào ước ao thơm hơn, bạn có thể phi hành tím/ tỏi, thanh lọc dầu ra nhằm nguội hoàn toàn rồi sử dụng.

Xem thêm: Bầu 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì - Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì Để Vào Con

Cách làm:

Bước 1: cho lòng đỏ trứng gà vào một cái tô, nêm muối hạt vào chung, khuấy tan trứng với muối mang đến hòa quyện với nhau. Nếu mình muốn ăn bơ mặn thì bạn cho thêm muối, tuy nhiên vì ăn chung với bánh mỳ Pate nên tôi chỉ lấy không nhiều muối thôi.

Cho lòng đỏ trứng kê vào tô

Bước 2: mang đến từng chút dầu vào trứng với đánh hòa quấn lại cùng với nhau, rồi mới liên tục cho lượng dầu ít vào tấn công tiếp. Cứ liên tục đánh tương tự như vậy tính đến khi hỗn hợp sốt đặc sệt lại, trứng phai màu dần.

Cho từng chút dầu lấn sâu vào trứng với đánh

Lưu ý: chúng ta cho lượng dầu hạn chế ăn cỡ 1 muỗng coffe vào tiến công trước, để trứng kịp ngậm dầu nhen, để sau đây sốt bơ của doanh nghiệp không bị bóc dầu. Nhớ tấn công trứng theo một chiều.

Bước 3: Khi hỗn hợp sốt đặc sệt lại, bạn bắt đầu có thể đến lượng dầu nhiều hơn để đánh, tuy thế vẫn xem xét để trứng kịp hòa quấn với dầu. Chúng ta cứ liên tiếp đánh bơ cho tới khi hết 100ml dầu. Lúc này bạn sẽ thấy đánh nặng tay hơn.

Bước 4: cho 1 muỗng canh nước thanh lọc vào các thành phần hỗn hợp bơ, đánh mang lại bơ sệt cùng dẻo lại. Với biện pháp này, sốt bơ của bạn sẽ có màu trắng như màu sắc của nóng mayonnaise. Các bạn cho nóng bơ vào vỏ hộp kín, bảo vệ trong tủ giá 5-7 ngày và nạp năng lượng dần.

Sốt có màu trắng như sốt mayo

Bây giờ, các bạn đã chiếm lĩnh được một hủ nóng bơ “ngon chuẩn chỉnh không bắt buộc chỉnh” nhằm phết bánh mỳ Pate lạnh giòn vừa thổi vừa ăn uống “siêu bá cháy” rồi nha. Với giải pháp làm sốt bơ nhưng mình ra mắt đến bạn bây giờ đều có hương vị và phương pháp làm hiếm hoi nên gồm xíu yêu thương cầu các bạn tỉ mỉ hơn, cẩn thận hơn một chút để tạo cho loại nóng bơ chuẩn vị, color sắc dễ nhìn thơm ngon không kém các sản phẩm quán kế bên tiệm. Chúng ta có thể dùng nóng bơ để gia công bánh tráng trộn, bánh tráng cuộn, xà lách rau quả trộn, hay làm cho nhân của bánh bông lan,…