Cách làm bánh sữa chua

Chỉ với vật liệu chính trường đoản cú sữa tươi và sữa chua, bạn đã có thể biến tấu cho bản thân 2 món bánh mượt béo, núng nính, vừa thơm vừa ngon đến nặng nề cưỡng. Hãy vào phòng bếp cùng Điện lắp thêm XANH tò mò ngay 2 cách làm làm bánh sữa tươi nướng với bánh hộp sữa chua nướng để thưởng thức nhé!
Bánh sữa tươi nướng

Nguyên liệu làm cho Bánh sữa tươi nướng cho 6 người

Lòng đỏ trứng kê 3 cái Bột bắp 50 gr Phô mai 2 lát Sữa tươi không con đường 500 ml Đường 3 muỗng nhỏ canh

Phô mai lát sở hữu ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm cài đặt phô mai lát ở hết sức thị, tạp hóa, siêu thị tiện lợi, cửa hàng nguyên liệu làm cho bánh hoặc trên các trang dịch vụ thương mại điện tử uy tín.Bạn cũng hoàn toàn có thể mua phô mai lát tại hệ thống cửa hàng Bách hóa XANH hoặc tiện nghi hơn download trực tuyến đường trên trang web bachhoaxanh.com.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa chua

Nguyên liệu món ăn uống bánh sữa tươi nướng, bánh sữa chua nướng

Dụng thế thực hiện

Lò nướng, dao, cút lồng, tô, nồi, rây lọc,...

Trộn tất cả hổn hợp bánh

Cho vào sơn 2 lòng đỏ trứng gà, 500ml sữa tươi ko đường, 3 muống nêm canh đường, 50gr bột bắp. Dùng phới lồng khuấy phần đa cho tất cả hổn hợp hòa quyện, bột và mặt đường tan.
Bước 1 Trộn hỗn hợp bánh Bánh sữa tươi nướng
Bước 1 Trộn hỗn hợp bánh Bánh sữa tươi nướng

Đun và làm lạnh tất cả hổn hợp bánh

Tiếp theo, lọc các thành phần hỗn hợp bột bánh vào nồi. Sau đó, cho vô thêm 2 lát phô mai rồi khuấy phần nhiều trên lửa bé dại vừa đến khi các thành phần hỗn hợp đặc sệt lại.Dàn đều các thành phần hỗn hợp bánh vào khuôn, để nguội rồi sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kín sát khía cạnh bánh. Kế đến, mang đến bánh vào ngăn mát tủ rét mướt 3 tiếng.
Bước 2 Đun và làm lạnh tất cả hổn hợp bánh Bánh sữa tươi nướng
Bước 2 Đun và làm lạnh các thành phần hỗn hợp bánh Bánh sữa tươi nướng

Cắt với nướng bánh

Làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng trước ở ánh sáng 180 độ C vào 15 phút.Úp ngược khuôn rồi lấy bánh ra, kế tiếp dùng dao bổ thành 8 phần đều bằng nhau (cắt hình chữ thập rồi giảm 2 đường chéo).Tiếp theo, xếp bánh lên khay nướng sẽ lót sẵn giấy nến. Kế đến, làm tan 1 lòng đỏ trứng con gà rồi phết đa số lên bánh, nướng tự 15 - đôi mươi phút làm việc 180 độ C.

Thành phẩm

Bánh sữa tươi nướng vừa ra lò đã thơm nức mũi, từng thìa bánh mềm dẻo, núng nính ngọt ngọt, beo béo, rã chảy vào miệng, đảm bảo các bạn sẽ cực kỳ thích.

Xem thêm: Cách Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu


Nguyên liệu làm Bánh hộp sữa chua nướng mang lại 4 người

Sữa chua có đường 400 gr Trứng kê 4 quả Bột bắp 40 gr Dầu nạp năng lượng 1 ít

Cách chọn mua sữa chua làm cho bánh

Bạn rất có thể sử dụng sữa chua tất cả đường hay không đường tùy vào sở trường và vị ngọt theo mong ước của mình.Bạn nên chọn mua những nhiều loại sữa chua hộp tất cả kết cấu sánh dẻo nỗ lực vì thực hiện sữa chua uống tất cả kết cấu loãng nhé!Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh sữa tươi nướng, bánh hộp sữa chua nướng

Dụng cầm cố thực hiện

Lò nướng, dao, tếch lồng, tô, rây lọc, giấy nến,...

Trộn các thành phần hỗn hợp sữa chua

Cho vào đánh 400gr sữa chua gồm đường (hoặc không đường), 4 trái trứng gà. Sử dụng phới lồng khuấy hồ hết cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện số đông với nhau.

Rây cùng trộn bột ngô với các thành phần hỗn hợp sữa chua

Rây mịn 40gr bột bắp vào hỗn hợp sữa chua và tiếp tục khuấy hầu hết cho mịn mượt.

Nướng bánh sữa chua

Làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng trước sinh hoạt 170 độ C vào 10 phút.Phết 1 lớp dầu ăn mỏng mảnh vào khuôn, sau đó bạn lót vào thêm 1 lớp giấy nến. Kế đến, đổ tất cả hổn hợp bột bánh vào với nướng chín sinh hoạt 170 độ C từ 35 - 50 phút (tùy lò).
Mách nhỏ: Để chất vấn bánh chín hay chưa, chúng ta có thể xiên tăm vào thân bánh, nếu đúc rút tăm khô khan là chín. Ngược lại, nếu tăm bám cặn bột lợn cợn thì cần nướng thêm.Sau khi đang nướng chín, các bạn để bánh nguội giảm rồi làm cho lạnh trong phòng mát từ là 1 - 2 tiếng là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Thành phẩm

Bánh hộp sữa chua núng nính rất hấp dẫn, từng miếng bánh mượt dẻo, tan ngay lập tức trong miệng cùng vị thơm béo, chua ngọt, thơm ngon cho lạ thường, chắc hẳn rằng món bánh này đang làm mình thích mê ngay từ miếng trước tiên đấy!Nếu bạn sử dụng sữa chua không con đường khi làm bánh thì rất có thể ăn thêm với một không nhiều siro lá phong để sở hữu thêm vị ngọt lại bảo đảm an toàn không sợ lớn tí nào đâu nhé!
Với 2 món bánh sữa tươi với bánh hộp sữa chua nướng núng nính mượt tan, béo ngậy thơm ngon cố kỉnh này thì sao các bạn không thể làm lơ được đúng không nào nào! thuộc vào bếp tiến hành nhé, Điện sản phẩm XANH chúc bạn thực hiện thành công!
lý giải nấu cạnh tranh hiểu, không có tác dụng được phương pháp nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi thổi nấu không đúng, dư hoặc thiếu vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa bằng gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn chi phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)