Cách Làm Bánh Quy

Những chiếc bánh quy giòn tan, thơm ngon vẫn là biến đổi món ăn uống yêu thích của đa số người. Thay vị mua hồ hết hộp bánh quy ở các siêu thị, cửa hàng thì nay bạn đã có thể tự tay có tác dụng ngay tại nhà. Công thức sau đây khá đối kháng giản, dễ làm và dễ thành công xuất sắc hơn so với các công thức khác. Bạn hãy đọc và bắt tay vào thực hiện nhé!


Bánh quy – những chiếc bánh và ngọt ngào đến Châu Âu

Bánh quy lần đầu tiên được xuất hiện thêm tại tp Paris tráng lệ. Đây là món bánh giàu chất bổ dưỡng từ bơ, sữa cần được trẻ nhỏ rất yêu thương thích. Ngoài mùi vị bơ truyền thống lâu đời thì hiện thời bánh quy phong phú nhiều các loại để các bạn lựa chọn hưởng thụ như socola, trà xanh, hạnh nhân, mứt trái cây,…

*
*

Bánh quy gồm hương vị cân xứng với khẩu vị của không ít lứa tuổi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy

Chúng ta hay mua phần đa hộp bánh quy trong cửa hàng, ẩm thực để thưởng thức vì tiện lợn, nhanh gọn lẹ nhưng hiện nay nay bạn đã có thể tự có tác dụng bánh quy trên căn bếp ở trong nhà mình. Chưa đến những vật liệu đơn giản, dễ dàng mua cùng sự khéo léo là các bạn đã làm nên những mẫu bánh nhỏ xinh theo ý mình để chiêu đãi những người.


Quản trị NHKS
Tìm hiểu ngay
Kỹ thuật chế tao món ăn
Tìm gọi ngay
Kỹ thuật pha chế đồ uống
Tìm hiểu ngay
Kỹ thuật có tác dụng bánh
Tìm gọi ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm đọc ngay
Marketing
Tìm hiểu ngay
Tạo mẫu mã Và chăm lo Sắc Đẹp
Tìm đọc ngay

Công thức làm cho bánh quy đối kháng giản

Nguyên liệu

Bột mì: 250gBơ nhạt: 50gĐường bột: 100gLòng white trứng: 2 cáiSữa tươi: 100mlVani: 1 muỗng cà phê

*
*

Quy trình thực hiện

Tạo tất cả hổn hợp bơ sữa

Cho bơ vào một chiếc âu phệ và sử dụng muỗng tán mềm, tiếp đến cho từ từ mặt đường bột đã có được rây vào. Cần sử dụng phới dẹp trộn hầu hết và liên tiếp cho tròng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo thành hỗn hòa hợp bơ sữa. Chúng ta dùng máy đánh trứng nỗ lực cho phới dẹp nhằm tiết kiệm thời hạn và công sức.

Làm bột bánh

Rây đàng hoàng bột mì vào tất cả hổn hợp bơ sữa, vừa cho bột vào vừa khuấy, tránh việc đổ bột vào một lúc sẽ dễ gây vón cục. Sau đó, dùng tay nhào hỗn hợp cho đến khi bột không còn dính tay là được.

Làm nóng lò nướng bánh

Trước khi nướng bánh 20 phút, hãy làm cho nóng bếp nướng với ánh nắng mặt trời 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và sẵn sàng sẵn khay nướng tất cả lót giấy nến.

Tạo hình mang lại bánh

Cho phần bột đã có được nhồi vào trong túi bắt kem, rất có thể dùng nhiều loại túi dày hoặc áp dụng 2 túi cùng lúc để tránh bị rách rưới khi bóp mạnh bạo do bột hơi đặc. Lựa chọn đui chế tạo ra hình tùy ý để gia công ra các cái bánh có hình dáng đa dạng. Các bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp nhẹ phần bột xuống khay cùng nhớ chừa khoảng chừng cách trong số những chiếc bánh khoảng 3cm nhằm bánh được nở hầu như khi nướng.

*
*

Nướng bánh

Tạo hình bánh xong thì chúng ta mang khay bánh để vào rãnh thân của lò cùng nướng với ánh sáng 200 độ C trong tầm 5 phút. Kế tiếp hạ xuống 175 độ C với nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh vẫn chín. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào form size của bánh mà thời gian nướng có thể chênh lệch do vậy chúng ta cần liên tiếp theo dõi để có được mẻ bánh vừa chín tới tới cùng đạt chuẩn.

Thưởng thức

Bánh chín được kéo ra khỏi lò cùng để nguội, tránh di chuyển bánh dạn dĩ tay bây giờ vì bánh rất dễ vỡ. ở đầu cuối là trình diễn ra dĩa cùng thưởng thức, bánh hoàn toàn có thể sử dụng vào 2 tuần với được bảo vệ trong vỏ hộp kính có túi hút ẩm.

Một số giải pháp làm bánh quy khác

Bánh quy bơ

Nhắc mang đến bánh quy thì bạn sẽ nhớ tức thì đến các loại bánh quy bơ khét tiếng của uy tín Danisa. Chỉ cần đổi khác một số nguyên liệu trong yếu tố là bạn đã sở hữu thể thiết yếu tay tạo ra sự chiếc bánh quy bơ bự ngậy nổi tiếng. Vật liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Bơ mềm: 110gBột mì nhiều dụng: 150gĐường bột: 65gLòng white trứng: 1 cáiVani: 1 muỗng cà phê

Quy trình có tác dụng bánh tương tự như nhưng lí giải ở trên. Chúng ta cần tạo thành hỗn đúng theo bột bánh đạt chuẩn chỉnh để gồm được các cái bánh thơm ngon không thua kém loại bánh quy cung cấp sẵn bên trên thị trường.

Xem thêm: Tác Hại Của Hoa Đậu Biếc : Những Tác Hại Cần Biết Để Tránh Rước Bệnh Vào Thân

Bánh quy socola

So cùng với bánh quy bơ thì bánh quy socola có phần đặc trưng hơn về hương thơm vị, kế bên vị phệ của bơ, trứng cùng vị ngọt của đường thì tất cả thêm vị đăng đắng nhẹ. Cách làm cho món bánh quy socola như sau:

Bơ lạt: 165gBột mì: 300gBột cacao: 75gĐường bột: 80gSocola chip: 50gLòng đỏ trứng: 2 cáiVani: 1 muỗng cà phêBaking powder: ½ muỗng cà phêBaking soda: ¼ thìa cà phê

*
*

Quy trình thực hiện

Bước 1: cho bơ lạt cùng đường và bột cacao vào âu rồi trộn đều.

Bước 2: thường xuyên cho lòng đỏ trứng gà, bột mì, baking powder, baking soda với vani vào rồi nhồi bột để nguyên vật liệu được hòa quyện với nhau. Cuối cùng, thêm socola cpu và trộn rất nhiều thêm một đợt nữa.

Bước 3: trước lúc tạo hình, bạn phải cho bột vào tủ lạnh 1/2 tiếng để bột nghỉ. Đồng thời làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng để chuẩn bị nướng bánh.

Bước 4: chúng ta tạo hình mang đến bánh thành rất nhiều miếng bánh tròn, dẹp và gồm độ dày duy nhất định. Đặt bánh lên khay gồm lót sẵn giấy nến và nhớ xếp bánh phương pháp nhau nhằm khi bánh không kết dính nhau trong quá trình nướng

Bước 5: ở đầu cuối thực hiện tại nướng bánh như hướng dẫn ở trên là bạn đạt được thành phẩm bánh quy socola ngon tuyệt.

Các lưu ý

Lưu ý về tạo ra hình

Nếu các bạn tạo hình bởi khuôn gồm sẵn thì nên cần để ủ bột ở bên trong tủ lạnh khoảng 20-30 phút trước lúc cán bột thành lớp mỏng. Quy trình này để giúp đỡ bạn tránh khỏi tình trạng bơ bị rã ra khiến cho bột bám tay, kết dính cây cán bột cùng khuôn làm cực nhọc tạo hình mà hình dạng bánh cũng không đẹp nhất mắt.Những bánh cần có cùng size để thời gian nướng như nhau. Khi kích cỡ bánh quá chênh lệch sẽ khiến sau lúc nướng bao gồm bánh bị khét hoặc không chín.

Lưu ý về nguyên liệu

Bơ là một trong nguyên liệu quan trọng đặc biệt trong món bánh này. Chúng ta cần lựa chọn thật kĩ lưỡng, nên chọn lựa loại bơ tốt nhất có thể để mùi vị bánh tuyệt vời sau khi trả thành. Loại bơ lạt (bơ động vật hoang dã không muối) được khuyên sử dụng cho món bánh này. Ngoại trừ ra, bạn có thể dùng bơ thực vật mà lại cần xem xét về định lượng.Để những cái bánh đạt yêu cầu thành phẩm, bạn cần định lượng chính xác các nguyên liệu. Sử dụng hợp lí lượng tròng trắng trứng nhằm bánh không trở nên quá cứng sau thời điểm nướng. Nếu bạn tăng lượng tròng trắng thì cũng nên tăng các nguyên liệu khác theo tỉ lệ phần nhiều nhau.Sử dụng đường bột để tất cả hổn hợp bột được mịn cùng dẻo, không cần sử dụng đường cát vị lâu rã và rất có thể làm mặt phẳng bánh có khá nhiều lỗ li ti.

Những đại bại thường gặp và phương pháp khắc phục

Bánh sau khoản thời gian nướng bị tan vỡ vụn, không đẹp mắt là do bạn chọn các loại bột mì hút nước các hoặc thời gian nướng quá lâu. Chỉ cần giảm bớt lượng bột hoặc kiểm soát và điều chỉnh lại thời gian nướng là có thể khắc phục triệu chứng này.Bánh quy của người sử dụng quá khô, dễ dàng nghẹn khi nạp năng lượng thì chúng ta nên tăng lượng bơ thêm 10-15g.Bánh bị cháy viền nhanh do ánh sáng của lò quá cao. Trong quá trình nướng các bạn cần liên tục theo dõi để điều chỉnh nhiệt độ hợp lý.

*
*

Bánh bị kết dính khay nướng và biến đổi dạng. Nguyên nhân đó là do chúng ta dùng vô số đường để triển khai bột, bạn cần giảm lượng đường ở lần triển khai tiếp theo.Khi nướng, bánh bị chảy dầu (giấy nến bị ướt). Đây là lúc trộn láo hợp, các bạn cho không ít bơ hoặc sử dụng bơ ko tốt.

Hy vọng với bí quyết làm bánh quy dễ dàng tại nhà, các bạn đã thể từ tay làm để trải nghiệm trong những buổi tiệc lúc cuối năm. orangeskin.vn chúc bạn thành công xuất sắc và nhận được nhiều lời khen trường đoản cú mọi fan nhé!