Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt

Bánh mì nướng muối ớt là món ăn uống vặt nổi tiếng, dễ ợt tìm thấy trên mọi con phố tại sử dụng Gòn. Hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH vào phòng bếp ngay để học qua 2 bí quyết làm bánh mì nướng muối bột ớt đơn giản, cuốn hút và đảm bảo bình an cho sức khỏe nhé!
Bánh mì nướng muối hạt ớt bằng chảo

Nguyên liệu làm bánh mỳ nướng muối bột ớt bằng chảo cho 4 người

bánh mỳ 100 gr (khoảng 4 ổ) Xúc xích 50 gram (cắt lát) Trứng cút tách vỏ 2 trái Tép thô 1 không nhiều Chà bông 1 không nhiều Bơ một hộp (có thể dùng bơ Tường An) Hành lá cắt nhỏ 1 chén Sa tế tôm 1 muỗng canh Dầu ăn uống 1/2 chén Ớt bột 1 muỗng coffe sốt Mayonnaise 1 ít Đường/Muối 1 không nhiều

Hình ảnh nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn bánh mì nướng muối hạt ớt

Dụng cố kỉnh thực hiện

Chảo, phòng bếp hồng ngoại, thớt, vỉ nướng, cây cán bột,...

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì nướng muối ớt


Ướp bánh mì

Bật bếp, các bạn cho 50% chén dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng các bạn cho hành lá vào, đảo đều trong một phút rồi tắt bếp, nhằm nguội.Chuẩn bị các thành phần hỗn hợp muối ớt để quét lên bánh mì, các bạn cho vào chén 1 muỗng coffe muối, 2 muỗng cafe đường, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng canh sa tế tôm vào trộn đều.Với bánh mì, bạn để lên thớt, cần sử dụng chày mộc cán dẹp bánh mì từ trên đầu đến cuối ổ.
Bước 1 Ướp bánh mì Bánh mì nướng muối bột ớt bằng chảo
Bước 1 Ướp bánh mỳ Bánh mì nướng muối ớt bằng chảo
Bước 1 Ướp bánh mì Bánh mì nướng muối hạt ớt bởi chảo

Làm bánh mỳ nướng

Đặt vỉ nướng lên bếp hồng ngoại, chọn chế độ nướng, nhiệt độ thấp, sau đó cho bánh mỳ lên vỉ, vừa nướng vừa phết bơ và tất cả hổn hợp muối ớt lên 2 mặt của bánh mì.Thời gian nướng nhanh hay chậm rì rì tùy vào hiệu suất của bếp, nhưng thường thì nướng trường đoản cú 5 - 7 phút là đạt.Sau khi bánh mỳ được nướng giòn, ngon, chúng ta cắt thành từng miếng bé dại xếp lên dĩa rồi mang đến lần lượt mỡ thừa hành, chà bông, xúc xích, trứng cút, tép thô lên và xịt vào thêm 2 đường sốt Mayonnaise cùng tương ớt là bánh mì đã sẵn để thưởng thức.

Thành phẩm

Bánh mì nướng muối bột ớt cay cay, giòn giòn thơm phức mùi bơ, hòa với vị cay nồng của sa tế tôm kèm thêm chút vị mặn mà của tất cả hổn hợp muối ớt.Bánh mì nướng muối bột ớt càng thêm ngon nhờ bao gồm lớp topping mỡ chảy xệ hành, trứng cút, chà bông kèm thêm nóng Mayonaise lớn ngậy càng ăn uống càng thích.

Nguyên liệu làm bánh mỳ nướng muối ớt bằng lò nướng cho 2 người

bánh mỳ 1 chiếc Xúc xích 1 loại Chà bông 1 ít (gà hoặc lợn hầu hết được) Sa tế 1 muỗng cafe muối bột ớt 1 muỗng cà phê tương ớt 1 ít Tương cà 1 ít nóng Mayonnaise 1 ít Đường 1/2 muỗng cà phê

Sơ chế nguyên liệu

Bánh mì sau khoản thời gian mua về bạn dùng cây lăn cán bột cán đến dẹt, chăm chú cán những tay nhằm bánh nướng được giòn, ngon hơn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm & Nhân Sữa Dừa, {Bánh Trung Thu} Nhân Thập Cẩm & Nhân Sữa Dừa


Nướng bánh mì

Bạn trộn 1 muỗng coffe sa tế, 50% muỗng coffe đường cùng 1 muỗng cà phê muối ớt, khuấy số đông để hỗn hợp hòa quấn nhau, tiếp nối sử dụng chổi quét dầu phết các thành phần hỗn hợp sa tế đó lên mặt phẳng bánh mì.Bật lò tại mức 100 độ trong 5 phút để làm nóng lò trước rồi cho bánh mì và xúc xích vào nướng khoảng 10 phút cho đến lúc bánh giòn cùng dậy mùi thơm thì mang bày ra đĩa, rắc thêm 1 ít chà bông lên bề mặt.Bạn giảm xúc xích thành từng miếng vừa ăn và bày lên bề mặt bánh, rưới thêm một ít tương ớt, 1 ít tương cà và 1 ít sốt mayonaise nhằm thưởng thức.

Thành phẩm

Bánh mì nướng muối ớt rét giòn thơm lừng, phối kết hợp giữa vị mặn mặn cay nồng của muối ớt, vị chà bông, xúc xích đậm đà. Tương ớt, tương cà cùng sốt mayonaise phệ ngậy càng làm tăng lên độ ngon mồm của món ăn.Món này bạn cũng có thể ăn kèm cùng dưa leo, cà chua cũng tương đối hợp, giúp sút độ ngấy và tiêu hóa hơn.

Cách lựa chọn mua bánh mỳ ngon

Khi mua bánh mì, bạn nên chọn lựa bánh mì tất cả vỏ bên cạnh giòn vàng, phần ruột phía bên trong mềm trắng với còn mùi thơm vì đó là bánh new và được bảo vệ tốt.Không nên chọn mua bánh đã bị mềm ỉu, phần ruột bên trong đã xỉn màu, có dấu hiệu nổi nấm mốc.Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm bạn cũng có thể chọn làm bánh mì tại nhà theo hướng dẫn của Điện lắp thêm XANH nhé!

Cách chọn sở hữu chà bông ngon, hóa học lượng

Chà bông là món ăn rất giản đơn bị làm cho giả cùng với 70% nguyên liệu làm từ buồn bực sắn dây và 30% còn sót lại là làm thịt ôi thiu. Đồng thời cũng có tương đối nhiều hóa chất độc hại để tấn công lừa fan tiêu dùng.Khi chọn download chà bông phải quan sát kĩ màu sắc và lựa chọn loại có màu quà nhạt, mùi hương thơm tự nhiên của giết thịt được rang chín.Bên cạnh kia bạn nên chọn loại chà bông gồm độ tơi xốp như bông, sợi nhỏ, ko dính hồ hết vào nhau.Tránh chọn tải chà bông có màu xoàn quá đậm, vị lợ lợ và không có mùi thơm, không có độ tơi xốp bởi rất rất có thể đây là chà bông giả, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.Bạn hoàn toàn có thể chọn sở hữu chà bông tại những siêu thị, chợ phệ hoặc shop thực phẩm như Bách hóa XANH để bảo đảm an toàn nguồn cội xuất xứ.

Cách chọn cài đặt sa tế ngon

Sa tế là một trong hỗn phù hợp phụ gia thực phẩm được thiết kế từ ớt bột nhỏ (hoặc ớt tươi), dầu ăn uống và nhiều khi sẽ gồm thêm sả, hồi, quế,... để tăng mức độ thơm.Khi chọn mua sa tế, các bạn nên chú ý chọn mua sản phẩm có không thiếu bao bì, còn hạn sử dụng và có bắt đầu xuất xứ rõ ràng. Hoặc chúng ta có thể tự làm cho sa tế tận nơi với bí quyết cực đơn giản của Điện đồ vật XANH.
Qua bài viết này, Điện sản phẩm công nghệ XANH mong muốn rằng bạn sẽ yêu say đắm 2 bí quyết làm bánh mì nướng muối hạt ớt cực kỳ dễ làm nhưng mà lại mang về thành phẩm thơm ngon, hòa hợp khẩu vị các người. Chúc các bạn thực hiện món ăn này thành công nhé!
chỉ dẫn nấu khó khăn hiểu, không có tác dụng được bí quyết nấu không nên vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng không đúng, dư hoặc thiếu vật liệu khó tìm, ko biết sửa chữa thay thế bằng gì
trung bình • làm trong 1h Cách có tác dụng bánh bông lan phô mai bằng nồi cừu không dầu thơm ngon bự mịn
trường đoản cú khóa: bánh mì nướng muối hạt ớt, bí quyết làm bánh mỳ nướng muối hạt ớt, giải pháp làm bánh mỳ nướng muối ớt tận nơi