CÁCH LÀM BÁNH CREPE

Bánh crepe là 1 loại bánh tất cả lớp vỏ mỏng, mềm, thơm, nhân phía bên trong thường có những loại như sầu riêng, xoài, chuối hay kem tươi… rất thơm ngon. Giải pháp làm bánh crepe cực đơn giản với cách làm và vật liệu làm bánh dễ dàng tìm nhất.

Bánh crepe có điểm lưu ý rất đẹp mắt, vỏ bánh mỏng, mềm, mịn và thơm quấn lớp nhân phía bên trong với nhiều loại khác nhau, tự sầu riêng cho tới kem tuyệt bơ, chuối… mặc dù nhiên, để triển khai bánh crepe ngon thì phần vỏ bánh vô cùng quan trọng. Vỏ bánh phải đảm bảo mềm, thơm, bọc được lớp nhân không trở nên vỡ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe

Bếp orangeskin.vn hướng dẫn giải pháp làm bánh crepe ngon, đơn giản dễ dàng với những vị với nhân lôi cuốn nhất chị em có thể tham khảo.

Nguyên liệu làm vỏ bánh crepe (2 vị dừa cùng lá dứa)

- 100g bột mì nhiều dụng

- 20g đường

- 100g nước cốt dừa đóng lon

- 200ml sữa tươi ko đường

- 2 trứng gà

- 3ml nước chiết xuất lá dứa

- 1 miếng bơ bé dại để rán bánh

Nguyên liệu có tác dụng nhân bánh crepe

- Bánh crepe sầu riêng: 3 múi sầu riêng, 150ml kem tươi, 15g đường

- Bánh crepe xoài: 3 trái xoài chín, 1500ml kem tươi, 15g đường

- Bánh crepe chuối: 8 trái chuối sứa

- Bánh crepe kem tươi: 150ml kem tươi, 15g đường



*

Sầu riêng, xoài, chuối cùng kem tươi là 4 vật liệu làm nhân bánh crepe được mếm mộ nhất

Lưu ý: Phần vỏ nguyên vật liệu làm cho 8 loại bánh crepe, phần nhân từng loại tương ứng cho 8 chiếc. Trường hợp các bạn có nhu cầu làm thuộc lúc các loại nhân khác biệt thì nên sẵn sàng phần vỏ bánh tương ứng.

Cách làm cho bánh crepe ngon với vỏ bánh 2 vị

Bước 1: Trộn bột vỏ bánh crepe

- Rây bột mì, mặt đường vào âu rồi trộn đều. Sau đó cho nước cốt dừa, sữa tươi và đập trứng vào, trộn đều hỗn hợp cho thật nhuyễn mịn.

- Lọc hỗn hợp qua rây gấp đôi để loại trừ cặn, vụn bột hỗ trợ cho bột bánh được mịn hơn.

- bọc hỗn thích hợp bột cùng với màng bọc thực phẩm rồi bỏ vô ngăn non tủ lạnh khoảng 30 phút.

Trộn bột có tác dụng phần vỏ bánh crepe

- Sau trong vòng 30 phút lấy bột thoát khỏi tủ lạnh, phân tách bột thành 2 phần để riêng 2 tô. 1 tô chan nước cốt lá dứa vào đảo đều để gia công bánh crepe vị lá dứa, tô còn sót lại để nguyên làm cho bánh vị sữa dừa.


Bước 2: làm nhân bánh crepe

- làm cho nhân bánh crepe sầu riêng: bóc tách 3 múi sầu riêng mang thịt quăng quật hạt, dầm nát giết thịt sầu riêng biệt (không cần xay ăn sẽ mất vị sầu riêng tươi).

Trộn 150ml kem tươi cùng với 15g mặt đường rồi tiến công bông kem mang đến kem với mặt đường trộn hầu như với nhau. Kế tiếp cho kem vào tủ giá để hỗn hợp kem giữ lại được độ mịn không trở nên chảy nước.

Làm nhân sầu riêng mang lại bánh crepe

- có tác dụng nhân bánh crepe xoài: cắt 3 trái xoài chín thành đầy đủ miếng nhỏ. Phần kem tươi và con đường trộn hầu hết rồi tiến công bông lên cho tới khi mặt đường tan hết. Cất tất cả hổn hợp vào ở bên trong tủ lạnh.

Nhân xoài mang lại bánh crepe

- có tác dụng nhân bánh crepe chuối: Chuối sứ tách bóc vỏ, rồi cừu vàng với chút bơ.

Xem thêm: Những Điều Kiêng Kỵ Trong 3 Tháng Đầu Mang Thai, Mẹ Bầu Cần Ghi Nhớ

Chuối sứ chiên vàng

- làm cho nhân bánh crepe kem tươi: Trộn 150ml kem tươi cùng với 15g đường, tiến công hỗn hợp cho đến khi con đường tan hết, cất các thành phần hỗn hợp kem tươi vào tủ lạnh.

Nhân kem tươi đến bánh crepe

Bước 3: bí quyết làm vỏ bánh crepe

- đến bơ vào trong chảo đun chảy, tráng hầu như bơ lên mặt phẳng chảo. Dùng một miếng giấy vệ sinh bơ, chỉ để lại 1 lớp bơ mỏng.

- Quấy lại đánh bột rồi múc 1 thìa đổ vào chảo, nghiêng chảo để bột dàn đều. Cừu lớp vỏ bánh bên trên chảo khoảng 1 - 1,5 phút thì đang thấy mặt phẳng bánh thủng thẳng se lại. Rán đến khi thấy mặt bánh khô, rìa tách ra ngoài chảo thì tiện lợi lấy bánh thoát ra khỏi chảo. Để vỏ bánh nguội trên giá bao gồm khe hở. Liên tục rán phần lớn phần bột tiếp theo cho đến khi không còn bột.

Đổ vỏ bánh crepe

Bước 4: biện pháp gói bánh crepe

- giải pháp làm bánh crepe sầu riêng: Đặt vỏ bánh lên một khía cạnh phẳng, múc 1 thìa kem dàn hồ hết mặt vỏ bánh. Múc 1 thìa giết mổ sầu riêng đặt vào thân bánh. Gấp 4 cạnh bánh lại sao để cho bánh thành hình chữ nhật.

Cách gói bánh crepe sầu riêng

Bánh crepe sầu riêng biệt với 2 một số loại lá dứa cùng sữa

- cách làm bánh crepe xoài: Đặt vỏ bánh lên một phương diện phẳng, múc 1 thìa kem dàn các mặt bánh. đem 3 miếng xoài cắt bé dại đặt vào thân bánh. Gói bánh lại thành những hình chữ nhật.

Bánh crepe xoài quà óng đẹp nhất mắt

- biện pháp làm bánh crepe chuối: Đặt vỏ bánh lên bề mặt phẳng, để 1 quả chuối sứ đã rán vàng vào thân rồi gói bánh lại thành hình chữ nhật đẹp nhất mắt.

Bánh crepe chuối phong cách Pháp

- biện pháp làm bánh crepe kem tươi: Đặt vỏ bánh lên bề mặt phẳng, múc kem tươi đặt vào giữa bánh rồi vội vàng 2 mép lại, sau cùng nhẹ nhàng gấp 2 mép còn lại lại để bánh tất cả hình chữ nhật và bọc kín kem.

Hoàn thành và trải nghiệm bánh crepe

Bánh crepe sau khoản thời gian gói xong đảm bảo bánh gồm hình chữ nhật rất đẹp mắt, nhân phía bên trong không bị rã ra ngoài. Bánh gói xong để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng tầm 2 tiếng rồi mang ra thưởng thức.

Bánh crepe thơm và ngon với 2 vị dừa với lá dứa vừa bắt mắt lại khôn cùng thơm. Vỏ bánh mềm, bóng mịn, nhân bánh thơm ngon.

Ngoài đầy đủ nhân bánh bên trên thì biện pháp làm bánh crepe cũng rất có thể kết hợp với các nhiều loại nhân như kiwi, mứt hoa quả, nhân mặn… hết sức ngon.