Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bánh bông lan là 1 trong những loại bánh thơm và hấp dẫn nên trường đoản cú trẻ nhỏ dại đến bạn già ai ai cũng thích. Tuy nhiên vì không có điều kiện và thời gian nên phần lớn mọi fan đều đi mua sẵn. Trong bài viết dưới đây, Thế Giới nhà bếp Nhập Khẩu đã hướng dẫn các bạn cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu nhưng mà chẳng phải đến lò vi sóng bật chế độ nướng xịn sò hay sang trọng nào cả. Cùng chế biến thử nhé!

 

1. Nguyên nhân nên làm cho bánh bông lan bởi nồi cừu không dầu

*

Bánh được nướng chín đều, đẹp mắt mắt: Nồi rán không dầu được áp dụng công nghệ Rapid Air (sử dụng dòng khí nóng dịch rời nhanh và mọi đặn để triển khai chín thức nạp năng lượng ở trong). Nhờ sự dịch chuyển trên dưới, trái nên và hòn đảo chiều liên tiếp nên bánh được nướng chín toàn diện.

Kể cả khi bạn nướng một dòng bánh có size lớn thì lượng nhiệt này vẫn trả toàn có thể nướng bánh hoàn hảo. Bởi vì đó, nói theo một cách khác tất cả nồi chiên không dầu hiện giờ đều đáp ứng nhu cầu được nhu cầu làm bánh cơ bạn dạng của gia đình, đặc biệt là bánh bông lan kim cương ngon, xốp mịn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

Cách làm 1-1 giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên vật liệu đã sơ chế và thiết đặt nhiệt độ, chính sách hẹn giờ cân xứng là nồi chiên gồm thể tự động làm không còn mọi việc còn lại. Tuy nhiên trong các trường hợp bếp nướng bánh siêng dụng có ích hơn nhưng nếu nướng bánh chỉ với sở thích của doanh nghiệp và thọ lâu mới làm thì rất có thể sử dụng nồi rán không dầu như một phương án thay rứa thích hợp.

Dễ dàng vệ sinh: bởi vì nồi cừu không dầu không áp dụng dầu ngấn mỡ hoặc chỉ sử dụng một lượng vô cùng ít thế nên khi dọn dẹp và sắp xếp nồi sẽ không còn cần tốn thừa nhiều sức lực lao động hay nước tẩy rửa để làm sạch. Chị em sẽ “dễ thở” hơn những với quá trình dọn dẹp này.

 

2. Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

2.1. Sẵn sàng nguyên liệu

Trứng gà: 2 trái (tách riêng rẽ từng phần lòng trắng cùng lòng đỏ)Bột bắp có tác dụng bánh: 40 grDầu ăn: đôi mươi mlTinh hóa học vani: 2ml hoặc bột vaniNước cốt chanh: 2ml hoặc giấmBột mì số 8: 30 gr1 lát chanhĐường: 80 gr

Ngoài ra, cần chuẩn bị dụng cụ triển khai như nồi rán không dầu, máy tiến công trứng, chén đựng, giấy nến. Ví như bạn không có máy tấn công trứng bạn cũng có thể đánh thủ công nhưng sẽ không còn được mịn như sử dụng máy.

2.2. Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên bạn rây bột mì và bột bắp nhằm thu được các thành phần hỗn hợp bột mịn. Tiếp đến sử dụng máy đánh trứng để có hỗn thích hợp bột được trộn đều. Rồi bạn bóc tách trứng thành 2 phần: lòng đỏ và lòng trắng.

2.3. Đánh bông lòng trắng trứng

Sử dụng máy tiến công trứng, sử dụng tốc độ bé dại đánh phần lòng trắng. Khi nhận ra phần lòng trắng gồm bọt nổi lên thì tiếp tục cho một muỗng cà phê muối cùng 1 lát chanh vào rồi liên tục đánh lòng trắng. Cho tiếp 80 gr con đường vào lòng trắng trứng với đánh các thành phần hỗn hợp này mang đến khi tất cả hổn hợp trở đề xuất bông xốp.

Chia con đường thành 3 lần cho vào lòng trắng. Bạn triển khai cho từng phần mặt đường vào rồi cần sử dụng máy tấn công trứng đánh số đông lên. Sau đó dừng lại một chút rồi lại cho tiếp đường vào rồi lại đánh hầu như lên. Bạn tiến hành đến lúc đã mang lại hết cả 3 phần đường vào cùng thu được một các thành phần hỗn hợp bông mịn.

2.4. Triển khai làm hỗn hợp bột bánh

Đổ lòng đỏ trứng vào phần tất cả hổn hợp lòng white trứng vẫn đánh phần nhiều lên sinh hoạt trên. Cũng tương tự với đường, bạn cho từng quả vào để khi đánh tất cả hổn hợp được mềm cùng mịn hơn nhé, chớ đổ hết vào!

Sau đó, bạn cho dầu ăn vào đánh tiếp rồi đến hết phần bột mì vào đánh cho đến lúc phần bột được chảy hết. Rồi chúng ta chia các thành phần hỗn hợp này thành 2 phần bởi nhau. Tiếp theo bạn lấy 1 phần lòng trắng trứng sẽ trộn số đông với các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng. Sau khoản thời gian đã thấy mịn, bạn đổ nốt phần còn lại vào cùng đánh hầu như tay.

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Cá Biển, Top Những Loại Cá Biển Phổ Biển Nhất Hiện Nay

Thao tác này đề nghị được tiến hành trong khoảng chừng từ 2-3 phút. Bạn tránh việc đánh thừa lâu bởi sẽ làm cho bánh chai sau thời điểm nướng.

2.5. Sẵn sàng khuôn bánh bông lan

Chuẩn bị một khuôn tròn kích cỡ khoảng 20cm sẽ lót sẵn một lớp giấy nến. Các bạn đổ các thành phần hỗn hợp đã trộn vào và đạp dịu khuôn cho tới khi các thành phần hỗn hợp đã được dàn gần như và vỡ vạc hết bọt khí to. Như vậy, sau thời điểm nướng xong, bánh sẽ không biến thành loang lổ cơ mà sẽ phẳng, mịn.

2.6. Nướng bánh sử dụng nồi chiên không dầu

Trước tiên, bạn tháo khay lọc dầu của nồi rán không dầu ra, mà chỉ việc để lại phần khay chiên gồm chốt xoáy. Kế tiếp đổ nước vào ngập hết khoảng tầm 2/3 khay chiên.

Đặt khuôn bánh có nắp làm bằng sắt kẽm kim loại để kị bánh bị khô trong quy trình nướng. Trước khi cho khuôn bánh vào, chúng ta đặt nhiệt độ cho nồi rán là 165 độ C trong vòng 20 phút để máy làm nóng. Trong lúc nướng bánh được 15 phút, hãy nhận nút PAUSE để đặt lại ánh sáng xuống còn 160 độ C và tiếp tục nướng trong vòng 15 phút.

Khi nồi sẽ thực hiện chấm dứt phần nướng, đừng vội rước bánh ra, bạn hãy để vào lò khoảng tầm 20 phút rồi mới lấy ra.

 

3. Cảm nhận khi ăn bánh bông lan bởi nồi chiên không dầu

*

Cách làm cho bánh bông lan bởi nồi rán không dầu rất là đơn giản và cuối cùng thì kết quả cũng đã hoàn thành rồi! quan sát rất ngon, đẹp nhất và thu hút phải phông? Sờ vào bánh thấy mềm, mịn và cực kỳ bọn hồi và không còn bị xẹp. Bánh thơm mùi hương bột và gồm độ ngọt vừa phải, gặm một miếng nhưng thấy rất ngon, cực đã. Nếu như bạn là tín đồ vật của bánh ngọt thì đừng vứt qua phương pháp làm bánh bông lan bằng nồi cừu không dầu này nhé!

 

4. Một số để ý khi bào chế bánh bông lan

Một giữa những cách hay sử dụng nhất là sử dụng cốt bánh để làm bánh kem. Chúng ta có thể trang trí thêm với những loại topping đi kèm như kem tươi đánh bông, kem bơ. Hoặc không chỉ cần dùng với thức uống rét là có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh.

 

 

Nếu bạn đang có ý định cài một mẫu nồi rán không dầu cho gia đình mình thì bạn cũng có thể tham khảo thế giới Bếp Nhập Khẩu. Với 15 năm tay nghề phân phối các thiết bị bếp cao cấp của các thương hiệu to trên quả đât và là đối tác uy tín của họ, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm chuộng quý khách. Nếu bạn cần thêm support và ao ước trực tiếp hưởng thụ sản phẩm, bạn cũng có thể đến với hệ thống showroom của công ty chúng tôi trên đất nước hình chữ s để được nhân viên cung ứng cụ thể.

Chỉ đề xuất một chiếc nồi cừu không dầu là bạn cũng có thể làm được một cái bánh bông lan hấp dẫn, thơm và ngon như trên rồi. Và không chỉ là bánh bông lan, chúng ta có thể làm được những một số loại bánh khác bằng nồi rán không dầu đấy! nhanh tay lưu lại phương pháp cách làm cho bánh bông lan bằng nồi cừu không dầu nhằm cùng trải nghiệm với gia đình mình món ngon này.