Cách làm bánh bao từ bột mì

Nguyên liệu có tác dụng Bánh bao bằng bột mỳCách làm cho Bánh bao bằng bột mỳ

Bánh bao nhân thịt trứng một món điểm trọng tâm giàu dinh dưỡng đến bữa sáng, bữa sáng sủa chỉ cần 1 chiếc bánh bao và cốc sữa đậu nành hoặc sữa tươi đã cảm thấy ấm bụng rồi. Thuộc đồng hành với Bếp 360 để mày mò cách làm cho Bánh bao bằng bột mỳ thơm ngon, hấp dẫn vô cùng đơn giản dễ làm nhé!

Bánh bao đã là món ăn vượt quen thuộc với mọi người từ người già đến trẻ nhỏ. Bánh bao mềm, xốp với hương vị thơm ngon, tất cả thể dùng để làm bữa sáng, tối hay các bữa phụ vào ngày.

Nguyên liệu làm cho Bánh bao bằng bột mỳ

Vỏ bánh bao

Bột mỳ đa dụng : 400grBột ngô: 20gr (không gồm cũng được núm bằng 20gr bột mỳ)Men ông đầu bếp (men xoàn khô): 8grBột nổi banking powder 7gr (có cũng được mà không có cũng ko sao)2gr muốiĐường: 100grDầu ăn: 20grSữa tươi ko đường: 240ml (Nếu không có sữa gồm thể nuốm bằng nước nhưng bản thân khuyên cần làm bằng sữa tươi vỏ bánh bao sẽ cực ngon nhé)Dấm ăn: 3 thìa cà phê.Giấy lót bánh: 10c

*
*
*