BÁNH TRỨNG CHẢY ĐÀI LOAN

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su trứng muối bột chảy rất ngon, kỳ lạ miệng. Bánh những lớp quà ruộm, thơm phức với lớp mochi sáng dẻo bọc trứng muối tan chảy, nạp năng lượng là nghiện.

Bạn đang xem: Bánh trứng chảy đài loan

Sản phẩm là hiệu quả của một quá trình chọn lọc nguyên vật liệu khắt khe, thuộc bàn tay nhào nặn lành nghề từ thợ có tác dụng bánh có kinh nghiệm tay nghề và được sản xuất hợp vệ sinh, bình yên thực phẩm, mang hương vị “nguyên vẹn” mang đến tay tín đồ thưởng thức.Bên cạnh các bánh trung thu có các nhân phong phú trên thị trường hiện thời trong đó trứng muối chảy được rất nhiều người reviews nhất.


Hết hàng


showroom to Wishlist
*

hàng hóa added! Browse Wishlist
The sản phẩm is already in the wishlist! Browse Wishlist
Compare
Danh mục: THỰC PHẨM, bánh kẹo - Chocolate, lương thực khô, Thực phẩm đóng hộp
Chia sẻ các bạn bè
Facebook
Twitter
Email
Pinterest
Mô tả

 Bánh trung thu ngày trước chỉ tất cả loại bánh trung thu nướng truyền thống cuội nguồn thế nhưng đến lúc này bánh trung thu có không ít loại với khá nhiều nhân không giống nhau. Trong ko khí rộn ràng tấp nập vào hầu hết dịp gần cho Tết Trung Thu thì các lò nướng đang rục rịch sẵn sàng từng khâu để cho ra đời món bánh trung thu nhằm cả gia đình rất có thể quây quần ngồi bê nhau đón chiếc Tết đoàn viên truyền thống này.

Bánh Trung thu ngày trước chỉ bao gồm loại bánh nướng truyền thống lịch sử thế nên hiện giờ cùng với sự nhiều mẫu mã của những nhân bánh và thêm tài nghệ có tác dụng bánh số 1 của các nhà làm cho bánh đã cho ra đời nhiều nhiều loại bánh với khá nhiều loại nhân không giống nhau.

*

Bánh Trung Thu ngàn Lớp Liu Xin Su Trứng muối hạt Chảy là các loại bánh trung thu bán chạy nhất sinh hoạt Đài Loan hiện giờ đã phổ cập trên thị phần Việt Nam.

 Chiếc bánh thu hút với ngàn lớp mỏng mảnh nướng kim cương ruộm, lớp mochi mỏng manh mềm thơm dẻo, trong thuộc là nhân “kim sa trứng chảy” đậm đà, ngon mà không thể bị ngán. Bánh trung thu nghìn lớp Liu Xin Su được những lứa tuổi yêu thương thích.

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su giống như 1 phiên phiên bản khác của bánh trung thu thông thường, nhưng mà điều đặc trưng ở phía trên đáng kể tới là mùi vị của bánh khôn cùng độc đáo, cuốn hút khó chối từ. Nhân ” trứng muối hạt tan chảy “ một lượt nữa lộ diện và chinh phục hàng triệu người sử dụng khó tính.

Xem thêm: Mẹo Chữa Trào Ngược Dạ Dày, 5 Thực Quản Đơn Giản Ngay Tại Nhà

*

Lớp ” trứng muối bột chảy quan trọng ” của Liu Xin Su 〉

Đặc trưng rất nổi bật Bánh Trung Thu Liu Xin Su: 

➤ Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su được tạo thành bởi không hề ít lớp vỏ bánh mượt mỏng, được nướng cùng với độ lửa vừa để cho lớp vỏ rubi ươm. Và thêm một ít vừng black ở trên bánh càng tạo nên điểm nhấn, tuy nhiên lại khiến dậy mùi hương thơm rộng từ mè vừng.

➤ Tiến vào sâu bên phía trong bánh là 1 lớp mochi gạo mỏng tanh và dẻo, dai dai, và hương thơm của lớp mochi thoang thoảng góp làm tạo thêm hương vị bánh quyện vào nhau mà không còn bị ngấy hoặc ngán.

➤ phần trong cùng là nhân ” trứng muối bột tan tung “ có cách gọi khác là ” kim sa trứng tung “ thơm lừng mùi hương trứng, ngọt nhẹ vị bơ, từng lớp trứng muối tan chảy nhẹ hòa quyện cùng lớp mochi gạo dai cùng dẻo, lưu lại trong vòm họng là một trong những mùi vị thơm nổi bật.

➤ Điều đặc bệt được nói đến đó là lớp ngoại trừ của bánh không thể có xúc cảm bị khô, hoặc khi ăn sâu vào sẽ khô, vì lớp bánh vẫn được đi kèm với lớp mochi gạo dẻo làm cho bánh đã mềm hơn cùng dễ ăn uống hơn. Phối hợp thêm vị trứng muối bột sẽ để cho vị thêm đậm đà.

Thông tin chi tiết:

⇔ yêu quý hiệu: Liu Xin Su

⇔ nguồn gốc xuất xứ : Đài Loan

⇔ Quy biện pháp đóng gói: 6 cái/ hộp

⇔ Hạn sử dụng: 30 ngày

✔ Được xây đắp dạng hộp sang trọng, đẹp mắt có thể sử dụng làm quà tặng ngay người thân trong những dịp lễ đặc biệt.

∗ phía dẫn sử dụng và bảo quản: 

• Ăn trực tiếp sau khoản thời gian mở. Hoàn toàn có thể cùng hưởng thụ bánh phối kết hợp thêm trà để tăng lên vị thơm của bánh.