BÁNH TRÁNG TRỘN CÔ NĂM

Bánh tráng trộn Cô Năm ở lô Vấp hai năm nay đã trở thành địa điểm thân thuộc của các tín món ăn vặt. Khách cho quán buộc phải xếp mặt hàng dài, chờ rất rất lâu nhưng không một ai nỡ giận vì sự vui tính của bà chủ.


Bạn đang xem: Bánh tráng trộn cô năm

*

“Mỗi ngày tôi chạy đề xuất hơn chục solo ở cửa hàng cô Năm tổng cộng chắc cũng xấp xỉ trăm bịch. Mấy anh shipper sinh hoạt đây ai ai cũng biết cô cả, người tiêu dùng thân thiết mà”, anh è Sỹ Dũng (31 tuổi, shipper) mang đến hay.

Cứ hết lượt khách này lại đến lượt khác, từ lúc tôi mang đến không bao giờ thấy quán vắng khách. Để giao hàng lượng khách đông bà Hà có tác dụng không ngủ tay. Bà là bạn trực tiếp trộn bánh tráng và buôn bán chính, bao gồm thêm 3, 4 fan chia nhau quá trình như bào xoài, quăng quật bịch…để khách hàng không hóng lâu.



“Tôi trộn bánh tráng đến tầm tay có hai bé chuột rồi nè, nhưng mà không làm không được, để khách mong ngóng tội nghiệp. Duy nhất là mấy anh shipper, nhằm khách la họ, hủy đối kháng mình mang tội”, bà Hà mừng rơn nói.


*

Xem thêm: Đau Bụng Kinh Nên Làm Gì - Những Cách Giúp Bạn Giảm Đau Bụng Kinh

Khách đợi chờ không nỡ giận

Khác với khá nhiều hàng bánh tráng, bà Hà không sử dụng khô bò, tép, hành mà cầm cố vào sẽ là khô con gà xé sợi, tỏi phi. Điểm quan trọng làm bắt buộc sức hấp dẫn của món ăn uống là nước nóng do chủ yếu tay bà có tác dụng ra.

“Tôi tự có tác dụng tỏi phi, nước nóng nên mất quá nhiều thời gian, công sức hơn. Mà lại đổi lại món của chính bản thân mình lại gồm vị đặc biệt, lấn sâu vào là thấy không giống liền. đa số người đến mua vì chưng mê chiếc món nước sốt đấy vậy bắt đầu níu chân khách được chứ”, bà Hà mang đến hay.


*

Không như những quán khác, bánh tráng Cô Năm áp dụng khô gà, tỏi phi nên ăn lạ miệng


là một trong “fan cứng” của bánh tráng Cô Năm, chị Hoài Thu cho thấy thêm đã ăn uống từ lúc bà Hà còn cung cấp xe đẩy. Trong số những điều cơ mà chị Thu đam mê nhất là các nguyên vật liệu sạch và giải pháp trộn số đông tay của bà Hà làm hương liệu gia vị thấm vào bánh tráng.

“Nước nóng tự làm, kết hợp với xoài tươi, rau xanh răm, 3 trái trứng cút, tỏi phi. Hương liệu gia vị nhiêu đó cơ mà trộn lên khôn cùng hợp, lạ miệng. Những lần Năm trộn là cả một thau bự nhưng ko có chỗ nào bị sót các gia vị hết”.

Bánh tráng Cô Năm buôn bán hai loại, một loại được bà Hà trộn sẵn, một nhiều loại khác là để quý khách hàng tự trộn, vào bịch đang có không thiếu thốn gia vị và găng tay rất luôn tiện lợi. Chi tiêu của quán cũng vừa phải, 20 ngàn đồng/bịch là giá chỉ của nhiều loại đã trộn, loại còn lại giá 15 ngàn đồng.

cho dù không biết chính xác bán được bao nhiêu bịch hàng ngày nhưng bà Hà đồng ý khách cho quán càng ngày đông. Hơn hai tiếng có mặt ở tiệm tôi chưa thấy bà Hà nghỉ tay một phút nào.


Quán có hai các loại bánh, trộn sẵn hoặc từ bỏ trộn. Giá bán từ 15-20 nghìn đồng/bịch


quán quá đông cũng là 1 trong điểm trừ nho nhỏ tuổi vì để khách đợi lâu. Tuy vậy chẳng ai nỡ giận vày bà Hà luôn biết cách nói chuyện để khách hàng thông cảm. Khách bao gồm đông đến mấy bà Hà cũng không tỏ cách biểu hiện cáu có, tay thoăn thoát làm còn mồm thì vẫn nói chuyện, cười chơi vui vẻ với khách hàng hàng.

“Bả lúc nào cũng tếu tếu vậy đó, không rỉ tai thì mồi nhử hát mang lại vui. Thỉnh thoảng đợi để quá lâu sợ bị huỷ 1-1 nhưng cũng không dám hối bả. Vội quá thì nhào vô cột bánh, bỏ bịch phụ một tay luôn luôn cho nhanh”, anh Lê Trung Tín (25 tuổi, bạn giao hàng) phân tách sẻ.

bởi vừa có tác dụng vừa liên tục nói chuyện với khách bắt buộc bà Hà đeo một khẩu trang nhựa để đảm bảo vệ sinh. Bà trung khu sự, mỗi ngày trộn bánh tráng hai tay mỏi tuy vậy bà luôn cố gắng để làm bằng lòng khách hàng.

“Mình may mắn mới được không ít người đến mua, bây chừ làm ăn không tồn tại khách sao sống. Mà lại khách của tôi rất dễ dàng thương, nghe nói chuyện cái là chẳng ai nỡ giận”, bà nhà quán bánh tráng trộn cô Năm cười lớn.