Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai

Bây tiếng là 30 phút sau thời điểm mình vừa chấm dứt xong mẻ bánh mỳ bơ tỏi phô-mai vẻ bên ngoài Hàn, vừa chụp hình kết thúc và đã up date hết 1 cái. Cảm giác lúc này, biết nói núm nào nhỉ, hình dáng phấn khích và vui mắt lắm lắm lắm ý!!! ^.^ Là cái cảm xúc kiểu vừa đoạt được được chiến thắng ý, mà chắc hẳn rằng cũng thọ lắm rồi bản thân mới đạt được :D

*

Chắc bản thân sẽ bắt đầu bằng việc mô tả hương vị của dòng bánh vào hình nhé. Nó thơm, siêu thơm, cực kỳ thơm. Bơ và phô-mai thấm vào trong tạo nên bánh cực kỳ mềm, vị mằn mặn, ngọt ngọt, beo béo. Và các bạn có nhìn thấy phần tương đối xém sinh sống trên bánh cơ không? chính là điểm nhấn của dòng bánh đó, bởi nó rất giòn. Vị giòn quấn với vị mềm, lại thêm mùi thơm và vị phệ ngậy của bơ tỏi phô mai. Ui ngon điên đảo, ngon khó khăn cưỡng, nạp năng lượng một miếng ước ao có miếng sản phẩm công nghệ hai, sản phẩm ba,.. Lắp thêm n! dịp trét bơ lên bánh mình cứ nghĩ về sao tụi HQ lại có thể nghĩ ra dòng món mập như này. Hehe, nhưng lại lúc ăn thì quả thật biết là béo đấy nhưng KHÔNG THỂ NGỪNG ĂN ĐƯỢC!!! :D

Món bánh này thực chất tụi mình đã biết cùng đã test từ thời điểm cuối năm ngoái, lúc nó bắt đầu hot ở bên Hàn, và lúc đó tụi mình cũng đang làm cho khoá học online bánh mỳ ngọt mềm nâng cao (cùng pizza và bánh mỳ nguyên cám) nữa. Hồi đó toàn bộ các cách làm của HQ mà tụi bản thân biết những dùng pho-mai kem (cream cheese) nhét vào thân bánh, tụi mình đã thử như vậy và nói thiệt là ngấy không ăn uống nổi. Tuy nhiên vì vào lớp online bao gồm một món bánh mì với nóng bơ tỏi khôn xiết ngon đề nghị tụi mình bao gồm hứa với những học viên là sẽ phân tích món này, do chỉ cần làm thêm nóng phô-mai thôi. Mà xong xuôi bẵng đi một thời gian bận quá chưa kịp làm, cho mấy ngày này lại thấy bánh tất cả ở khắp địa điểm trên FB đề xuất tụi mình quyết vai trung phong thử lại, cùng tèn ten… lại có thêm một bí quyết để tụi mình tự hào nữa ;)

Về giải pháp làm, món này gồm bao gồm phần vỏ bánh, nóng bơ tỏi cùng sốt phô-mai. Vỏ bánh dùng loại nào cũng được, lúc này mình dùng Amish white Bread, bánh cơ bản nhất trong những các loại bánh mì. Không cần quá mong kì phần bánh do sự ngon của món này nằm tại sốt bơ tỏi cùng sốt phô-mai là nhà yếu.

Bạn đang xem: Bánh mì bơ tỏi phô mai


Với nóng phô-mai, nếu làm theo kiểu HQ chỉ đến cream cheese vào giữa bánh đang ngấy lắm. Cần mình đã đổi khác bằng vấn đề đánh cream cheese với một số nguyên liệu không giống thành sốt mềm mịn mượt rồi xịt vào bánh. Rất có thể ở HQ người ta chỉ sử dụng là vì bao gồm cream cheese ngon. Như lúc trước đây khi mình sinh sống châu Âu, sử dụng Philadelphia cream cheese của Kraft vô cùng thích vày mùi vị ổn nhưng đánh lên rất mượt. Về toàn nước hơi khó khăn hơn trên cream cheese vị ngon thì hơi khủng và sệt quá, đánh dễ vón cục. Còn một số loại dễ đánh mượt thì vị lại không còn ngon lắm. Thực tế lần này cũng may do hôm vừa rồi bên hết cream cheese, đi sở hữu ở Abby thấy những em trình làng có loại new của Mỹ, cài đặt một viên về thử xem sao, tác dụng rất ổn, vị chua vơi mặn vừa, mềm mượt rất giản đơn đánh. Mình ghi tên các loại cream cheese ở phần nguyên liệu cho bạn nào làm cho thì thử nhé

Với nóng bơ tỏi, hồi làm cho khoá bánh mì online, tụi tôi đã có một phương pháp sốt bơ tỏi ngon siêu cung cấp thần thánh vô địch trần thế rồi. Nhưng ý muốn cách các bạn thông cảm vì đây là ct trong lớp online, tụi bản thân không share ra quanh đó được, vị làm bởi vậy sẽ là không công bằng với các học viên đã đóng khoản học phí để gia nhập khoá học. Tất cả điều thời hạn này mọi thứ đều sầm uất quá, mình vẫn muốn làm việc gì đó giúp đến mọi tín đồ vui vẻ hơn phải tụi bản thân sau khi xem xét thì tất cả 2 quyết định như sau ạ:

(1) với chúng ta đọc của SD, tụi mình đã sáng tác ra một ct nóng bơ tỏi bắt đầu để khuyến mãi các bạn. Phiên bản này dễ dàng làm, tuy nhiên không thần thánh bằng ct trong lớp học nhưng vẫn khôn cùng ngon.

(2) cùng với các bạn có nhu cầu học làm cho bánh có chuyên nghiệp và đặc biệt là các bạn muốn kinh doanh, tụi bản thân sẽ giảm 20% tiền học phí của riêng biệt lớp bánh mỳ online ABM, là lớp học về các loại bánh mỳ siêu siêu mềm, với nhân sữa dừa, nóng bơ tỏi, những loại pizza và một vài bánh mì nguyên cám. Thời gian này đa số người trong nhà nhiều yêu cầu mình biết nhu cầu marketing bánh cũng tăng cao. Những kiến thức trong lớp chắc chắn sẽ hỗ trợ chúng ta rất các trong bài toán “khởi nghiệp” với shop bánh trên gia kia ;) sau khi giảm 20%, tiền học phí lớp ABM còn 985K (ưu đãi vận dụng đến không còn 24/3 ạ).

Ngoài ra, tụi bản thân vẫn áp dụng chính sách giảm 20% mang lại học viên cũ vẫn học 2 khoá hoặc học viên bắt đầu đăng kí tự 3 khoá trở lên trên nhé. Thông tin đăng kí tất cả tại phía trên ạ: https://forms.gle/AWXRn2TfdBkay8kv6

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ-MAI HÀN QUỐC

Nguyên liệu

* sốt pho-mai 

100 g kem tươi (whipping cream, dùng của hãng nào thì cũng được, chú ý độ lớn trên 30%) 25 g mặt đường bột (icing sugar)

* sốt bơ tỏi

20 gram tỏi xay nhuyễn nhỏ 100 gram bơ nhạt (dùng bơ làm sao mà chúng ta thấy ngon nhé) 20 gram kem tươi (whipping cream) 25 gram con đường bột 3 gram muối ít lá thơm mixed herbs của Ý (hỗn đúng theo Oregano, Basil, thymes… sở hữu ở nhà hàng ăn uống Vinmart xuất xắc Abby gần như có) 

Cách làm

A. Nóng phô mai


– Để cream cheese ra ngoài cho không còn lạnh cùng cream cheese hết sức mềm. Đánh sử dụng máy ở vận tốc thấp nhất mang đến cream cheese mịn mượt rồi mang lại whipping cùng rây đường bột vào. Đánh Ở TỐC ĐỘ THẤP đến lúc các nguyên vật liệu hoà quyện và đặc sệt thì ngừng lại. Nếu không có máy tiến công trứng, các bạn dùng cút lồng di động cũng được.

– Các chú ý quan trọng:

Cream cheese yêu cầu để hết lạnh với đánh trước rồi mới cho kem tươi whipping vào. Giả dụ cream cheese vẫn tồn tại lạnh hoặc mang đến cream cheese đánh chung với whipping, sẽ tương đối dễ bị vón cục. Mặc dù nhiên, nếu chẳng may bị vón cục, chúng ta cứ kệ nó và cần sử dụng tiếp, khi nướng các cục chất to bị vón đang tan ra bớt, sẽ không sao lắm đâu.Nên dùng đường bột vì 2 lần bán kính trắng hạt to sẽ khó khăn tan.Không tiến công quá kĩ hoăc đánh ở vận tốc cao đã làm hỗn hợp bị bóc nước (hỗn vừa lòng lổn nhổn, chất lớn và nước bóc tách riêng)

– À, ko kể sốt này ra mình tất cả thử cho Mozzarella vào bánh, nhưng nạp năng lượng không ngon bởi khi tất cả sốt kem pho-mai vẻ bên ngoài này.

B. Sốt bơ tỏi 

– Cho trăng tròn gram bơ (của phần bơ 100 g trong công thức) vào trong nồi đế dày, để lửa vừa cho bơ tan chảy thì đến tỏi vào. Đảo dịu tay trên lửa vừa cho đến khi tỏi không còn hăng nhưng vẫn tồn tại màu trắng, không đến mức chuyển vàng. Bước phi tỏi này rất quan trọng, sẽ làm cho sốt của chúng ta thơm hơn những và không biến thành mùi hăng của tỏi tươi. Để nguội. Buộc phải dùng tỏi tươi thay bởi bột tỏi vì chưng tỏi tươi thơm hơn nhiều.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Hình Ảnh Buồn Nữ Chất, Tổng Hợp 100+ Hình Ảnh Buồn Nữ Đẹp Nhất Năm 2021

– Phần 80 gram bơ còn lại quay lò vi sóng 1 xíu cho mềm hơn (nhưng không xẩy ra chảy nước). Mang lại kem tươi (whipping cream), đường, muối cùng phần tỏi phi sẽ nguội vào trộn rất nhiều tới lúc ta bao gồm hỗn vừa lòng sệt. Rất có thể quay vi sóng 1 chút cho các thành phần hỗn hợp hơi nhão nhưng mà không tan nước. Nếm lại cùng thêm mặt đường muối trường hợp cần. Sốt sẽ sở hữu được vị khá mằn mặn, ngòn ngọt, thơm hương thơm tỏi. Hoàn toàn có thể cho thêm một tý lá thơm vào đây.

C. Triển khai xong bánh 

– làm nóng lò sinh hoạt 180 độ C

– dùng dao giảm bánh mì, phân tách bánh thành 6 phần bởi nhau. Giống kiểu ở HQ thì sẽ giảm đến gần liền kề đáy bánh luôn. Cần dùng dao lưỡi cưa siêng để giảm bánh mì, cùng cắt theo phong cách như cưa gỗ, gửi qua chuyển lại, thì lát cắt sẽ khá đẹp (nếu cần sử dụng dao thường cắt bánh đang hơi khó).

*

– Lấy chổi quét 1 lớp bơ tỏi vào mọi phần phía bên trong bánh, quét một lớp mỏng manh vừa.

*

– đến sốt phô mai vào bên trong túi bắt kem, cắt đầu túi và phun sinh hoạt giữa những múi bánh. Chúng ta cắt đầu túi độ 0.8 – 1cm và chỉ còn phun 1 con đường giữa 2 múi bánh thôi nhé, nhiều hơn thế ăn dễ bị ngấy.

*

– Sau khi xong hết, quét 1 lớp bơ lên quanh đó vỏ bánh. Rắc thêm không nhiều lá thơm lên trên bánh.

*

– Nướng sinh hoạt 180 độ C vào 7 phút (2 phút cuối mình nhảy quạt lò mang đến bánh xém nhanh, sức nóng và thời hạn nướng sẽ biến đổi tuỳ lò nhé). Đến khi phô-mai tung ra, vỏ bánh giòn thơm. Cần sử dụng nóng. Bánh này nếu nhằm qua ngày thì hôm sau có thể nướng lại làm việc 175 – 180 độ C cũng được.