Bánh Khoai Mỡ Chiên

Khoai mỡ chảy xệ được thực hiện để chế biếng các món ăn ngon và hấp dẫn. Thuộc Điện máy XANH vào phòng bếp và thử làm ngay món ăn uống vặt bánh khoai mỡ rán giòn ngon, nhâm nhi xế chiều cực đã nhé.

Bạn đang xem: Bánh khoai mỡ chiên


Bánh khoai mỡ chảy xệ chiên

Nguyên liệu làm cho Bánh khoai mỡ chiên Cho 4 người

Khoai mỡ thừa 350 gr bột năng 140 gr Bột bắp 100 gr Đường 50 gr Sữa sệt 60 gr Sữa tươi không mặt đường 40 ml (hoặc có đường) Dầu ăn 100 ml

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống bánh khoai mỡ rán và bánh khoai mỡ thừa hấp

Dụng gắng thực hiện

Màng bọc thực phẩm, chảo, bát bát, vá, nồi,...

Sơ chế khoai mỡ

Bạn mang khoai ngấn mỡ gọt vỏ, cọ sạch, sau đó cắt nhỏ và hấp hoặc luộc khoảng tầm 20 phút.Khi khoai chín cho vô tô rồi dùng nĩa tán nhuyễn.
Bước 1 Sơ chế khoai mỡ chảy xệ Bánh khoai mỡ chiên

Trộn bột

Bạn đem khoai mỡ vẫn nghiền mịn vào tô, nêm thêm 140 gr bột năng , 100 gr bột bắp , 50 gr mặt đường , 60 gr sữa đặc vào và cần sử dụng tay trộn đều cho đến khi hỗn hợp bột mịn.Tiếp theo, bạn lấy màng bọc thực phẩm bọc bột bí mật lại rồi ủ bột 30 phút.
Bước 2 Trộn bột Bánh khoai mỡ chiên
Bước 2 Trộn bột Bánh khoai mỡ chiên

Nặn bánh

Sau khi ủ bột đủ 30 phút, chúng ta xoa tay với cùng một ít bột năng để kháng dính rồi phân tách bột và nặn thành những hình bánh như mong muốn muốn.

Chiên bánh

Bạn mang lại 100 ml dầu ăn vào chảo nóng, rót dầu vào hâm nóng rồi đến từng miếng bột vào, sử dụng đũa đảo để bánh được xoàn đều.Khi cừu bánh, bạn chăm chú để lửa vừa để bánh chín đều bên trong, tránh bị cháy bên ngoài mà nhân phía bên trong chưa chín.

Xem thêm: Tóc Ngắn Nữ Cá Tính Đẹp Hot Nhất Và Dẫn Đầu Xu Hướng Hiện Nay


Mẹo cừu bánh khoai mỡ giòn, ngon:Để bánh khoai không xẩy ra dính chảo thì nên cho bánh vào tầm khoảng dầu vừa sôi không để lúc dầu vượt sôi hoặc chưa kịp sôi.Chiên với số lượng vừa phải, không quá nhiều để tránh nhiệt độ dầu bị sút và bánh ko giòn ngon được cùng dễ bị kết dính nhau.Nếu bánh bị dán chảo, các bạn hãy tắt bếp, nghiêng dầu về một phía, nhằm yên chờ chảo nguội là bánh khoai vẫn tự bong ra.

Thành phẩm

Bánh chín, chúng ta cho lên dĩa và thưởng thức khi nóng. Bánh khoai ngấn mỡ chiên ngừng sẽ chín vàng tất cả lớp vỏ kế bên giòn rụm, bao lấy bên trong dẻo ngọt, thơm bùi vị khoai mỡ, thật hấp dẫn.

Nguyên liệu làm cho Bánh khoai mỡ cừu (công thức được share từ người dùng) mang đến 4 người

Khoai ngấn mỡ 300 gr Bột nếp 150 gr Bột mì đa dụng 100 gr Sữa tươi có đường 70 ml nước dừa 50 ml Đường 50 gr Dầu ăn uống 200 ml

Sơ chế khoai

Khoai mỡ, các bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch, tiếp nối cắt khúc nhỏ.Tiếp theo, mang lại khoai mỡ chảy xệ vào nồ xửng hấp khoảng 10 - 15 phút mang đến khoai chín, đem khoai ngấn mỡ ra cho vào tô, rồi dùng muỗng tán thật nhuyễn.

Nhồi bột và tạo hình

Cho 150gr bột nếp vào sơn khoai mỡ sẽ nhuyễn, 100gr bột mì, 50ml nước cốt dừa, 70ml sữa tươi, 50gr đường, cần sử dụng tay nhồi bột thành khối dẻo mịn. Sau đó lấy màng quấn thực phẩm bọc tô bột lại, mang lại bột nghỉ ngơi 15 phút.
Mách nhỏ:Bạn hoàn toàn có thể thay ráng bột mì nhiều dụng bởi bột năng nhé!Nếu bạn muốn ăn ngọt, có thể thêm đường vào mức nhồi bột nha!

Chiên bánh

Bắc chảo lên bếp, bỏ vô 200ml dầu ăn uống khi dầu sôi mang lại bánh khoai mỡ thừa đã chế tác hình vào, rán trên lửa vừa cho những mặt kim cương đều, thì vớt ra bỏ vào giấy thấm dầu là ngừng nha!

Thành phẩm

Bánh khoai mỡ chảy xệ chiên, tất cả lớp vỏ xoàn giòn, bên trong mềm dẻo thơm mùi khoai mỡ. Bánh thơm, vị lớn béo ngọt ngọt vừa ăn.Món nạp năng lượng này vừa xem phim vừa nhâm nhi mùa dịch này rất là thích hợp chúng ta nhé!

Cách chọn mua khoai mỡ chảy xệ tươi ngon, không biến thành sượng

Nên chọn mua phần đa củ khoai có phần vỏ buổi tối màu, càng về tối càng xuất sắc vì đấy là những củ sẽ già, chắc thịt và ruột quánh dẻo, không xẩy ra xốp.Khoai mỡ bụng ngon bao gồm hình thuôn dài, form size cân xứng. Bạn cũng có thể bấm thử vào thân củ khoai, nếu cảm giác cứng thì sẽ là khoai dẻo, ngon.Tránh mua phần lớn củ khoai bị mượt nhũn, size quá to, méo mó hay tất cả tình trạng bị dập nát với không nguyên vẹn, có mùi hay bị tung dịch lạ.
Chỉ vài ba bước đối chọi giản chúng ta cũng có thể làm ngay món bánh khoai mỡ chiên thơm ngon. Điện trang bị XANH chúc bạn thực hiện thành công nha!
chỉ dẫn nấu khó hiểu, không làm được phương pháp nấu sai vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu hụt vật liệu khó tìm, không biết thay thế sửa chữa bằng gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)